บันเทิง

สุดสลด ภาพสุดท้าย "ซันนี่ ยูโฟร์" ร่างกายซูบผอม สภาพเปรอะเปื้อน จำแทบไม่ได้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ภาพสุดท้าย ก่อน "ซันนี่ ยูโฟร์" เสียชีวิต ด้วยโรคประจำตัว ไทรอยด์กำเริบ มีร่างกายซูบผอมมาก อยู่ในสภาพเปรอะเปื้อน อุจจาระสุนัข-แมว จำแทบไม่ได้

ข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังสูญเสีย อดีตนักร้องดัง "ซันนี่ ยูโฟร์" หรือ "ญาณวรุตม์ สุทธิวาส" หลังเสียชีวิต ด้วยโรคประจำตัว ไทรอยด์กำเริบ วันนี้ 18 ก.ค. 2565 เวลาโดยประมาณ 15.36 น. โดย อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งเหตุ พบชายหมดสติ ร่างกายซูบผอมมาก จนแทบจำไม่ได้ว่าเป็น "ซันนี่ ยูโฟร์" อดีตนักร้องดัง ภายในอาคาร ย่านทาวน์อินทาวน์ แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาล 

นอกจากนี้ ทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง รายงานว่า "ตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตคือ ญาณวรุตม์ สุทธิวาส หรือ ซันนี่ ยูโฟร์ ศิลปินไทย กลุ่มบอยแบนด์ยุค 90 เสียชีวิต อยู่ในสภาพเปรอะเปื้อนอุจจาระสุนัข-แมว โดยญาติได้นำไปล้างตัวความสะอาด ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต 

สุดสลด ภาพสุดท้าย "ซันนี่ ยูโฟร์"

"ซันนี่เขาป่วยมาได้ 2-3 วันแล้ว ลุกจากเตียงไม่ไหว มีอาการอ่อนเพลีย ทางนิติก็เข้าไปดูแลอยู่ แต่เห็นแล้วว่าสภาพไม่ไหวจริงๆ จึงเรียกกู้ชีพเข้ามาดู เพราะ 2-3 วันที่แล้วโทรไปแล้วเขาไม่รับโทรศัพท์ โดยผมก็พยายามเกลี่ยกล่อมให้แกไปรักษา เนื่องจากที่แกไม่ยอมไปเพราะกลัวจะเป็นข่าว เขาเป็นห่วงแม่ เพราะแม่ป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่ ซึ่งตอนที่รถกู้ชีพมา เขาก็ยังตอบโต้ได้ แต่พอลงมาข้างล่างเหมือนแกอ่อนเพลียมากๆ แล้วก็หมดสติจนน็อกไป กู้ชีพก็พยายามปั๊ม แต่ก็ไม่ขึ้น และเสียชีวิตในที่สุดเวลา 15.36 น. ยังไม่ทันจะได้ไปโรงพยาบาล เพื่อรักษาตัวทั้งที่รถกู้ชีพมารับถึงที่แล้ว จริงๆแกเหมือนป่วยมาเป็นสัปดาห์แล้ว เพราะเมื่อต้นเดือนแกก็ยังเดินลงมาข้างล่างได้อยู่ ซึ่งเท่าที่ถามเบื้องต้น แกบอกว่าไทรอยด์กำเริบ ซึ่งตอนที่ผมโทรหาพี่มัมเพราะการส่งตัวไปรักษาต้องติดต่อญาติ โดยตอนนั้นพี่ซันนี่ยังมีลมหายใจอยู่"

ซันนี่ ยูโฟร์

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ