บันเทิง

"โม อมีนา" เล่าเรื่องลับ ทำไมผู้ชายไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย?

โม อมีนา แซ่บของจริง เล่าประสบการณ์เรื่องลับ 18+ บรรยายซะเห็นภาพ ไปจัดให้ถึงที่ แต่ผู้ชายไม่ยอมมีเซ็กส์ รู้ความจริงอย่างพีค

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสุดมั่นที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย สำหรับสาวโม อมีนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดงหรือในชีวิตจริง ความแซ่บของเธอไม่เคยแผ่วเลยจริง ๆ โดยเฉพาะเรื่องราวความรักที่ผ่านมา ก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 โม อมีนา ได้ไปนั่งพูดคุยในรายการ ว่ามาดิ กับ 2 สาวอย่าง ลิลลี่ ภัณฑิลา และมารี เบรินเนอร์ โดยสาวโมได้เล่าวีรกรรมเด็ด ๆ รวมไปถึงประสบการณ์เรื่องลับ 18+ ที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน ในตอนหนึ่ง โมพูดถึงอดีตคนรักที่เป็นผู้ชาย 4 คน โดยหนึ่งในนั้นมีคนที่มีเรื่องพีคมาก 

 

\"โม อมีนา\" เล่าเรื่องลับ ทำไมผู้ชายไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย?

 

 

โมคบกับผู้ชายคนนี้มา 8 เดือน แต่แปลกมากเพราะผู้ชายคนนี้ไม่เคยมีเซ็กส์กับเธอเลย จนถึงขนาดโมเป็นฝ่ายรุกเองแต่งหน้าทำผม แต่งตัวสวยบุกไปหาถึงที่ โดยโมจะรู้ว่าเขาจะออกจากบ้านเวลาประมาณ 9-10 โมง วันนั้น 8 โมง ไปถึงหน้าคอนโด กะว่าไปจัดแต่เช้า

 

พอไปถึงโมก็ใส่เต็มที่ ถอดเสื้อผ้าลงไปนอน ตั้งใจจะเผด็จศึก แต่ผู้ชายก็ไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย ทำจนโมรู้สึกเสียเซลฟ์ คิดว่าตัวเองไม่สวยเหรอ บางครั้งก็มีแบบตอนที่กำลังจะทำกิจกรรมกัน ของผู้ชายแข็งแล้ว โมก็รีบขึ้นกะยัดเลย แต่ปรากฏว่าของผู้ชายเหี่ยว

 

โมบอกว่าตอนนั้นรู้สึกอายมาก แต่ยังไม่พีคเท่านั้น มีอีกครั้ง โมนอนแก้ผ้าอยู่ แต่ผู้ชายก็ยังไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย กลับนอนช่วยตัวเองอยู่ข้าง ๆ แต่โมก็อดทนอยู่ด้วยมานาน 8 เดือน ก็ไม่รู้ว่าอยู่ไปได้อย่างไร แล้วก็อยากเอาชนะด้วย

 

จนสุดท้ายมารู้ความจริง คือให้เพื่อนไปแอบดู เพราะรู้ว่าผู้ชายชอบเที่ยวที่แห่งหนึ่งสรุปสุดท้ายเพื่อนมาบอกว่า "เต้นสาวกว่าเพื่อนอีก" เป็นอันโป๊ะแตกว่า ผู้ชายคนนี้มาแอ๊บแมนใส่ แท้จริงแล้วเป็นตุ๊ด ก็เลยจบเลย

 

\"โม อมีนา\" เล่าเรื่องลับ ทำไมผู้ชายไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย?

 

\"โม อมีนา\" เล่าเรื่องลับ ทำไมผู้ชายไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย?

 

\"โม อมีนา\" เล่าเรื่องลับ ทำไมผู้ชายไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย?

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ