บันเทิง

จับใจไทยแลนด์ แชร์ "ต้นกล้า" กระโดดขึ้นเวทีช่วยเป็นล่ามให้ ”แพรว” คว้ามงฯ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จับใจไทยแลนด์ ต้นกล้า นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล 2021 กระโดดขึ้นเวทีขึ้นช่วยเป็นล่ามให้กับ แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” ก่อนคว้าตำแหน่งรองอันดับ1 Miss Supranational 2022  ด้านแฟนๆแห่ทวิตคอมเมนต์สนั่นโซเชียล จนขึ้นติดเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง 

หลังจากที่ตัวแทนสาวไทย “แพรว แพรววณิชยฐ์” คว้ารองอันดับ 1 Miss Supranational 2022 ไปนั้นล่าสุดเจ้าตัวออกมาขอบคุณแฟนๆชาวไทยทุกแรงเชียร์ ลั่น!!วันนี้แพรวทำสำเร็จแล้ว เรียกว่าเป็น การปิดเส้นทางนางงามของตนเองในแบบสวยงาม 

ซึ่งในช่วงของการประกวดรอบ TOP 5 ที่สาวงาม ผู้เข้ารอบทั้ง 5 คนจับซองคำถาม แพรววณิชยฐ์ ได้คำถามว่าครอบครัวยังมีสำคัญและมีความจำเป็นหรือไม่ในยุคปัจจุบัน เธอตอบเป็นภาษาไทยด้วยน้ำเสียงอันมั่นใจ ฃ

โดยมี ต้นกล้า นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล 2021 รับหน้าที่เป็นล่ามบนเวทีให้ว่า “แพรวยังมั่นใจนะคะ ว่าบุคคลที่จะเติบโตขึ้นมาในอนาคตที่ดีได้ จะต้องมีรากฐานของการสร้างครอบครัวที่ดี แต่แน่นอนว่าปัจจุบันยังมีหลายครอบครัวที่จะสามารถเลี้ยงดูลูกให้เติบโตขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้นตัวเด็กเองยังต้องเป็นคนที่ต้องเรียนรู้ทักษะในการอยู่ในสังคมให้ได้ด้วยตัวเอง” 

จับใจไทยแลนด์ แชร์ "ต้นกล้า" กระโดดขึ้นเวทีช่วยเป็นล่ามให้ ”แพรว” คว้ามงฯ

 

ทั้งนี้ทีมข่าวเนชั่นบันเทิงออนไลน์ได้เกาะติดชิดขอบเวทีการประกวดถึงประเทศโปแลนด์ ส่งข้อมูลมาให้ทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง แบบด่วนๆว่า...

ซึ่งได้พูดคุยสัมภาษณ์หลังจากที่ ต้นกล้า – นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล 2021 รับหน้าที่เป็นล่ามบนเวทีโดยต้นกล้ากล่าวว่า….จริงๆแล้วรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะวันนี้มาในฐานะผู้ชม ไม่ได้มีการเตรียมตัวใดๆมาก่อน แต่ด้วยสถานการณ์เฉพาะหน้าทำให้ต้องรับหน้าที่เป็นล่าม จึงรีบขึ้นเวทีไปทำหน้าที่แบบไม่ได้ตั้งตัว ได้แต่ตั้งสติให้ดี และคิดว่าจะต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อพี่แพรวและแฟนๆคนไทยทุกคน หลังจากการแข่งขับจบลงก็รู้สึกภูมิใจกับพี่แพรวมากๆ ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ และภูมิใจที่สุดที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จนี้

จับใจไทยแลนด์ แชร์ "ต้นกล้า" กระโดดขึ้นเวทีช่วยเป็นล่ามให้ ”แพรว” คว้ามงฯ

หลังจาก “นิปุณ แก้วเรือน”ขึ้นไปช่วยเป็นล่ามให้แพรว ทำเอาแฟนๆนางงามแห่คอมเมนต์สนั่นโซเชียลและแชร์คลิปดังกล่าวไปเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่อชมความรักกลมเกลียวของพี่น้องครอบครัวซูปร้าฯไทยแลนด์จนทำให้ #MissSupranational 2022  ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทยเลยทีเดียว

จับใจไทยแลนด์ แชร์ "ต้นกล้า" กระโดดขึ้นเวทีช่วยเป็นล่ามให้ ”แพรว” คว้ามงฯ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด