บันเทิง

ปาฏิหาริย์มีจริง "หลิน จื้ออิง" ฉลองวันเกิด หลัง ประสบเหตุ ขับรถชน ไฟลุกท่วม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปาฏิหาริย์มีจริง "หลิน จื้ออิง" ฉลองวันเกิด 48 ปี หลังประสบอุบัติเหตุ ขับรถเทสล่า พุ่งชน กับเสาเหล็ก ไฟลุกท่วม ซึ่งในรถมี "เจนสัน" ลูกชาย ฝาแฝด นั่งอยู่ด้วย

ก่อนหน้านี้ (22 ก.ค. 2565) "หลิน จื้ออิง" ดาราไต้หวัน และลูกชาย ประสบอุบัติเหตุ ขับรถ พุ่งชนเสา ไฟลุกท่วม โชคดีที่ออกมาจากรถได้ทัน ก่อนที่รถจะไฟลุกท่วม โดยรายงานระบุด้วยว่า รถยนต์ที่หลิน จื้ออิง นักร้อง นักแสดง ชื่อดังไต้หวันวัย 47 ปี ขับรถเทสล่า สีขาว พยานในเหตุการณ์เล่าว่า ใบหน้าของหลิน จื้ออิง เต็มไปด้วยเลือด ได้รับบาดเจ็บหลายจุด และกระดูกหักหลายแห่ง ส่วนเจนสัน ลูกชายฝาแฝดใบหน้ามีแผลถลอก ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก แต่อยู่ในอาการช็อค ก่อนจะนำตัวทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

โดย สำนักงานดับเพลิงเถาหยวน เผยว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.51 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น และจากกล้องวงจรปิด หลินไม่ได้ขับรถเร็ว ในขณะที่กำลังจะเลี้ยว และตรวจแอลกอฮอลล์แล้วพบว่า เขาไม่ได้ดื่มเหล้าก่อนประสบอุบัติเหตุ ในขณะที่ บริษัทเอเจนซี่ของหลิน ออกแถลงการณ์ในช่วงเย็นวานนี้ว่า หลินได้รับบาดเจ็บเนื่องจากกระดูกหักหลายแห่ง ตอนนี้โรงพยาบาลกำลังประเมินอาการก่อนการผ่าตัด และอาการของเขาตอนนี้คงที่ ขณะที่หน้าเฟสบุ๊คของหลิน ได้โพสต์ข้อความ ขอบคุณอย่างจริงใจกับผู้คนที่ให้ความช่วยเหลือหลินและลูกชาย ที่นำพวกเขาออกมาจากรถได้ทัน ซึ่งต้องขอขอบคุณในนามครอบครัวของจิมมี่ หลิน และบริษัทของเขา

ปาฏิหาริย์มีจริง "หลิน จื้ออิง" ฉลองวันเกิด หลัง ประสบเหตุ ขับรถชน ไฟลุกท่วม

ล่าสุด "หลิน จื้ออิง" โพสต์ภาพเป่าเค้กฉลองวันเกิด โดยมี "เคลลี เฉิน" ภรรยา และลูกทั้งสามคนอยู่ด้วยกัน บอกว่า "ขอบคุณสมาชิกในครอบครัวที่ได้ใช้เวลากันในวันเกิดของผม ปีนี้ยังเป็นปีที่ผมเข้าวงการมา 30 ปีด้วย ไม่ว่าจะเคยผ่านอะไรมา ผมยังพยายามจะสร้างความสุขให้กับคน ท้ายนี้ขออวยพรวันเกิดให้กับตัวเอง ไม่ต้องเป็นห่วงผมครับ ขอให้ทุกคนมีความสุข และสุขภาพดี"

ปาฏิหาริย์มีจริง "หลิน จื้ออิง" ฉลองวันเกิด หลัง ประสบเหตุ ขับรถชน ไฟลุกท่วม

ปาฏิหาริย์มีจริง "หลิน จื้ออิง" ฉลองวันเกิด หลัง ประสบเหตุ ขับรถชน ไฟลุกท่วม

ส่วน "หลิน จื้ออิง" เป็นอดีตป็อปไอดอล และเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง เขาเข้าวงการตั้งแต่ปี 1991 และออกอัลบั้มชุดแรกในปี 1992 บทเพลงของเขาเป็นที่ชื่นชอบอยู่หลายบทเพลงไม่ว่าจะเป็น "ซัมเมอร์ ออฟ นายน์ตี้ทู" (Summer Of’ 92) , "นอท เอฟวรี่ เลิฟ ซอง แฮส ฟอนด์ เมมโมรี่ส์" (Not Every Love Song Has Fond Memories) และ "วาย แอม ไอ ออลเวยส์ เฮิร์ท" (Why Am I Always Hurt) กระแสความนิยมของเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จนสื่อตั้งฉายาให้เขาคือ ไอ้หนุ่มสลาตัน หรือสลาตันน้อย นอกจากนี้เขายังเป็นนักแข่งรถด้วย และ หลิน จื้อ อิงแต่งงานกับเคลลี่ เฉิน (Kelly Chen) อดีตนักแสดง นางแบบ ตอนนี้อายุ 38 ปี มีลูกชายด้วยกัน 3 คน คนโตอายุ 12 ปีชื่อคีมี่ (Kimi) ลูกชายอีก 2 คนเป็นฝาแฝดชื่อเจนสัน และไคสัน (Kyson) อายุ 6 ขวบ

"หลิน จื้ออิง" ดาราไต้หวัน ประสบอุบัติเหตุ

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ