บันเทิง

(มีคลิป) ยิ้มไม่หุบ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ยกขบวนขันหมากสู่ขอ "วิกกี้"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียวสำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่วันนี้มีพิธีวิวาห์ โดยเช้านี้ได้พาครอบครัวและเพื่อนๆยกขบวนขันหมากสู่ขอสาว "วิกกี้"

หลังจากที่พระเอกชื่อดัง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ประกาศข่าวดีเตรียม แต่งงาน แฟนสาวนอกวงการ "วิกกี้ พีมนต์ญา" ในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้เผยภาพจูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้น "วิกกี้" ก็ได้โพสต์รูปคู่สุดน่ารักคล้ายภาพพรีเวดดิ้ลงอินสตาแกรมส่วนตัว และได้เขียนแคปชั่นบอกความรู้สึกตัวเองก่อนที่จะเข้าประตูวิวาห์ พร้อมแท็กไปยัง "เวียร์" และคุณแม่ของฝ่ายชายด้วยว่า "อาร์ ยู เร ดี้ ? วอ เทอร์ เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ ตื่นเต้นมากๆๆ เลยค่ะ งื้อๆๆๆๆๆ ขอหัวใจจากทุกคนให้พวกเราหน่อยง้าบ #ครอบครัวคณารศ @weir19 @patti_naz" งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมแสดงความยินดีล่วงหน้าอย่างมากมาย 
 

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของ sammy_smd19 ช่างแต่งหน้าที่รับหน้าที่ดูแลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของคุณพ่อและคุณแม่ของเวียร์ ก็ได้ลงภาพของ คุณพ่อวีระ คณารศ อยู่ในชุดสูทอย่างเท่และหล่อมากๆ พร้อมกับลงภาพของ คุณแม่พลอยไพลิน อยู่ในชุดไทยสีเหลืองอร่ามงดงามที่สุด เตรียมพร้อมสำหรับยกขันหมากและพิธีการแต่งงานตามแบบประเพณีไทย ทั้งนี้ งานแต่งของ เวียร์-วิกกี้ จะมีขึ้นในวันที่ 17 ก.ค.นี้ สถานที่คือโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ 08.00 น. เป็นพิธีแห่ขันหมาก จากนั้นเวลา 09.09 น. ฤกษ์ดีสวมแหวน เวลาและในช่วงเวลา 09.30 น. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ เวลา 10.00 น. พิธียกน้ำชา เวลา 12.00 น. ฉลองมงคลสมรส นอกจากนี้ยังมี After Party ในเวลา 18.00 น. 

คุณแม่ของเวียร์

และล่าสุดเช้านี้เวลา 08.00 น. หนุ่มเวียร์ พร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ ก็ได้เริ่มตั้งขบวนเพื่อทำพิธีแห่ขันหมาก โดยมีคนที่อยู่ภายในงานวิวาห์ของทั้งคู่ถ่ายคลิปออกมาให้ได้เห็นกันแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะเห็นได้ว่าหนุ่มเวียร์นั้นหน้าตาสดใสมาก ยิ้มแก้มแทบปริตลอดเวลา ส่วนคุณแม่ของหนุ่มเวียร์นั้นก็สวยออร่าพุ่งมาก ส่วนเพื่อนๆแต่ละคนที่ร่วมขบวนก็ครึกครื้น แฮปปี้สุดๆประหนึ่งงานตัวเองเช่นเดียวกัน ส่วนเจ้าสาวนั้นไม่ต้องพูดถึงสวยและน่ารักในเวลาเดียวกันเลย ออร่าพุ่งมาแต่ไกล ใครเห็นเป็นต้องอ้าปากค้างแน่นอน ยังไงทาง คมชัดลึก จะติดตามบรรยากาศงานแต่งของเฮียเวียร์มาฝากตลอดทั้งวันเลยนะคะ

พิธีแห่ขันหมาก พิธีแห่ขันหมาก พิธีแห่ขันหมาก เจ้าสาว เวียร์-วิกกี้

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  
www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด