บันเทิง

แรงเกินต้าน "มนต์แคน แก่นคูน" ติดเทรนด์อันดับ 1 "เป็นเกียรติหลาย" ทะลุ 7 ล้าน

แรงเกินต้านจริงๆ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งอีสาน รุ่นใหญ่ชื่อดัง "มนต์แคน แก่นคูน" จากค่าย "แกรมมี่ โกลด์" ที่หลังจากปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "เป็นเกียรติหลาย" ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 เพลงมาแรง ต่อเนื่อง 10 วัน เรียกว่าทำเอา "อ้ายมนต์แคน" ถึงกับปลื้มสุดๆ

เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด "เป็นเกียรติหลาย" ของนักร้องลูกทุ่งอีสาน "มนต์แคน แก่นคูน" ที่ตอนนี้ยอดวิววิ่งเร็วปรี๊ดทะลุ 7 ล้านกว่า และยังติดเทรนด์อันดับ 1 เพลงในมาแรงบนยูทูบมาต่อเนื่องมาตลอด 10 วัน ถือว่าแรงไม่แผ่วเลยกับเพลงอกหัก ซึ้งๆ กินใจ ตัวแทนความรักที่เสียสละ ซึ่งถือว่าน่าจะโดนใจแฟนเพลงไปแบบเต็มๆ เพราะได้ข่าวว่า "มนต์แคน แก่นคูน" ต้องร้องเพลงนี้บนเวทีคอนเสิร์ตที่เจ้าตัวตะเวนมอบความสุขให้กับแฟนๆ วันละหลายรอบ 

แรงเกินต้าน \"มนต์แคน แก่นคูน\" ติดเทรนด์อันดับ 1 \"เป็นเกียรติหลาย\" ทะลุ 7 ล้าน

เรียกว่าเป็นอีกเพลงที่แฟนๆ มอบกำลังใจแบบล้นหลาม และ เพลง "เป็นเกียรติหลาย" ของนักร้องลูกทุ่งอีสาน "มนต์แคน แก่นคูน" ก็ยังไต่อันดับชาร์ตในสถานีวิทยุทั่วประเทศอยู่อีกด้วย สำหรับเพลง "เป็นเกียรติหลาย" เป็นซิงเกิ้ลที่สอง ในเมก้าอัลบั้ม "มาเด้อฝันเอย" ของ "มนต์แคน แก่นคูน" ซึ่งในอัลบั้มนี้ต้องขอบอกเลยว่าอัดแน่นด้วยคุณภาพและครบทุกอารมณ์อย่างแน่นอน

แรงเกินต้าน \"มนต์แคน แก่นคูน\" ติดเทรนด์อันดับ 1 \"เป็นเกียรติหลาย\" ทะลุ 7 ล้าน

ติดตามผลงานของ "มนต์แคน แก่นคูน" ได้ที่ช่องยูทูบ "Grammy Gold Official" หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Fackbook : มนต์แคน แก่นคูน , IG : Monkankaenkoon และ Tiktok : Monkankaenkoon ไปส่องความเท่ของ "อ้ายมนต์แคน" ได้เลยจ้า

แรงเกินต้าน \"มนต์แคน แก่นคูน\" ติดเทรนด์อันดับ 1 \"เป็นเกียรติหลาย\" ทะลุ 7 ล้าน

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/