บันเทิง

เกือบตาย "อัจฉริยะ" ถูกผู้ใหญ่..? ขู่ฆ่า รังแก ถ้ายังไม่หยุด ระวังระเบิดลง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อัจฉริยะ" ไลฟ์สด เล่านาที ถูกผู้ใหญ่ บังคับ รังแก บอกถ้าท่านยังไม่หยุด ระวังระเบิดลง ที่ผ่านมาช่วยเหลือกันตลอด วันนี้จะฆ่ากันซะแล้ว ถ้าครั้งนี้ต้องตาย เพราะแฉผู้ใหญ่ ก็ไม่เป็นไร

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน "อัจฉริยะ" ไลฟ์สด พูดถึง "คนบนเรือ" ว่า "คำฟ้องได้จากเราไปแล้ว เขาถึงกลัว ถึงลนลาน โทร.ไปรายการโหนกระแส อย่าไปว่าพี่หนุ่มเลย เขาโทร.ไปเอง โทร. เพื่ออยากดูคลิป มีเปล่า ใครมีคลิป กรีดขา เพราะอะไร เพราะพวกมันกลัว ระแวงกันเอง จนตาค้างหมดแล้ว ผมจะบอกเลยว่า ใครจะให้ผู้ต้องหาดู หลักฐานเขาให้ดูในศาล เขาจะให้คุณดูทำบ้าอะไร คนที่ดู อย่างบุญถาวร ก็ของเก๊ อย่างตั้มดูก็ของเก๊ ผมไม่เอาของดีในมือถือ ไปให้คุณดูไปมาไปมาหรอก ของจริงมันมีอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เป็นคลิป แต่รับรองว่าคนบนเรือ 5 คน ขึ้นศาลไม่รอด 

เกือบตาย \"อัจฉริยะ\" ถูกผู้ใหญ่..? ขู่ฆ่า รังแก ถ้ายังไม่หยุด ระวังระเบิดลง

ผมอยากคุยกับ "โรเบิร์ต" มากเลย เสียดาย ให้พี่หนุ่มติดต่อโรเบิร์ต ไม่เคยยอมคุยเลย เป็นคนเดียวใน 5 คนบนเรือ ไม่ยอมคุยกับใครเลย ผมสนใจอยากคุยกับเขามากเลย ปอมาคนหนึ่ง อยากดีเบตกันตัวต่อตัว แล้วจะเปิดให้ดูเลย เอาอย่างนี้ก็ได้ ให้กระติกมาอีกคนก็ได้ ให้ 3 คนเลย โรเบิร์ต ปอ กระติก แล้วจะเปิดภาพอะไรให้ดู แล้วปอตอบด้วยนะ เดี๋ยวหาว่าผมไปรังแกคุณอีก หาว่าไปใส่ร้าย ผมมีภาพจะถามคุณ ผมจะเปิดให้คุณดูทีละภาพ ว่าอันนี้ใช่ไหม แต่ถ้ายังไง ขอโรเบิร์ตมาด้วยนะ เพราะสิ่งที่เราอยากคุยคือ โรเบิร์ต เพราะเรามีอะไรให้ดู ไม่ต่ำกว่า 5 ภาพ ต้องตอบให้ได้ว่า เป็นเวลาเท่าไหร่ เกิดอะไรขึ้น ทำไมมีแบบนี้ๆ อันนี้คือสิ่งที่อยากคุย" 

เกือบตาย \"อัจฉริยะ\" ถูกผู้ใหญ่..? ขู่ฆ่า รังแก ถ้ายังไม่หยุด ระวังระเบิดลง

ล่าสุด "อัจฉริยะ" ไลฟ์สดอีกครั้ง เล่าว่า มีผู้ใหญ่รังแก "ถ้าท่านยังไม่หยุดรังแกผม ยังไม่หยุดหาเรื่องผม ผมจำเป็นต้องปล่อยของ แฟนคลับของ "แตงโม" ต้องรับรู้ความจริงว่า ทำไมคดีแตงโมถึงเป็นแบบนี้ ผมก็ต้องเรียนให้ทราบ อย่ามาบังคับกัน อย่ามารังแกกัน วันหนึ่งระเบิดลง ผมก็มีชีวิตจิตใจ ผมก็มีครอบครัว ดังนั้นอย่ารังแกกันจนเกินไป อันไหนที่พอได้ ก็พอนะ ถ้ารังแกผมมาก 10 ปีที่แล้ว ผมเคยนั่งบนถนนมาแล้ว ถ้าครั้งนี้ผมจะต้องตายเพราะแฉผู้ใหญ่ ก็ไม่เป็นไร ผมก็พร้อมที่จะตาย อย่าให้ผมต้องทำแบบนี้เลย ที่ผ่านมาช่วยเหลือกันมาตลอด วันนี้จะมาฆ่ากันซะแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมทำ ต้องการให้สัมคมดีขึ้น"

เกือบตาย \"อัจฉริยะ\" ถูกผู้ใหญ่..? ขู่ฆ่า รังแก ถ้ายังไม่หยุด ระวังระเบิดลง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ