บันเทิง

"อาร์ตี้" ลั่นแรงถึงอดีตเมีย ไม่อยากรู้จักกัน สักรูปกอริลล่าทับหน้าแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นการออกมาเปิดใจครั้งแรก สำหรับนักแสดงหนุ่ม "อาร์ตี้" ที่มีข่าวคราวขาเตียงหัก โดยเจ้าตัวลั่นแรงถึงอดีตภรรยาว่า หากย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่อยากรู้จักกัน และตอนนี้สักรูปกอริลล่าทับไปแล้ว

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ช่วงปลายปี 2564 ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม "อาร์ตี้ ธนฉัตร" ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัว ว่าจบความสัมพันธ์กับหนุ่มอาร์ตี้แล้ว พร้อมประกาศตามหาตัวสามีหนุ่มมาเซ็นใบหย่า ทำเอาหลายคนช็อกว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่ ล่าสุดหนุ่มอาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร ก็ได้เปิดใจครั้งแรกกับ ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ หลังคัมแบ๊กวงการเต็มตัวอีกครั้ง ในผลงานหนังเรื่องใหม่ The Lake บึงกาฬ

 

"ผมรู้มาเหมือนกันว่ามันมีการโพสต์ แต่ผมไม่ได้อ่าน เพราะผมไม่อยากรับรู้อะไร ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์แล้วกัน ให้เป็นทางผู้ใหญ่เขานัดแนะกันเองดีกว่า"

หย่าหรือยัง? 

"อาร์ตี้" ลั่นแรงถึงอดีตเมีย ไม่อยากรู้จักกัน สักรูปกอริลล่าทับหน้าแล้ว

“ยังครับ ก็เลยปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่คุยกัน ยังติดตรงนี้แหละครับ ถ้าถึง ณ เวลานั้นก็ไปหย่ากัน เอาจริงๆ ผมมองว่า ถ้านัดเซ็นมันก็ได้แหละครับ แต่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าติดอะไร ตัวผมไม่มีปัญหา ทางตัวผมพร้อมอยู่แล้ว จริงๆ ต่างคนต่างใช้ชีวิต มันก็ควรจะจบทุกอย่างได้แล้ว ไม่พูดถึงเขาดีกว่า ตัวผมทุกวันนี้ก็มีความสุข แต่ถ้ามันจบแบบร้อยเปอร์เซ็นต์มันก็คงแฮปปี้จะได้ทำอะไรก็ได้”

 

ไม่มีมือที่สาม เป็นปัญหาของคนสองคน? 

 

“มีผู้ใหญ่หลายๆ คนบอกผมว่าสุดท้ายถ้าอยู่ด้วยกันไม่ได้ มันก็คืออยู่ด้วยกันไม่ได้ ถ้าทุกคนเข้าใจแบบนี้มันก็โอเค แต่บางคนเขาจะแบบว่าทำไม เพราะอะไร ซึ่งเราไม่อยากไปพูดถึงมัน ไม่มีมือที่สามครับ”

ถามถึงรอยสักรูปหน้าภรรยาตรงอกข้างซ้าย จะทำยังไง? 

 

“ถ้าซาดิสม์หน่อยก็เลเซอร์ก็ได้ ถ้าไม่ซีเรียสเก็บไว้ก็ได้ มองว่าเป็นงานศิลปะก็ได้ หรือจะแก้ด้วยการสักทับก็ได้ ตอนแรกผมคิดว่าผมจะไม่ทำอะไร ไม่ใช่ว่าอยากจะเก็บไว้หรืออะไร ผมมองให้เป็นงานศิลปะ แต่คนรอบข้าง หลายๆ คนเขาก็บอกว่า ต่อให้มองเป็นงานศิลปะมันก็อยู่ที่ตัวมึง เพราะฉะนั้นแล้วหาทางเถอะ จะลบจะทับหรืออะไรก็ได้”

 

“ผมเลยมานั่งคิด เรามองงานศิลปะ เราคนเดียวมอง คนอื่นเขาไม่ได้มอง หลายเสียงคงดีกว่าเสียงเดียวแหละ มันก็เกิดการแก้งาน ผมไม่ลบเพราะมันเจ็บ สักทับน่าจะดีกว่า เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบงานสักศิลปะอยู่แล้วด้วย ช่างปวดหัวอยู่ครับ ส่งแบบไปให้เขาก็ทำมาให้หลายแบบ โจทย์คือไม่ให้เห็นโครงเดิม เคาะมาแล้วได้เป็นกอริลล่า ใหญ่มากจนผมตกใจ เฮ้ย! ใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอ ทำไปแล้วรอบหนึ่ง เดี๋ยวก็ทำไปเรื่อยๆ หลังจากจบอันนี้ก็คงพักโดนเข็มไปอีกหลายปี มันเจ็บครับ”

"อาร์ตี้" ลั่นแรงถึงอดีตเมีย ไม่อยากรู้จักกัน สักรูปกอริลล่าทับหน้าแล้ว

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะสักไหม? “มันไม่มีใครคิดหรอกครับ เราไม่รู้อนาคต ถ้าเรารู้เราก็คง ไม่ใช่ว่าไม่ทำ ถ้าเรารู้อนาคตเราก็คงไม่ต้องรู้จักที่ผ่านมา ไม่ต้องรู้จักกันน่าจะดีกว่า (เข็ดกับความรัก ไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่กับใคร?) ณ ตอนนี้มันยังเข็ด ยังไม่คิดที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครเลย ทุกวันนี้พักเลย ไม่เอาแล้ว”

"อาร์ตี้" ลั่นแรงถึงอดีตเมีย ไม่อยากรู้จักกัน สักรูปกอริลล่าทับหน้าแล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด