บันเทิง

รู้แล้ว อึ้ง "แม่แตงโม" เตรียมขายบ้าน "แตงโม" มูลค่าสูง หลักล้าน ไม่ธรรมดา

รู้แล้ว อึ้ง "แม่แตงโม" เตรียมขายบ้าน "แตงโม" มูลค่าสูง หลักล้าน ไม่ธรรมดา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แม่แตงโม" เตรียมขายบ้าน "แตงโม" ทาวน์โฮม 3 ชั้น มูลค่าสูง หลักล้าน ไม่ธรรมดา หลังก่อนหน้านี้ โอนบ้านลูก เป็นชื่อตัวเอง แถมสั่งเคลียร์บ้านให้เกลี้ยงด่วน

ก่อนหน้านี้ "แม่แตงโม" หรือ "ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" จัดงานวันเกิด อายุ 68 ปี เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2565 ซึ่งบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์ แม่แตงโม ได้พูดถึง "แอนนา" ที่ช่วยไลฟ์ขายเสื้อผ้า "แตงโม" ว่า "แอนนาเป็นเพื่อนที่ดีของน้องโมนะ นิสัยดีมาก เสื้อผ้าโมเยอะจริงๆ เขาเอาไปแค่ส่วนหนึ่ง ชุดสวยๆ ชุดราตรี เอาไปแค่ถุงเดียว ไลฟ์คืนเดียวขายได้ 43,000 บาท เดี๋ยวจะเอาไปอีก แม่บอกแอนนาไม่ต้องเอาตังค์มาให้แม่นะ เอาไปแบ่งเพื่อนๆ ที่มาช่วย เขาก็บอกไม่ได้ค่ะ แอนนาแบ่งให้เพื่อนๆ แล้ว แล้วเมื่อวานเขาก็โอนเงินมาให้แม่ทั้งหมดเลย เดี๋ยวก็น่าจะเคลียร์ทั้งหมดเลย เพราะว่าเอาไว้ก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร

นอกจากเสื้อผ้า บ้านน้องโมตอนนี้ เขาจะมีไฟที่เป็นเครื่องมือไลฟ์สดชุดใหญ่ เขาซื้อไว้ มีกล่องกระดาษที่จะแพ็กเสื้อผ้าอีกเป็นถุงๆ เลย แล้วก็มีถุงใส่จิวเวลรี่ แล้วก็พวกนาฬิกาเป็นลังเลย เกือบร้อยเรือน พวกสิ่งที่มีค่าน้องก็ยกให้คุณแม่หมดแล้ว บ้านน้องกับบ้านคุณพ่อ โอนเป็นชื่อคุณแม่เรียบร้อยแล้ว ทั้งบ้านทั้งรถ ถามว่าจะเก็บไว้หรือขาย คุณแม่ให้แอนนาช่วย ก็แล้วแต่เขาเลย แม่ไม่มีปัญญาจะจัดการเรื่องนี้ คุณแม่ว่าเขาจริงใจกับเรากับลูกเรา เขาก็บอกว่าจะหาช่างมารีโนเวตให้มันสวยขึ้น ถ้าจะขายก็จะได้ราคามากกว่าตอนซื้อ

"แม่แตงโม" เตรียมขายบ้าน "แตงโม" มูลค่าสูง หลักล้าน ไม่ธรรมดา

ที่บ้าน รูปน้องรูปใหญ่ 2 รูป เป็นรูปในงานศพ แม่เอาไปติดไว้ที่คอนโด เราจะเดินไปไหนเราก็เห็นหน้าเขา มันช่วยได้เยอะนะ เวลาคิดถึงใคร มันช่วยคลายความคิดถึงได้เยอะจริงๆ แอนนาบอกว่าน้องโมมาหานะ แต่น้องไม่ได้มาหลอก หรือมาอะไรลักษณะนั้น กับแม่เหมือนน้องมาเดินตามเข้าห้องนอน แม่รู้สึกเหมือนเขามานอนอยู่ข้างๆ แต่เขาได้ไปหาเพื่อนเขาทุกคน เขาบอกแอนนาว่าเขามีความสุขดีแล้ว เขาอยู่บนสวรรค์ของเขา เขาไม่ได้ห่วงคุณแม่แล้วด้วย แม่ก็ดีใจที่เขามีความสุข ไม่งั้นถ้าอัจฉริยะยังด่าแม่อยู่ มันก็เหมือนดึงลูกเข้ามาเกี่ยว แม่ก็ไม่มีความสุข ส่วนเรื่องหนี้สิน แตงโม เคลียร์หมดแล้วค่ะ ไม่มี น้องโมไม่มีหนี้สินเลย แม่ก็สบายใจแล้ว ทาวน์โฮมน้องโม 3 ชั้น แม่ไม่ชอบ ขึ้นบันไดเยอะ ตอนซื้อห้องละ 4 ล้าน"

"แม่แตงโม" เตรียมขายบ้าน "แตงโม" มูลค่าสูง หลักล้าน ไม่ธรรมดา

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด