บันเทิง

ดูกันยังช็อตนี้ "แพรรี่" วีนบล็อกเกอร์ดัง ลั่นอย่าทำกับดาราตัวท็อปแบบนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจาก แซ่บขึ้นทุกวันสำหรับ อดีตพระดัง "ไพรวัลย์ วรรณบุตร" หลัง ๆ มาสวยขึ้นเป็นกอง ล่าสุด รับบท "แม่ค้า" คนงาม โขลก น้ำพริก แถมไม่รู้งานนี้ ทำอีท่าไหน วีนแรง บล็อกเกอร์ดัง ทำผม แต่งหน้าให้แบบนี้

ไพรวัลย์ เผย สึกมาแล้วแต่งหญิง สุดแฮปปี้ พ่อ-แม่ไม่ติด แฟนคลับแห่เรียกแม่แพร  หรือ "แพรรี่" รับตอนนี้มีคนคุยคนจิ้น แถมพูดประชดมดดำต่อหน้า มาหาว่าฉันใจแตก อายุ 30 แล้ว ใจแตกอะไรก่อน

ซึ่ง อดีตพระนักเทศน์ขวัญใจโซเชียล ที่ลาสิกขาบทออกมาจับอาชีพค้าขายออนไลน์ สำหรับ ทิดเอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ซึ่งช่วงหลัง ๆ เจ้าตัวเริ่มดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย บำรุงผิวพรรณ ทำวีเนียร์เพื่อรอยยิ้มที่สวยงาม และที่แปลกตาไปมากที่สุดก็คือการแต่งหญิง ถ่ายรูปลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวจนแฟนคลับแห่แซวว่านี่ ไพรวัลย์ หรือแพรหวาน, แพรรี่ กันแน่

ล่าสุด โพสต์ร่ายยาวกลางดึก วันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ก่อนจะเช้า เริ่มต้นด้วยการพิมพ์บอกว่า "ดิฉันเชื่อเสมอว่า ชีวิตไม่ใช่ฟอสซิลในพิพิธภัณฑ์ค่ะ ดังนั้นชีวิตจึงยังสามารถงอกงามและผลิบานท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงแห่งทุกขณะได้เสมอ"

ดูกันยังช็อตนี้ "แพรรี่" วีนบล็อกเกอร์ดัง ลั่นอย่าทำกับดาราตัวท็อปแบบนี้

ซึ่งบอกเลยว่า ล่าสุด หลายคนเข้าไปชม หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม เมื่อเจ้าตัวรับบทดาราตัวท็อป หยอกเย้ากับ มาดามแพม บล็อกเกอร์ชื่อดังที่ภายในคลิปมีการสนทนาย ทำเอาเฮฮากันทั้งโซเชียลเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ ถ้าไม่ดู ไม่รู้ จำไม่ได้เลยว่า เป็นแพรรี่ บอกเลยว่าแปลงโฉมได้สวยมากๆ สมกับถึงมือมาดามแพม ส่วนบทสนทนาจะสนุกสนานแค่ไหน คงต้องไปชมกันเอง ในอินสตราแกรมของแพรรี่ 

อย่าเพิ่งตกใจกันไป วีนแบบแกล้งๆ ขำๆ ให้ชาวโซเชียลได้แชร์เป็นไวรัลกันสนั่น ใครยังไม่ได้ดูไปดูได้นะจ๊ะ คมชัดลึกบันเทิง ขอเอาภาพที่แคปมาฝากเป็นน้ำจิ้มแล้วกัน เพื่ออรรถรส paiwan_wannabud

ดูกันยังช็อตนี้ "แพรรี่" วีนบล็อกเกอร์ดัง ลั่นอย่าทำกับดาราตัวท็อปแบบนี้

 

อย่างไรก็ตาม อย่าตกใจกับพาดหัวนะจ๊ะทุกคน ข่าวก็คือข่าว เม้าท์ให้รู้ว่าเม้าท์ วีนแรงจริง แสดงเก่งมาก ปรบมือ 

ดูกันยังช็อตนี้ "แพรรี่" วีนบล็อกเกอร์ดัง ลั่นอย่าทำกับดาราตัวท็อปแบบนี้

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่    (https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด