บันเทิง

ช็อกวงการอีกครั้ง ค่ายเพลง "ข้าวสาร" ประกาศยุติบทบาท หลังเปิดบริษัทได้ 3 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ก่อนหน้านี้ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เพิ่งประกาศยุติการดำเนินงานบางส่วนลง จากผลกระทบจาก DIGITAL DISRUPTION และการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 หลังสร้างตำนานกว่า 43 ปี ในวงการบันเทิง

ล่าสุด ค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT และ KS GANG ประกาศยุติบทบาท การเป็นค่ายเพลงลง หลังเพิ่งเปิดบริษัทได้ 3 ปี โดยโพสต์หนังสือ ที่มีข้อความระบุว่า "บริษัท ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (KHAOSAN ENTERTAINMENT) และ KS GANG ซึ่งเป็นค่ายเพลงในเครือ ได้เดินหน้าสร้างสรรค์บทเพลงหลากหลายแนว ผลิตศิลปินหน้าใหม่ขึ้นมาประดับวงการดนตรีนับร้อยชีวิต รวมถึงปลุกชีวิตศิลปินยุคเก่าให้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง

ช็อกวงการอีกครั้ง ค่ายเพลง \"ข้าวสาร\" ประกาศยุติบทบาท หลังเปิดบริษัทได้ 3 ปี

โดยระยะเวลา 3 ปี บุคลากรทั้งเบื้องหน้า เบื้อหลัง มุ่งมั่นทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ศิลปิน รวมถึงค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ KS GANG เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการดนตรี รวมถึงผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้การดำเนินธุรกิจของค่ายได้รับผลกระทบอย่างหนัก

ช็อกวงการอีกครั้ง ค่ายเพลง \"ข้าวสาร\" ประกาศยุติบทบาท หลังเปิดบริษัทได้ 3 ปี

มาถึงวันนี้ เราขอแจ้งให้ทราบว่า ค่ายขอชะลอการลงทุนในทุกกรณี จึงขอยุติบทบาทการเป็นค่ายเพลง ทั้งระงับการสร้างสรรค์บทเพลง มิวสิควิดีโอ คอนเทนต์ เพื่อความบันเทิงต่างๆ รวมถึงหยุดผลิตศิลปินหน้าใหม่ หลังจากนี้ศิลปินที่เคยอยู่ภายใต้การดูแลของค่าย ถือว่ามีสถานะเป็นอิสระ ไม่มีความเกี่ยวข้องใดใดกับค่าย นับตั้งแต่นี้ไป

 

โดยค่ายเพลงในเครือ อาทิ KHAOSAN MUSIC ค่ายเพลงสตริง , KHAOSAN SOUND – KHAOSAN LAND ค่ายเพลงลูกทุ่งอินดี้ , และ KHAOSAN MUG ค่ายเพลงวาไรตี้สนุกสนาน ยังคงดำเนินกิจการต่อไป เมื่อการเปลี่ยนแปลงมาถึง ที่ผ่านมาค่าย ขอขอบคุณแฟนเพลง สื่อมวลชน ผู้สนับสนุน พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ให้การสนันสนุนค่ายข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ KS GANG อย่างดีมาโดยตลอด รวมทั้งขอขอบคุณพนักงานทุกท่านอย่างใจจริง ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ความบันเทิง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้กลับมาร่วมงานและมอบความสุขให้กับผู้คนอีกในโอกาสหน้า"

ช็อกวงการอีกครั้ง ค่ายเพลง \"ข้าวสาร\" ประกาศยุติบทบาท หลังเปิดบริษัทได้ 3 ปี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ