บันเทิง

เปิดประวัติ "ไฮโซทะเล" ลูก "ครูอ้อย เข็มทิศ" ใช้ชีวิตสุดหรูแค่ห้องน้ำก็อลัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดประวัติ "ไฮโซทะเล" ลูก "ครูอ้อย เข็มทิศ" หลังถูกจับกุมพร้อมเพื่อนในคดีบุกปล้นนักธุรกิจสิงคโปร์ ชิงรถหรู-เงินสด 4.5 ล้านบาท

จากกรณีที่ตำรวจเข้าจับกุมตัว นายธฤต ณ พัทลุง หรือ "ไฮโซทะเล" ที่คอนโดมิเนียมย่านลุมพินี และจับกุม นายเพชร บุญวงษ์ นักธุรกิจด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คาบ้านพักหรูราคากว่า 10 ล้านบาท ย่านนาคนิวาส หลังตกเป็นผู้ต้องหาถูกนักธุรกิจชาวสิงคโปร์เข้าแจ้งความให้ตำรวจจับกุมตัว ในข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์ และกักขังหน่วงเหนี่ยว จากเหตุการณ์เมื่อคืนวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ไฮโซทะเล และนายเพชร ได้นัดให้ผู้เสียหายไปพบที่ร้านอาหารย่านรัชดาภิเษก เพื่อเจรจาเรื่องหนี้สินจำนวน 3 ล้านบาท ซึ่งผู้ต้องหาติดค้างผู้เสียหายอยู่ แต่หลังเจรจากันเป็นเวลานาน กล้องวงจรปิดของร้านก็จับภาพ "ไฮโซทะเล" กับการ์ด เดินล็อกตัวผู้เสียหายออกไปเมื่อเวลา 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น โดยผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์ SUV หรูของผู้เสียหาย พร้อมทรัพย์สินอีกจำนวนหนึ่ง มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท หลบหนีไป ก่อนที่จะนำตัวผู้เสียหายไปปล่อยทิ้ง

ความคืบหน้าล่าสุด พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ได้นำตัวไฮโซทะเล และนายเพชร มาสอบสวนขยายผลเพิ่มเติม โดยมีทนายความของนายธฤต ไปร่วมรับฟัง พร้อมกับขอยื่นประกันตัว โดยทนายความบอกว่า ไฮโซทะเลค่อนข้างเครียด และยืนยันว่าไม่มีส่วนร่วมก่อเหตุปล้นทรัพย์ แต่ยอมรับว่ารู้จักกับผู้เสียหาย และอยู่ร่วมในเหตุการณ์จริง พร้อมกับยืนยันว่ามีธุรกิจและรายได้มากพอที่จะไม่ต้องปล้นใคร และผู้เสียหายเองก็ติดหนี้ไฮโซทะเลเป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท มีหลักฐานการกู้ยืมถูกต้อง ส่วนกรณีรถยนต์หรูของผู้เสียหายสูญหายไป ยืนยันว่า รถยนต์ไม่ได้อยู่กับไฮโซทะเล และมั่นใจว่ารถยนต์ก็ไม่ใช่ของผู้เสียหาย เชื่อว่าผู้เสียหายพูดความจริงไม่หมด และกำลังพิจารณาว่าจะแจ้งความกลับ เพราะทั้ง 3 คน มีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงร่วมกันในการทำธุรกิจสีเทาบางอย่าง

เปิดประวัติ \"ไฮโซทะเล\" ลูก \"ครูอ้อย เข็มทิศ\" ใช้ชีวิตสุดหรูแค่ห้องน้ำก็อลัง

อย่างไรก็ตามหลังข่าวนี้ดังครึกโครมก็ทำเอาหลายคนอยากจะรู้จักหนุ่มคนนี้ โดยทางผู้จัดการออนไลน์ ได้นำมาลงไว้ว่า นายธฤต ณ พัทลุง เป็นลูกชายของ "ครูอ้อย" ฐิตินาถ ณ พัทลุง หรือที่ใครๆ รู้จักกันในชื่อของ "ครูอ้อย เข็มทิศ" ที่เกิดกับสามีนักธุรกิจ อย่างไรก็ตามในวันปีใหม่ของปี พ.ศ. 2540 บิดาของเจ้าตัวก็ต้องประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ซึ่งในตอนนั้นเด็กชายมีอายุได้เพียง 11 เดือนเท่านั้น ทั้งนี้เมื่อเข้าไปติดตามในอินสตาแกรมของเจ้าตัวที่ talay.na ได้ระบุชื่อของ "คิงส์คอลเลจลอนดอน" หนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของอังกฤษ นอกจากนี้ก็ยังมีการโพสต์ภาพไลฟ์สไตล์สุดหรู รวมถึงภาพที่แสดงถึงความรักร่วมกับผู้เป็นมารดาอยู่บ่อยครั้งด้วย 

เปิดประวัติ \"ไฮโซทะเล\" ลูก \"ครูอ้อย เข็มทิศ\" ใช้ชีวิตสุดหรูแค่ห้องน้ำก็อลัง ห้องน้ำบ้านไฮโซทะเล ไฮโซทะเล ไฮโซทะเล ไฮโซทะเล

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  
www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ