บันเทิง

"โบว์ เมลดา" เล่าซ้อมใช้ชีวิตคู่พระเอกหวานใจ "อาเล็ก" แฮปปี้ทริปอเมริกา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หวานกว่านี้ก็เกิดคำว่าคลั่งรักไปแล้ว สำหรับคู่คู่พระเอก-นางเอกดัง "อาเล็ก ธีรเดช และ โบว์ เมลดา"ที่เพิ่งผ่านทริปต่างประเทศด้วยกันมา จนถูกแซวว่าแกล้งๆ ใช้ชีวิตคู่ งานนี้สื่อมวลชนเลยถามไปแบบตรง ๆ สรุปแล้วเรียก แฟน ได้หรือยัง โบว์ เมลาดา มีคำตอบแล้ว

หวานไม่หยุด หวานไม่ไหวอีกคู่ สำหรับคู่หวานคนบันเทิงที่ถูกจับตามาตั้งแต่เปิดตัวนั่นคือคู่พระเอก-นางเอกดัง "อาเล็ก ธีรเดช และ โบว์ เมลดา" นั่นเองที่บอกเลยว่าตั้งแต่เปิดตัวว่าศึกษาดูใจกัน ก็ทำอินสตาแกรม และการตอบสัมภาษณ์สื่อมวงลหวานฉ่ำไปด้วยความรักหนุ่มสาวที่ฟุ้งกระจายคนหลายคนอิจฉากันยกใหญ่ แซวแบบไม่หยุดกันเลย

ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งผ่านทริปต่างประเทศมาด้วยกันที่ สหรัฐอเมริกายาวเกือบครึ่งเดือน แบบแกล้ง ๆ ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันไปเลย งานนี้เมื่อนางเอกสาวได้รับอีเวนท์ก่อนก็เล่าทริปกระชับสัมพันธ์สุดประทับใจให้ทราบกันแบบน่ารัก

"โบว์ เมลดา" เล่าซ้อมใช้ชีวิตคู่พระเอกหวานใจ "อาเล็ก" แฮปปี้ทริปอเมริกา

 

เหล่าสื่อมวลชนพอได้เจอ "โบว์ เมลดา"ก็จ่อไมค์เข้าคำถามแบบตรง ๆ กับทริปหวานอเมริกาเลยว่า "ทริปอเมริกาหวานฉ่ำมากเป็นทริปที่ สนุกมากเลย ไปทั้งหมด 12-13 วันค่ะ มันเสียเวลาตรงการบิน ก็หมดไป 1-2 วันแล้ว

เรียกว่าเป็นทริปเติมความหวาน :  มันก็ดี แต่อเมริการ้อนมาก เท่าเมืองไทยเลย เสื้อผ้าที่เตรียมไปต้องซื้อใหม่หมดเลย มันร้อนจนคิดว่าเที่ยวเมืองไทยก็ได้มั้งอะไรแบบนี้ พี่อาเล็กก็เทคแคร์ดีค่ะ ดูแลดี พาไปกิน พาไปเที่ยว พาไปเดิน จริงๆ ทริปนี้มันเป็นทริปที่พี่ๆ ที่รู้จักเขาขอแต่งงานกันด้วย เราก็เลยไปเพื่อไปแสดงความยินดี ไปเซอร์ไพรส์เขาค่ะ"

เหมือนไปดูไว้ก่อนล่วงหน้า : "ไม่ แหมมม (หัวเราะ)"

มีทะเลาะกันไหม : ไม่มี ทะเลาะอะไร  หนูว่ามันเป็นทริปที่ต้องช่วยๆ กันนะ แบบคนนี้งอแงก็เอาใจหน่อย คนนี้งอแงก็เอาใจหน่อย สรุปงอแงทุกคนเลยค่ะ เหมือนค่ารถมันแพงด้วย ก็เดินกันเหนื่อย

อาเล็กเป็นคนนำเที่ยวเลยใช่ไหมทริปนี้ : ถ้านำเที่ยวเก่งๆ จะเป็นพี่อาเล็กเลยค่ะ อันนี้คือที่สุดแล้วนะคะ คือหาร้านเก่งมาก กูเกิ้ลแมพก็เก่งมาก ยอมๆ

กลับมาน้ำหนักขึ้นไหม : ไม่ขึ้นค่ะ เพราะว่าเดินเยอะมาก เดินกลับโรงแรมไปร้านอาหาร จากร้านอาหารกลับโรงแรม เดินจากตรงนี้ไปตรงนู้น จากตรงนู้นไปตรงนี้ โห เยอะมาก เดินขึ้นเขาด้วย ครบทุกอย่างเลยค่ะ"

"โบว์ เมลดา" เล่าซ้อมใช้ชีวิตคู่พระเอกหวานใจ "อาเล็ก" แฮปปี้ทริปอเมริกา

เป็นยังไงบ้าง อยู่ด้วยกันเกือบครึ่งเดือน เหมือนได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น : จะรู้จักเวลากินข้าวมากกว่าค่ะที่ได้อยุ่ด้วยกัน เวลาถึงที่พักก็แยกกันเนอะ มันก็เลยแบบรู้จักตอนกินเหมือนเดิมอะ (หัวเราะ) ก็กินเยอะดีค่ะ กินเก่งมาก ถ้าได้เห็นที่นอกเหนือจากนี้คือเขาเป็นคนที่เทคแคร์ดูแลคนเก่ง ดูแลคนดีมาก และเป็นคนวางแผน แพลนอะไรเรียบร้อยแล้ว และจะเป็นคนขี้น้อยใจนิดหน่อย ถ้าสมมติร้านนั้นปิด เขาก็จะนอยด์แล้ว อุตส่าห์วางแพลนมา อะไรแบบนี้"

เหมือนเราไปกันหลายที่ ก็ได้เรียนรู้กันมากขึ้น : น่าจะประมาณนั้นค่ะ ก็เป็นทริปที่เราได้ทำความรู้จักกับพี่ๆ มากขึ้นด้วย ไม่ใช่แค่พี่อาเล็กเอง หลายๆ คนทำความรู้จักกันมาขึ้นด้วยค่ะ"

มันทำให้เราประทับใจมากขึ้นไหม : ประทับใจทั้งกลุ่มเลยค่ะ น่ารักมาก พี่ๆ ทุคนน่ารักมาก เรียกได้ว่าเหมือนคนศีลเสมอกันโคจรมาเจอกัน อะไรแบบนี้ สงสารฝรั่งเหมือนกันค่ะ สงสารชาวต่างชาติที่ต้องมาปวดหัวกับคนไทยแบบหนู (หัวเราะ)"

"โบว์ เมลดา" เล่าซ้อมใช้ชีวิตคู่พระเอกหวานใจ "อาเล็ก" แฮปปี้ทริปอเมริกา

ถือโอกาสไปฉลองวันเกิดด้วย : โชคดีค่ะ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ไปเลี้ยงวันเกิดที่ต่างประเทศ มีให้ของขวัญค่ะ แต่ก็ไม่เชิงเซอร์ไพรส์ค่ะ มันนิดหน่อย เป็นนาฬิกา แต่ไม่ใช่เรือนที่หัวใจวงกลมไว้ อันนั้นมันเป็นจังหวะหัวใจวงได้ ก็เลยวงตรงนั้น คือทุกคนก็คือโยงกันไปแล้ว เรือนนั้นเราซื้อเอง

อาเล็กซื้อให้เพราะเราอยากได้ด้วยหรือเปล่า : เคยรู้สึกว่าอยากได้ แต่พอได้ปั๊บก็ไม่คิดว่าจะมีคนให้ ก็ประทับใจ (ยิ้ม) คือเขาเป็นคนเล่นนาฬิกาอยู่แล้ว และตัวนาฬิกามูลค่ามันสามารถเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ เขาเลยรู้สึกว่าเหมือนเป็นสินทรัพย์ให้เราไปเลย ก็ประทับใจมากค่ะ มันเป็นอะไรที่เราอยากจดจำด้วยค่ะ มันน่ารักอะ"

คิดว่าคู่เราคลั่งรักไหม : ไม่รู้ ก็น่ารัก เป็นคู่ที่น่ารัก

เห็นเอารูปคู่ไว้หลังกรอบโทรศัพท์ด้วย : ค่ะ (ยิ้ม) ก็น่ารักดี ไม่ต้องไปซื้อเคสใหม่ เราก็มีเคสที่มันสเปเชียลของเราเอง"

เพื่อนว่าเราคลั่งรักไหม : โห ทุกคน (หัวเราะ) แซวทุกคน เพื่อนพี่เล็กก็สายแซวเหมือนกัน เจอกันก็จะแซว แบบ เหม็นว่ะๆ เหม็นความรัก ก็มีโอกาสได้เจอพี่ๆ แก๊งเขาแล้ว เจอบ่อยค่ะ หนูว่าเขาก็ปกตินะ ไม่ค่อยแกล้ง ก็ปกติดี คนดีที่ไหน คนดี (เสียงสูง) จริงๆ เดี๋ยวเขาจะรวมตัวกันแล้วเนี่ย พังแน่นอน (หัวเราะ)

คุณแม่เราว่ายังไงบ้าง : แม่โอเค แม่ก็น่ารักค่ะ บอกให้ดูๆ กันไป ถ้าแม่มีความสุข ลูกก็แฮปปี้ ก็อยู่ในสายตาแม่ตลอดค่ะ แม่ไม่ค่อยคอมเมนต์อะไรกับใครเลยอะ แม่ก็บอกมีความุขก็เอา อย่าร้องไห้แล้วกัน

แสดงว่าแม่ยังไม่เคยเห็นน้ำตา : เคยเห็นทุกรอบ (หัวเราะ) แต่รอบนี้ยังค่ะ แม่บอกก็ดูๆ ไป เพราะเราก็มีบทเรียนมาแล้ว 

"โบว์ เมลดา" เล่าซ้อมใช้ชีวิตคู่พระเอกหวานใจ "อาเล็ก" แฮปปี้ทริปอเมริกา

แม่ให้เรียกแฟนแล้วเนอะ : ไม่รู้ ถามหนูอีกแล้วอะ ไปถามผู้ชายนู่น"

ให้ถามว่าอะไรดี : เอ่อ... คุณ อาเล็ก ธีรเดช ครับ สรุปแล้วเป็นอะไรกับ โบว์ เบลดา ครับ (ยิ้ม)"

สำหรับเรา เราเรียกเขาว่าแฟนไหม : ไม่รู้ ไม่อยากทำให้ใครอึดอัด

เรียกแฟนได้ใช่ไหม : เรียกก็ได้ ไม่เป็นอะไรหรอก

เจอพี่ ๆ สื่อมวลชนทั้งนี้ก็ถูกแซวยับเลยทีเดียวสำหรับนางเอกดัง รอบหน้าก็คงเหลือจ่อไมค์สัมภาษณ์ "อาเล็ก" ว่าทริปนี้ป๋าหมดเงินไปเท่าไหร่ เป็นพ่อบุญทุ่มอะไรให้หวานใจบ้าง แล้วสรุปว่าเป็นอะไรกับ "โบว์ เมลดา" ต้องรอคำตอบกัน งุ้ยหวานอะ 

"โบว์ เมลดา" เล่าซ้อมใช้ชีวิตคู่พระเอกหวานใจ "อาเล็ก" แฮปปี้ทริปอเมริกา ขอบคุณภาพจาก : โบว์ เมลดา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด