บันเทิง

ดราม่าหนัก "เบียร์ พร้อมพงษ์" โดนขุดยับทิ้งลูก-เมีย แต่งงานใหม่

ดราม่าหนัก "เบียร์ พร้อมพงษ์" โดนขุดยับทิ้งลูก-เมีย แต่งงานใหม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพิ่งจะเเต่งงานไปหมาดๆสำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "เบียร์ พร้อมพงษ์" ครั้งนี้งานเข้าเจ้าตัวเพราะเหล่าแฟนคลับต่างพากันเลิกติดตามและคอมเมนต์ขุดเรื่องลูกเมียในอดีตของหนุ่มเบียร์มาพูดถึงจนกลายเป็นประเด็นดราม่าชาวเน็ตแห่วิจารณ์ยับ

ย้อนกลับไปเในอดีตนักร้องหนุ่ม "เบียร์ พร้อมพงษ์" ได้เคยมีครอบครัวมาแล้วแต่สุดท้ายก็แยกทางกับภรรยาและลูก แต่เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเขาได้ตัดสินใจสร้างครอบครัวแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ โดยประกาศลงเฟซบุ๊กโพสต์ภาพและข้อความร่ายยาวพร้อมขอโทษหลายคนที่ไม่ได้ชวนมาร่วมงาน ซึ่งการแต่งงานครั้งนี้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก 
 

โดย "เบียร์ พร้อมพงษ์" ได้ระบุข้อความว่า "หนักส่อยกันหาบ หยาบส่อยกันดึง ฮักแพง ดูแลกัน ไปดนๆ จนถึงนิรันดร์” บันทึกไว้ให้จดจำ งานกินดอง 11 กรกฎาคม 2565 พร้อมพงษ์ วงษ์อินตา  ปรียาภัทร์ วงษ์อินตา  เบียร์กับหมิวขอบพระคุณพ่อและแม่  รวมถึงญาติพี่น้อง เอื้อยอ้าย น้องชายน้องสาวทุกคน ที่มาร่วมอวยพรยินดีครับ ขอบคุณอ้ายวุฒิ พี่น้ำ ครูบอม น้องแอ๊ปเปิ้ลน้องเค้ก อ้ายเอช น้องแมธทิว น้องพร๊อบ น้องบอส ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการจัดงานในครั้งนี้ครับ และอีกหลายๆคนที่ทักมาร่วมอวยพร ขอบพระคุณจากใจครับ"
นอกจากนั้น "เบียร์ พร้อมพงษ์" ยังได้ขอโทษทุกคนด้วย "กราบขอโทษพี่น้องศิลปิน แฟนคลับเฮาอีกหลายๆคนนะครับ ที่บ่ได้บอกกล่าว เบียร์บ่อยากรบกวนครับเดี๋ยวจะเดินทางมากันลำบาก" , "ขอบพระคุณทุกคำอวยพรจากพี่น้องเฮาเด้อครับ"  เบียร์ พร้อมพงษ์

แต่เรื่องราวยังไม่จบเพราะมีชาวเน็ตและอดีตแฟนคลับของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ได้ออกมาคอมเมนต์กันสนั่นโซเชียลวิจารณ์พฤติกรรมของนักร้องดัง บางคนก็บอกว่าทิ้งลูกทิ้งเมียจนพวกเขาไม่ติดตามผลงานแล้ว  "ตอนแรกๆชอบมากๆพอมารู้ว่าทิ้งเมียทิ้งลูกตอนที่ตัวเองกำลังลืมตาอ้าปากได้เลิกตาม , ใช่ค่ะเราเชียร์ตั้งแต่เพลงแรกจนได้ แชมป์แต่พอรู้ว่าทิ้งเมียกับลูกเราหยุดเลย, +1เลยจ้าไม่เคยคิดว่าลูกผชจะกล้า ทิ้งคนที่เดินร่วมทางเพราะก้าวเดินไปกับคนใหม่แบบนี้" แต่หากย้อนกลับไป "เบียร์" เคยออกมาชี้แจงว่าจบกับภรรยาเก่าด้วยดี เรื่องลูกก็จะส่งเสียค่าเล่าเรียนและเลี้ยงดูทั้งหมด ทรัพย์สินก็ยกให้อดีตภรรยาไม่ได้เอาอะไรคืน อย่างไรครั้งนี้รอเขาออกมาชี้แจงอีกครั้ง 

เบียร์ พร้อมพงษ์

 

ดราม่าทิ้งลูกเมีย

 

ดราม่าทิ้งลูกเมีย

 

ดราม่าทิ้งลูกเมีย

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด