บันเทิง

ส่องกล้าม แน่นๆ ของ "ภูมิ ภูริพันธ์" พระเอกดาวรุ่ง ละครมงกุฎกรรม ช่อง 8

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สร้างปรากฎการณ์ ด้านคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลหนักมาก แฟนๆต่างคอมเมนต์กันสนั่น เมื่อเห็นหนุ่มหล่อ "ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์" ปรากฎตัวในละคร "มงกุฎกรรม" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เพียงไม่กี่ตอน ก็ดึงใจผู้ชมแบบสุดๆ เพราะนอกจากจะฉายแววความหล่อที่โดดเด้งแล้ว ความสามารถทางด้านการแสดง ก็มาเหนือเมฆ เรียกว่ามีพัฒนาการแบบก้าวกระโดด โชว์ความสามารถความดราม่าการแสดงขั้นสุด ลุคแบดบอยก็ดูมีเสน่ห์เหลือล้นกร้าวใจ พูดเลยว่าเตรียมขึ้นแท่นนักแสดงดาวรุ่งฮอตปรอทแตกอีกคน สังเกตได้จากแฟนละครส่งดาวส่งหัวใจ คอมเมนต์กันสนั่นโซเชียล อาทิ ไม้ยิ้มสวย , ชอบไม้มาก ๆ เลยค่ะ , ไม้น่ารักมาก เรียกว่าเปิดเรื่องมา ก็เข้าไปนั่งในหัวใจแฟนละครเสียแล้ว

ภูมิ ภูริพันธ์

งานนี้หนุ่ม "ภูมิ" เผยความรู้สึกถึงกระแสในครั้งนี้ว่า "พี่ๆเพื่อนๆส่งคอมเมนต์มาเต็มเลย เราเองก็ตกใจ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบการแสดงของภูมิ หลังจากเห็นกระแสตอบรับก็ดีใจแทนทุกๆคนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนนักแสดงด้วยกันหรือแม้กระทั่งคนเบื้องหลังก็ตาม ผมต้องขอขอบคุณแฟนละครมากครับที่ให้ความสนใจ เราเองก็หายเหนื่อย สิ่งนี้เป็นเหมือนกำลังใจให้ภูมิได้มากๆ และแน่นอนว่าหลังจากนี้ความสนุกจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆแน่นอนครับ"

ภูมิ ภูริพันธ์

โดยละคร มงกุฎกรรม "ภูมิ ภูริพันธ์" ได้รับบทเป็น "ไม้" ลูกชายสุดกตัญญู แต่กลับเจอกับความล้มเหลวของช่วงชีวิตหนึ่ง เพราะการกระทำผิดโดยไม่ตั้งใจ จนทำให้เกิดเรื่องราวความดราม่าในครอบครัว และด้วยคาแรคเตอร์ของตัวละครที่มีหลายมิติ แม้ภายนอกที่ดูเป็นคนแข็งๆ แต่ภายในแสดงออกถึงความอบอุ่นเอามากๆ บอกได้คำเดียวเลยว่า นี่เป็นแค่การเริ่มต้น สำหรับตัวละคร "ไม้" เพราะหลังจากนี้จะได้เห็น "ภูมิ" โชว์ความสามารถ ด้านการแสดงดราม่าขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน รับรองว่าต้องถูกใจแบบสุดๆ จนคุณอาจจะต้องเสียน้ำตาให้กับตัวละครตัวนี้ เรื่องราวหลังจากนี้ในละคร มงกุฎกรรม ยังมีอีกหลายประเด็นปัญหาของชีวิต ที่รอให้ทุกคนลุ้นไปพร้อมกับโชคชะตาของตัวละคร ห้ามพลาด ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ภูมิ ภูริพันธ์

ภูมิ ภูริพันธ์

ภูมิ ภูริพันธ์

ภูมิ ภูริพันธ์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ