บันเทิง

"UrboyTJ" เคลื่อนไหวล่าสุดแบบนี้ ร่ายยาวขอโทษ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางโลก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจาก "UrboyTJ" อย่างเดือด เปิดราคา ค่ารักษา โรคซึมเศร้า 6 แสน ซัด ไม่ต้องรักษา..ก็ได้นะ ถ้าจะแพงขนาดนี้ ปล่อย..ไปตามทางเถอะ ล่าสุดโพสต์เคลื่อนไหวแล้ว

ก่อนหน้านี้ แร็ปเปอร์ชื่อดัง "UrboyTJ" ยัวร์บอยทีเจ หรือ เต๋า จิรายุทธ ผโลประการ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ บอกว่าตัวเองป่วยโรคซึมเศร้า "มีเรื่องจะมาบอกครับ เพราะผมคิดว่ามันถึงวิกฤตแล้ว ผมเป็น depression ซึมเศร้า , bipolar ผมจึงขออนุญาตเข้ารับการรักษาตัว โดย 1. โรงพยาบาลตรวจร่างกายทั้งหมด 2. พบ psychotherapist และทำการเปลี่ยนยาเคมีในสมอง และหาทางแก้ปัญหา ผมไม่รู้ว่ามันจะใช้เวลานานแค่ไหน ผมอาจจะหายหรือไม่หายได้ แต่ตอนนี้ผมขอหายไปก่อน เพื่อรักษาตัวครับ ขอโทษทุกคนครับ ถ้าผมยังรักตัวเองไม่ได้ ผมก็รักคนอื่นไม่ได้หรอกครับ"

จากนั้นคนใกล้ชิด ได้มีการประกาศตามหาตัว UrboyTJ ยัวร์บอยทีเจ หลังจากพบว่า หายตัวไปพร้อมกับรถพอร์ช สีเขียว โดยมีการโพสต์ไมล์เลขรถผ่านสตอรี่ ทำเอานักร้องดัง "ป๊อป ปองกูล" รวมถึง "โอ่ง มือกีตาร์ Backup URboyTJ" และผู้จัดการส่วนตัวของ ยัวร์บอยทีเจ ได้โพสต์ข้อความในโซเชียลเพื่อ ประกาศตามหาตัว ตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยแชทข้อความ ที่ได้พูดคุยกับ ยัวร์บอยทีเจ ที่บ่งบอกว่าน่าเป็นห่วงอย่างมาก

"UrboyTJ" เคลื่อนไหวล่าสุดแบบนี้ ร่ายยาวขอโทษ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางโลก

"UrboyTJ" ยัวร์บอยทีเจ ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังหายไปรักษาตัวได้สักระยะ ด้วยการโพสต์ภาพที่มีข้อความ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เขียนว่า "ค่ารักษาพยาบาล 6 แสน ไม่ต้องรักษากูก็ได้นะ ถ้าจะแพงขนาดนี้ สั-นรก ปล่อยกูไปตามทางของกูเถอะ"

ซึ่งภายหลังนี้ เจ้าตัวก็มีการออกมาลงสตอรี่ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เคลื่อนไหวอีกครั้ง แบบนี้...

"UrboyTJ" เคลื่อนไหวล่าสุดแบบนี้ ร่ายยาวขอโทษ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางโลก

อย่างไรก็ตาม คมชัดลึกบันเทิง ก็ขอส่งกำลังใจ ให้หายจากอาการป่วยโดยไวนะจ๊ะ 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ