บันเทิง

ดังชั่วข้ามคืน “ไกด์ กันตพล” รู้จักยัง หนุ่มหล่อยิ้มละมุน ถูกจับตาหนักมาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกจับตามองหนักมาก จนชาวเน็ตพุ่งเป้ารัว ๆ ไปที่ตัวละคร มนตรี ในละคร “มงกุฎกรรม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ตัวละครหนุ่มหล่อ เปิดตัวมาในอีพี 24 หลายคนสงสัยว่าหนุ่มน้อยยิ้มหวานคนนี้คือใคร เพราะทำเอาหลายคนต้องพ่ายให้กับรอยยิ้มพิมพ์ใจที่เห็นแล้วต้องละลาย

งานนี้ ทำให้นักสืบโซเชียลพากันตามหาตัวนักแสดงคนนี้  งานนี้เด็กหนุ่มยิ้มหวานไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะเค้าคือ นักแสดงหนุ่มดีกรีตัวท็อปของช่อง 8 “ไกด์ กันตพล ชมภูพันธ์” นักแสดงเจนใหม่แกะกล่องของช่อง
ดูท่าทางงานนี้เตรียมตัวแจ้งเกิดแน่นอน  เพราะออกมาให้แฟนละครเห็นตัวทางหน้าจอไม่เท่าไหร่ ก็ได้ใจแฟนละครไปเต็ม ๆ ด้วยเสน่ห์ล้นเหลือ การันตีได้จากคอมเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น “มนตรียิ้มน่ารักไม่ไหว , ชอบบทบาทของมนตรีมากเท่แบบสุดๆ , มนตรีน่าจะมาได้ตั้งนานแล้วชอบมากๆ , ตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อมาดูมนตรีโดยเฉพาะ , กรี๊ดมากอยากได้มนตรีมาก”

ดังชั่วข้ามคืน “ไกด์ กันตพล” รู้จักยัง หนุ่มหล่อยิ้มละมุน ถูกจับตาหนักมาก

งานนี้เจ้าตัวยังถึงกับปริ่มยิ้มหลังได้รับฟีดแบคดีเยี่ยมแบบสุดๆ แต่ใครเลยจะรู้ว่า ซีนเปิดตัวของหนุ่มไกด์ ต้องแลกมาด้วยความเจ็บตัว เพราะเป็นการถ่ายทำเข้าฉากวันแรก เกิดอุบัติเหตุ จนหัวเข่าแตก

ดังชั่วข้ามคืน “ไกด์ กันตพล” รู้จักยัง หนุ่มหล่อยิ้มละมุน ถูกจับตาหนักมาก

 โดยหนุ่มไกด์ ได้ขึ้นแสดงความรู้สึกในอินสตราแกรม @guide.kc หลังซีนแรกในชีวิตของตัวเองได้ออกอากาศว่า...
“ซีนที่รอคอย มนตรีมาเเล้ว ซีนเเรกในชีวิตของไกด์ หลังจากที่ไกด์รู้ว่าจะได้เล่นมงกุฎกรรมไกด์ตื่นเต้นมาก ตั้งหน้าตั้งตารอวันเปิดกล้องวันที่ไกด์จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของกองถ่ายเป็นครั้งเเรก พอถึงคืนวันก่อนถ่ายไกด์เเทบนอนไม่หลับเลย ทั้งกดดันทั้งตื่นเต้น และเเล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่ไกด์ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว ก่อนเข้าฉากพี่เอ โปรดิวเซอร์ได้มาพูดกับผมว่า หลังจากนี้ชีวิตไกด์จะเปลี่ยนไปละนะ ไกด์ก็รู้สึกฮึกเหิมกับประโยคนี้มาก พอถึงเวลาซ้อมก่อนเข้าฉากด้วยความตื่นเต้นเเละกดดันไกด์ได้เเต่สนใจโฟกัสเเต่สิ่งข้างหน้า ใส่สุดเเรงจนชนกระถางต้นไม้ ในตอนนั้นไกด์เเค่รู้สึกว่าช้ำ ไม่ได้เป็นไรมาก เเต่สักพักพี่ๆก็ได้เข้ามาถามอาการ ผมรู้สึกเปียกๆที่ขาเเต่ก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าน่าจะเป็นเหงื่อเพราะความตื่นเต้น เเต่พอเปิดกางเกงดูสรุปเลือดไหลถึงตาตุ่ม เข่าเเตกจนต้องไปเย็บเข่าถึง5เข็ม ชีวิตไกด์ได้เปลี่ยนจริงๆ เเต่หลังจากเย็บเสร็จไกด์ก็ได้กลับมาถ่ายต่อจนได้ซีนนี้มา ซีนเเรกในชีวิตไกด์มาเเล้ว ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมในครั้งนี้ และขอบคุณพี่ๆนักเเสดงทุกคนที่คอยให้คำเเนะนำชี้เเนะไกด์"

ดังชั่วข้ามคืน “ไกด์ กันตพล” รู้จักยัง หนุ่มหล่อยิ้มละมุน ถูกจับตาหนักมาก ทั้งนี้  ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้มนตรีด้วยนะครับ”  นี่แค่ซีนแรกเท่านั้น เพราะในละครเรื่องมงกุฎกรรม จะได้เห็น หนุ่มไกด์ได้เล่นซีนดราม่าปะทะกับนักแสดงมากความสามารถ แอน-สิเรียม แต่จะเป็นซีนไหน อย่างไร ต้องรอติดตามให้ได้ในละคร ละคร มงกุฎกรรม ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ห้ามพลาด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ