บันเทิง

เสียงสั่นน้ำตาคลอ "กุ้งพลอย" แฉมีปัญหากับ "หนุ่ม ศรราม" เพราะคนกลาง คนนี้?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถึงกับเสียงสั่นน้ำตาคลอ กลางรายการกันเลยทีเดียว?! สำหรับ "กุ้งพลอย" หรือ "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" อดีตภรรยาของ พระเอกรุ่นใหญ่ "หนุ่ม ศรราม" ที่ล่าสุดได้มาเปิดใจพร้อมเคลียร์ชัดทุกประเด็นดราม่า ก่อนลั่นมีปัญหากับอดีตสามี เพราะคนกลาง?!!

เรียกว่าก่อนหน้านี้อดีตสามี "หนุ่ม ศรราม" ได้ออกกฏให้ "กุ้งพลอย" หรือ "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" อดีตภรรยาตรวจ ATK ก่อนเจอลูกสาวทุกครั้งที่จะได้มาเจอ "น้องวีจิ" งานนี้ทำเอา "กุ้งพลอย" รู้สึกไม่พอใจและออกมาโพสต์ภาพผล ATK ผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว จนเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา 

เสียงสั่นน้ำตาคลอ "กุ้งพลอย" แฉมีปัญหากับ "หนุ่ม ศรราม" เพราะคนกลาง คนนี้?

ล่าสุด "กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" พร้อมยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากับ "หนุ่ม ศรราม"พราะคนกลางและคนกลางที่ว่าคือใครกันแน่ วันนี้มีคำตอบ?

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" :  เคลียร์ดราม่าทุกประเด็น?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  : ชีวิตหนูเจอดราม่าเป็นเรื่องปกติแล้ว เริ่มตั้งแต่แต่งงานมาก็เกิดดราม่าขึ้นแล้ว ช่วงแรกๆอาจจะยังไม่ชิน แต่อยู่ไปนานๆ ก็เริ่มชิน เริ่มปลงแล้วเพราะรู้ว่าอยู่ตรงนี้ก็ต้องเจอดราม่าอยู่แล้ว คือเราต้องอยู่กับมันให้ได้

เสียงสั่นน้ำตาคลอ "กุ้งพลอย" แฉมีปัญหากับ "หนุ่ม ศรราม" เพราะคนกลาง คนนี้?

"หนูแหม่ม สุริวิภา" : ประเด็น ATK คืออะไร ใครเป็นคนตั้งกฎ?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  : จริงๆ แล้วการ ATK ต้องตั้งกฎก็ได้ พ่อแม่ต้องคำนึงและทำอยู่แล้วถ้าเรารักลูก และการตรวจ ATK  เป็นสิ่งที่เรายินยอมและเรารับรู้อยู่แล้วทุกครั้งที่เจอวีจิ และคนที่ติดตามเราไปทุกครั้งเค้าก็ตรวจเหมือนกับเราทุกครั้ง แต่เพราะการสื่อสารผิดพลาดทำให้เกิดดราม่านี้ขึ้นมาเนื่องจากเราไม่คุยกันเอง มีคนกลางเป็นทางผ่านทำให้เราเกิดการเข้าใจผิดกันได้ แต่ถ้าเราคุยกันเองเหมือนคู่อื่นๆที่เลิกรากันไปแล้วเรายังสามารถคุยกันในฐานะเพื่อนมนุษย์ได้ 

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" : ทุกวันนี้คุยกับ พี่หนุ่ม ศรราม ยังไง?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  :  ก็ต้องคุยผ่านคนกลางอย่างเดียวไม่สามารถยกหูหาได้เลย หรือไม่ก็ผ่านพี่เลี้ยง ผ่านพี่อ๊อฟที่เคยเป็นทนายของพี่หนุ่มเรียกได้ว่าตอนนี้ก็เป็นพี่ชายของเขา

เสียงสั่นน้ำตาคลอ "กุ้งพลอย" แฉมีปัญหากับ "หนุ่ม ศรราม" เพราะคนกลาง คนนี้?

"หนูแหม่ม สุริวิภา" : เหมือนจะจบแต่ไม่จบเพราะเราเลือกที่จะโพสต์ F… off ?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  :  เวลาที่หนูจะอยากจะทำอะไรหนูไม่ค่อยมีภาพ หนูจะเรียวพอรู้สึกว่านี่คือตัวตนของหนู และหนูมีมุมที่น่ารักและอัปลักษณ์ของตัวเอง แต่หนูโชคดีอยู่อย่างหนึ่งว่าหนูเป็นอะไรแล้วหนูยอมรับในสิ่งที่หนูเป็น หนูมีหลายความรู้สึกทั้งเสียใจและน้อยใจแต่ไม่โกรธค่ะ

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :   ถ้ามองไปที่ลูกเราจะเสียใจน้อยลงไหม?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  :  ระยะเวลาสองปีที่ผ่านมาหนูทำแบบนั้นตลอด เป็นแม่ที่ยอมและอดทน หนูอดทนเพื่อลูกทุกอย่างสิ่งอื่นใดแต่ไม่เคยเอาไปเสียบกับแม่คนอื่นเลย หนูขอเปรียบกับความรู้สึกของคนใจร้อนคนหนึ่งและต้องทนอะไรหลายอย่างหนูต้องรักษาสุขภาพจิตใจ โดยเป้าหมายของหนูคืออยากให้ลูกกลับมาย้อนดูอะไรหลายๆอย่างและไม่รู้สึกผิดหวังกับแม่

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  เจอลูกสองครั้งต่อหนึ่งเดือนพอไหม?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  :  หนูเคยรู้สึกว่าหนูอยากเรียกร้องมากกว่านี้ หนูอยากกอดลูกหนูอยากมีโอกาสไปส่งลูกที่โรงเรียน เรียกร้องแบบนี้ไปหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่เคยสักครั้ง เพราะหนูยังไม่ได้รับอนุญาต และหนูก็ไม่อยากทำเพราะมันจะเป็นการก้าวก่ายซึ่งมันทำให้หนูมีโอกาสได้เจอลูกน้อยลง

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  : ไม่กลัวว่าบาดแผลของเราจะกลายไปเป็นบาดแผลของลูกบ้างหรอ? 


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  :  หนูกลัวค่ะ สิ่งที่หนูกลัวมันอาจจะทำให้คุณภาพชีวิตทุกอย่างลดหายลงก็ได้อีกมุมนึง แต่ถ้าเรามองอีกมุมนึงค่ะคุณภาพของเราและชีวิตลูกมันอาจจะลดลงก็ได้

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  ทุกวันนี้เจอลูกเดือนละสองวันทำกิจกรรมอะไรร่วมกันบ้าง?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  : มีทุกอย่างค่ะ คือหนูตักตวงความสุขจากวันที่ได้เจอลูกน้อยมากๆเลย และหนูก็เสพความสุขตรงนั้นกลับไปให้มีพลังสู้กับชีวิต พอถึงเวลาที่เราจะต้องกลับบ้านเราก็ต้องแข็งแรง ส่วนตัวลูกหนูก็คิดว่าเค้าก็น่าจะมีความสุขที่สุดแล้วเพราะเขาได้เล่นและเขามีความสุข ตอนนี้พัฒนาการของลูกก็คิดว่าลูกหนูสามารถจะโกอินเตอร์ได้แทนลูกได้เล่นบทบู๊

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา"  :  จะรออีกนานไหมที่จะได้เจอลูกและจะรอแบบไหนให้หัวใจเรามีความสุข?


"กุ้งพลอย" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม"  : ทุกวันนี้หนูพยายามให้เรามีความสุขในทุกวัน เมื่อก่อนหนูกักตัวเองเกือบสองปีแต่ในห้องให้ตัวเองทำขนมขายเสื้อผ้าขายชุดว่ายน้ำไม่ออกไปไหนเลยเพราะกลัวสังคมภายนอก ไม่เคยโกรธที่จะโดนบูลลี่ที่จะโดนด่า หนูมีเพื่อนรอบข้างที่บอกกับหนูว่าให้ออกมาใช้ชีวิตข้างนอก ต้องออกจากคอมฟอร์ทโซนเพราะไม่งั้นวันข้างหน้าเราจะดิ่ง หนูรับฟังเพราะอาการของหนูตรงกับที่เค้าบอกทุกอย่าง และหนูก็เลือกที่จะออกมาจากคอมฟอร์ทโซนตรงนั้น

เสียงสั่นน้ำตาคลอ "กุ้งพลอย" แฉมีปัญหากับ "หนุ่ม ศรราม" เพราะคนกลาง คนนี้?

เสียงสั่นน้ำตาคลอ "กุ้งพลอย" แฉมีปัญหากับ "หนุ่ม ศรราม" เพราะคนกลาง คนนี้?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด