บันเทิง

รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไม่ใช่เรื่องง่าย หากคอนเนคชั่นไม่มากพอ! สำหรับค่ายเพลง High Cloud Entertainment ของแรปเปอร์ระดับตำนาน อย่าง F.HERO (เอฟฮีโร่) หรือ กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก

โดยหลังจากที่เปิดค่ายเพลง T- POP Thai Sound ร่วมกับ PIMRYPIE (พิมรี่พาย) หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ มาได้เพียงหนึ่งปีเศษ ก็ได้ฤกษ์ขยับขยายพาเหล่าศิลปินในสังกัดผู้มากความสามารถทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ อาทิ TXRBO (เทอร์โบ), PUN (ปัน), PEARWAH (แพรวา), BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช), THB (ทีเอชบี), WHAWHA (หว่าหวา), Bear Knuckle (แบร์นักเคิล) และ ACTIONTHA (แอ๊คชั่นธา) เดินหน้าสู้ศึกนอกเต็มกำลัง หลังปล่อยเซอร์ไพร์สผ่านซิงเกิลมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศแบบรัว ๆ สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนเพลงไปแล้วทั่วเอเชียตลอดปี 2021

รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก

โดยงานนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญสำหรับ High Cloud Entertainment กับการเดินหน้าทำลายกำแพงทางภาษา เพื่อให้วงการเพลงระดับเอเชียเป็นหนึ่งเดียวกันในโปรเจกต์ 'High Cloud Entertainment’ Music Industry Hub of Southeast Asia พร้อมยกระดับสู่การเป็น ‘ศูนย์กลางอุตสาหกรรมเพลงระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้’ เพื่อเชื่อมโยงค่ายเพลง และศิลปินทั่วเอเชีย ให้ก้าวเข้ามาร่วมงานกันได้อย่างไร้พรมแดน โดยมีเป้าหมายเพื่อผลักดัน T-POP และ Asia Sound สู่ตลาดเพลงระดับโลก ซึ่งโปรเจกต์ดังกล่าวได้มีการปล่อยผลงานชิมลางออกไปแล้วเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยการดึง Thai HipHop x Cambodian HipHop ร่วมสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันผ่านซิงเกิล RUN THE TOWN - F.HERO x VannDa Ft. 1MILL & SPRITE ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงทั้ง 2 ประเทศเป็นอย่างมาก

รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก

โดยคุณกอล์ฟ F.HERO กล่าวว่า “นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป High Cloud Entertainment จะเป็นมากกว่าค่ายเพลง เรากำลังจะก้าวขึ้นเป็น Music Industry Hub of Southeast Asia เพราะปัจจุบันนี้มันเป็นยุคของ Metaverse จึงทำให้ผมคิดว่ามันหมดการแบ่งเขตแดนแล้ว สิ่งที่เราจะสู้กับตลาดเพลงโลกได้เราจะต้องไม่ได้คิดแค่ว่าเราคือT-POP แต่เวียดนามป็อบ ลาวป็อบและทุกประเทศ เราจะมาร่วมมือกันเพื่อเฟ้นหาและสร้างอัตลักษณ์ของเราเอง รวมไปถึงปรับปรุง Quality ของเราให้ทัดเทียมระดับโลกได้จริงๆครับ”

รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก

และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ภายในงานนี้ยังได้เปิดตัว คุณกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้บริหารและนักธุรกิจไฟแรง ตัวแทนบริษัท V Venture Technologies บริษัทผู้ลงทุนร่วมผลักดันวงการเพลงไทย พร้อมดำรงตำแหน่งผู้ถือหุ้นรายใหม่ของค่าย High Cloud Entertainment อย่างเป็นทางการ ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ในช่วง 1 ปีครึ่งเขาได้พิสูจน์ตัวเองมาแล้ว  ซึ่งต้องยอมรับว่าเขาทำได้จริง ถ้าถามว่าในมุมของนักลงทุน การลงทุนครั้งนี้ผมได้อะไรไปบ้าง ผมคิดว่าการลงทุนครั้งนี้ลงทุนเพื่อคนรุ่นใหม่ อีกอย่างการลงทุนครั้งนี้เราอยากส่งเสริมวัฒนธรรมและอุตสหกรรมเพลงของประเทศไทยไปพร้อมๆ กันครับ”

รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก

โดยความร่วมมือของ 2 ผู้บริหาร “คุณกอล์ฟ - คุณกึ้ง” ถือเป็นปรากฏการณ์ความร่วมมือที่แข็งแกร่ง และสามารถเรียกความเชื่อมั่นจากพาร์ทเนอร์ได้เป็นอย่างดี แฟนๆ T-POP ทั่วประเทศเตรียมเฝ้ารอปรากฏการณ์ความบันเทิงที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ได้เลย

รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก รวมพลัง "กอล์ฟ F.HERO" และ "กึ้ง เฉลิมชัย" ดัน Asia Sound สู่ตลาดเพลงโลก

logoline