บันเทิง

ช็อตเด็ด ปาร์ตี้ งานแต่ง "เวียร์-วิกกี้" คลั่งรักไม่ไหว จูบแซ่บๆ จนหน้าช้ำ

ช็อตเด็ด อาฟเตอร์ปาร์ตี้ งานแต่ง "เวียร์-วิกกี้" คลั่งรักไม่ไหว จูบแซ่บๆ จน เจ้าสาว หน้าช้ำ แถมร้องเพลงหวาน จนแขกในงาน อิจฉาหนัก ทนดูไม่ไหว

เข้าสู่พิธีวิวาห์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ เจ้าบ่าวป้ายแดง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับภรรยาสาวนอกวงการ "วิกกี้" หรือ "พิมนต์ญา เวธน์ปริวัตน์" เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ โดยช่วงเช้า เป็นพิธีแห่ขันหมาก ก่อนหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และต่อด้วยพิธียกน้ำชา และจากนั้น เป็นการฉลองมงคลสมรส ในช่วงเที่ยงของวัน 

 

โดยพิธีหมั้นช่วงเช้าเจ้าสาว "วิกกี้" เปิดตัวมาในลุคชุดไทยศิวาลัยประยุกต์สีขาว ส่วนเจ้าบ่าว "เวียร์ ศุกลวัฒน์" นั้นมาในลุคชุดสูทสากลสีเทาอมฟ้า หล่อสวยเหมาะสมเหมือนกับกิ่งทองใบหยก ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรส วิกกี้ เปิดตัวมาในลุคชุดแต่งงานสากล ทรงซุปเปอร์บอลกาวน์ เพิ่มความเซ็กซี่ ด้วยผ้าโปร่งแสง ทรงวีช่วงหน้าอก และเพิ่มลูกเล่น ด้วยงานปักช่วงปลายแขน และเพิ่มความหรูหราให้กับชุดเจ้าสาว ด้วยงานปักคริสตัลชวาลอฟสกี้ทั้งชุด นอกจากนี้ ยังปักโลโก้ของบ่าวสาว VW ที่ผ้าเวล ส่วนชุดเจ้าบ่าว มาในลุคสูททักซิโด้ สีซุปเปอร์แบล็ค สุดหรู เพิ่มดีเทลให้ชุดด้วยหูกระต่ายสีดำ และพินสูท

สำหรับบรรยากาศภายในงาน หวานมาก อบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรัก นอกจากนี้ ยังมีช็อตที่ทำเอาหลายคนหัวใจจะวาย จิกหมอนแทบขาด เพราะเจ้าบ่าว "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ดูคลั่งรักแบบสุดๆ ระหว่างโชว์เต้นรำกับเจ้าสาว มีการมองตา ก่อนจะจูบเบาๆ ส่วนเจ้าสาวก็เอียงคอรับ พร้อมจับศรีษะเจ้าบ่าวเล็กน้อย 

งานแต่ง เวียร์-วิกกี้

ในขณะที่ งาน After Party อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ช่วงค่ำ "เวียร์-วิกกี้" ก็ทั้งหวาน ทั้งแซ่บ คลั่งรักไม่แพ้งานเช้า โดย วิกกี้ มาในลุคสาวเปรี้ยว ใส่เสื้อสีดำคล้องคอ กางเกงสีแดง มัดผมตึงเป๊ะ โชว์ใบหน้าสวยๆ พร้อมกับทาปากสีแดงแซ่บ ในขณะที่ เวียร์ มาในลุคชิวแต่เท่ห์ สวมเสื้อเชิ้ตยีนส์ และกางเกงยีนส์ ควงคู่ร้องเพลง "เธอทั้งนั้น" ให้แขกในงานได้ฟิน และอิจฉาในความรักของทั้งคู่ เพราะทั้ง 2 เดี๋ยวหอม เดี๋ยวมองตาหวาน เดี๋ยวจูบกัน จนแฟนคลับถึงกับแซว จูบกันขนาดนี้ลิปสติก วิกกี้ เลอะหมดแล้วจ้า เฮียจ๋า  

งานแต่ง เวียร์-วิกกี้

งานแต่ง เวียร์-วิกกี้

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

ข่าวยอดนิยม