บันเทิง

รู้ไหม? "โป๊งเหน่ง" เคยบนพ่อแก่ ปู่ฤาษีพรหมเมศ แบบนี้ อาการป่วยเลยเคยดีขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ก่อนที่จะมีการรายงานการเสียชีวิต ของตลกชื่อดัง อย่าง "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" เสียชีวิตแล้ว หลัง ป่วยหนัก โรครุมเร้า หลายปี เมื่อเวลา 22.16 น. ของวันที่ 10 ก.ค. 2565

หากใครจำได้ หรือติดตามข่าว คงทราบดีว่า ก็มีช่วงที่โป๊งเหน่งป่วยหนักอยู่ก่อนเหมือนกัน ซึ่งเคยบอกด้วยว่า บนพ่อแก่มาครั้งหนึ่ง ถึงรอดมาได้ 

ภายหลังจากที่ตลกชื่อดัง "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" ที่มีข่าวว่าป่วยหนักตั้งแต่ช่วงปลายปี 2564 จากอาการปอดทะลุ และต่อมามีภาวะไตวายเฉียบพลัน ทำให้ต้องฟอกไตตลอดชีวิต ซึ่งทำให้ เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชายแท้ ๆ ของโป๊งเหน่ง เปิดเผยว่า ตอนนี้อาการของคุณพ่อที่ป่วยจากโรคไต ไม่สู้ดีนัก เมื่อปีที่แล้ว 

ซึ่งหากย้อนไปฟังสัมภาษณ์ผ่านรายการดัง หรือหลายๆครั้งที่สื่อมวลชนนำเสนอ โป๊งเหน่งเจอมรสุมปัญหาสุขภาพเคยป่วยเกือบไม่รอดชีวิตมาตลอด ซึ่งก่อนหน้าที่จะป่วยหนักตามที่สื่อหลายสำนักได้นำเสนอข่าวไปนั้น

ก่อนหน้านั้น ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งเป็นช่วงที่ไม่สบายถึงกับเข้าโรงพยาบาล ทำให้เพื่อนๆหลายคน บอกว่ามึงไม่รอด ทำให้ตนนั้น ตอนนั้นก็คิดถึงวัด ทีนี้ก็ได้ไปสัมผัสกับพ่อแก่

โป๊งเหน่งเคยเล่าว่า "เมื่อก่อนตอนผมเป็นลิเกผมก็นับถืออยู่แล้ว ทีนี้พ่อแก่ที่ว่าเป็นปู่ฤาษีพรหมเมศ ผมก็บนว่าขอเป็นลูกศิษย์ท่าน จะรับใช้ท่านอยู่ที่นี้ในสำนักนี้"

รู้ไหม? "โป๊งเหน่ง" เคยบนพ่อแก่ ปู่ฤาษีพรหมเมศ แบบนี้ อาการป่วยเลยเคยดีขึ้น

ในตอนนั้น หลังจากที่บนกับพ่อแก่ สุขภาพก็เริ่มดีขึ้น เพราะว่าเจ้าของสำนักพาไปรู้จักกับหมอที่บางปะอิน  พร้อมเผยด้วยว่า ก่อนจะมาป่วยหนักอีกครั้ง ช่วงปลายปี 2564 นั้น "ผมเสียเงินรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลแถวๆ มีนบุรีหมดไปประมาณ 6 แสนกว่า ทานยาวันละประมาณ 38 เม็ด เป็นเวลา 8 เดือนเต็มๆ พอปอดเริ่มดีขึ้นกวยไตเริ่มอักเสบ เบาหวานขึ้นมาถึง 360 จริงๆ ถ้าเป็นคนอื่นช็อกตายไปแล้ว ซึ่งทุกวันนี้มารักษาตัวที่บางปะอิน หมดไปไม่ถึง 2 หมื่นก็ดูดีมาถึงทุกวันนี้"  

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด