บันเทิง

เลิกขาย "พิมรี่พาย" ถอนหายใจ ดราม่า พริกทอด งัด หลักฐาน ใครเป็นคนทำ ผิด 300 ซอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พิมรี่พาย" ไลฟ์สด ถอนหายใจ แจง ดราม่า พริกทอด งัด หลักฐาน ใครเป็นคนทำ ผิด 300 ซอง พร้อม ประกาศ ยกเลิกการขาย รับผิดชอบ ลูกค้าที่ท้องเสีย

จากกรณี ที่ก่อนหน้านี้ มีหนุ่มสั่ง "กล่องสุ่มตัก 1" ของ "พิมรี่พาย" กิน "พริกทอด" แล้วท้องเสีย โพสต์ข้อความว่า "เมื่อวานก่อนสั่งตัก 1 ของ "พิมรี่พาย" มา คือก็แอบตกใจ ของที่ได้มา เพราะว่ามันเหมือนคนอื่นมากๆ แต่เราก็ไม่ได้เอะใจอะไร ก็เลยเฉยๆ แต่ทีนี้ เมื่อวานตอนบ่ายนั่งกิน พริกทอด แม่อีพิม ตอนเย็นเริ่มปวดท้อง เจ็บท้องมาก ก็เข้าห้องน้ำหลายรอบ เมื่อคืนก็เข้าห้องน้ำไม่หยุด พอตอนเช้ามาดูของว่า ผลิตวันไหน หมดอายุวันไหน พอเห็นแล้วก็ตกใจ วันที่ผลิต 2023.05.05 ควรบริโภคก่อน 2023.05.04 นี่อ่านแล้วก็ว่า ทำไมบริโภคก่อนผลิต อีกอย่างนี้ปี 2022 พึ่งจะครึ่งปี แต่นี้ผลิตปี 2023 งง มากกกกก !!! พอกัน "พิมรี่พาย" ติดตามตั้งแต่ยังไม่ขายของจนป่านนี้ขายของจนรวย ไม่น่าจะเป็นแบบนี้เลยนะ และกูพึ่งสั่งของครั้งแรกด้วย !!!! ครั้งนี้ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย #พิมรี่พายขายทุกอย่าง"

ล่าสุด "พิมรี่พาย" ไลฟ์สด ถอนหายใจ แจง ดราม่า พริกทอด ว่า "(ถอนหายใจยาว) ไม่เคยคิดที่จะอยู่ในสภาพนี้ ทุกครั้งที่เปิดไลฟ์ อยากจะมีแต่ความบันเทิง ให้เพื่อนรักคลายเครียด ซื้อของกันอย่างสนุกสนาน แต่วันนี้พิมรี่พายทำสินค้าขาย คนชื่อพิมรี่พาย มีความรับผิดชอบมากพอ รับชอบ รับผิด  รับแล้วนำแก้ไข ขอบคุณทุกคนที่ติชม ทั้งชม ทั้งด่า เก็บใส่หัวใจคิดหมด 

 

กระแสข่าวพริกทอด รสเม็ดมะม่วงต้มยำ วันนี้ เขาโพสต์วันที่ผลิตปี 2023 วันที่ 5 เดือน 5 วันหมดอายุ ปี 2023 เดือน 5 วันที่ 4 เกิดกระแส พิมรี่พาย ผลิตได้อย่างไร เพราะวันที่ผลิตปีนี้คือ 2022 กับทีมงานไม่นิ่งนอนใจ หาสาเหตุ ขออธิบายว่า ปกติพริกทอดมีรสชาติเดียว จนกระทั่งประสบความสำเร็จ เลยคิดสูตรว่าควรมีรสอื่นๆ เพื่อให้ไม่จำเจ ธุรกิจดำเนินต่อ สุดท้ายผลตอบรับดีทวีคูณ จนผลิตเองไม่ได้ พิมรี่พายเป็นเจ้าของแบรนด์มีหน้าที่ขาย ในส่วนของการผลิตเรามีโรงงานผลิต โรงงานบรรจุ ที่เครื่องมือสั่งมาจากต่างประเทศ มีความต้องการของลูกค้าหลายช่องทาง ทั้งต่างประเทศและในประเทศ มากกว่า 4 หมื่นซอง ทำให้มีการผลิตเยอะมาก 

พิมรี่พาย ดราม่า พริกทอด

เมื่อเดือนที่แล้ว วันที่ 5 พิมรี่พาย ได้สั่งยุติการผลิต แล้วสั่งตีซองใหม่ทั้งหมด เริ่มผลิตพริกทอดใหม่ เนื่องจากมีคนบอกเหม็นหืน (เปิดคลิป) วันที่ 9 เคยพูดว่าไม่ต้องส่ง เอาทิ้งให้หมด (เปิดคลิป) ซึ่งออเดอร์มันเยอะ สำหรับดราม่าวันนี้ ปีที่ผลิตพริกทอด 2023 กับวันหมดอายุ มันอะไรของมันว่ะเนี่ย ในฐานะผู้ว่าจ้าง ผลิตพริกทอด ก็ได้ไล่เรียงไปถึงบริษัทผลิต เขาชี้แจงดราม่านี้ว่า "เกิดจากการใส่วันที่ผลิตผิด วันถูก แต่ปีผิด หลุดไปประมาณ 300 ซอง ขอโทษเหตุที่เกิดขึ้น" ซึ่งพิมรี่พายขอดำเนินการทางกฎหมายต่อไป 

 

ไม่สบายใจที่มีลูกค้าทานไปแล้ว ขอเปิดหลักฐานเอกสาร อย. ให้ดู และขอให้สบายใจได้ เรื่้องลูกค้าท้องเสีย ขอแจงว่าในตัวพริกทอดมีสารยาระบายอ่อนๆ ใครทานเผ็ดเยอะจะรู้ว่าถ่ายท้อง ช่วยระบาย พริก ช่วยดีท็อกร่างกาย ขับถ่ายของเสีย มันคือสรรพคุณของพริก และจะเร่งคุยกับลูกค้า รับผิดชอบ ย้ำว่าตัวเองค้ายขายสุจริต เม็ดมะม่วงต้มยำ ขอยกเลิกการขาย จะไม่ขายพริกทอดต่อไป (กินโชว์) ขอบคุณทุกคนที่ติชม"

พิมรี่พาย ดราม่า พริกทอด

พิมรี่พาย ดราม่า พริกทอด

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineTodayhttps://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ