บันเทิง

สะเทือน "วงการบันเทิง" ลือสนั่น "บริษัทยักษ์ใหญ่" ระดับตำนาน เตรียมปิดตัว?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นประเด็นข่าวใหญ่ที่ฮือฮา และเป็นกระแสแรงอย่างมากในตอนนี้ หลังมีกระแสข่าวลือสุดช็อก สั่นสะเทือนใน "วงการบันเทิง" ถึง "บริษัทยักษ์ใหญ่" ระดับตำนานที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก จ่อปิดตัวแบบกะทันหัน เรียกว่าฟ้าผ่าเปรี้ยง!

โดยกระแสข่าวลือสุดช็อก สั่นสะเทือนใน "วงการบันเทิง" ถึง "บริษัทยักษ์ใหญ่" ระดับตำนานที่เตรียมปิดตัวในครั้งนี้ ได้รับการเปิดเผย จากเพจดังอย่าง "เขวี้ยงรีโมท" ที่ได้ออกมาเขียนข้อความสุดช็อกเขย่าวงการบันเทิง เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (29 มิถุนายน 65) ระบุว่า "เตรียมช็อก! ปิดบริษัทบันเทิงดัง ระดับตำนาน เป็นข่าวลือสนั่น เขย่าวงการบันเทิง ชนิดช็อกทั้งบางว่ามี บริษัทระดับบิ๊ก อายุหลายทศวรรษ เตรียมปิดตัวแบบฟ้าผ่า สะท้านฝนถล่มกรุง กลางปีแบบนี้

 

ชนิดคนในองค์กรที่รับสายหลายคน ยังไม่กล้าคอนเฟิร์มถึงชะตากรรมตัวเองว่า ขึ้นเดือนกรกฎาคม จะมีสถานะอะไรในองค์กร ยังไม่นับรายการ ที่ยังออนแอร์อยู่บนหน้าจอทีวีหลายช่อง จะต้องเป็นหมัน ยุติการออกอากาศแบบเหลือไม่กี่เทป หรือจะโยกย้ายถ่ายเทไปยังบริษัทพันธมิตรหรือไม่ อย่างไร?"

สะเทือน \"วงการบันเทิง\" ลือสนั่น \"บริษัทยักษ์ใหญ่\" ระดับตำนาน เตรียมปิดตัว?

นอกจากนี้เพจดัง "เขวี้ยงรีโมท" ยังเขียนถึงข่าวลือสุดช็อก สั่นสะเทือนใน "วงการบันเทิง" ที่ "บริษัทยักษ์ใหญ่" ระดับตำนานที่เตรียมปิดตัว ต่ออีกว่า "แว่วมาอีกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องกะทันหัน เพราะเพิ่งจะประชุมใหญ่ไปในวันนี้ แถมบางคนรู้ตัวก่อนล่วงหน้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถึงขนาดฝากบอกต่อกันว่า ที่ไหนมีงานให้ทำบ้าง ช่วยหากันหน่อย ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ แต่ถ้ามองในแง่ของธุรกิจ ก็พอจะเข้าใจได้ว่า หลังๆความนิยมไม่ค่อยจะมีใครพูดถึงเกี่ยวกับบริษัทนี้

 

ถือว่าน่าเสียดาย กับบริษัทนี้ ที่สร้างตำนาน ไว้หลายหน้าของวงการบันเทิงไทย มีผลงานจับใจคนทุกยุค ทุกคนที่บ้านมี ทีวี ต้องคุ้นเคยกับ โลโก้ บริษัทนี้ ที่การันตีผลงานความสนุก ข้ามยุคตั้งแต่ อนาล็อก ยัน ดิจิทัล แต่สุดท้ายก็ต้องลงเอยด้วยการ จากลา เหลือไว้เพียงความประทับใจในความทรงจำ

 

การรูดม่านของบริษัทระดับตำนาน แห่งนี้ อาจเป็นโดมิโน่ตัวแรก ของวงการที่สร้างแรงกระเพื่อมของอุตสาหกรรมบันเทิงก็เป็นได้ เพราะจับสัญญาณได้ว่า ยังมีอีกหลายที่ ที่จ่อจะปรับลดคนอีกรอบแล้ว ที่สำคัญยังมีอีกหลายรายการที่ต่างทน ค่าเช่า ไม่ไหว จำเป็นต้องโยกย้ายกันไปตามเวลา ได้แต่ส่งกำลังใจให้กันและกัน เพราะเรื่องกะทันหันอะไรแบบนี้ ก็เกิดขึ้นได้ในวงการทีวี รู้คำตอบแล้ว ก็เก็บไว้ในใจแล้วกัน อย่าพิมพ์ตรงๆ เห็นใจคนที่อยู่ในเหตุการณ์ค่ะ"

สะเทือน \"วงการบันเทิง\" ลือสนั่น \"บริษัทยักษ์ใหญ่\" ระดับตำนาน เตรียมปิดตัว?

และหลังจากที่เพจดัง "เขวี้ยงรีโมท" ได้มีการโพสต์ข้อความนี้ ด้านชาวเน็ตก็ต่างแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับข่าวลือ สุดช็อก สั่นสะเทือน "วงการบันเทิง" ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ส่วน "บริษัทยักษ์ใหญ่" ระดับตำนาน จะเป็นบริษัทอะไรคงต้องจับตาดูกันต่อไป 

สะเทือน \"วงการบันเทิง\" ลือสนั่น \"บริษัทยักษ์ใหญ่\" ระดับตำนาน เตรียมปิดตัว?

สะเทือน \"วงการบันเทิง\" ลือสนั่น \"บริษัทยักษ์ใหญ่\" ระดับตำนาน เตรียมปิดตัว?

ขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก เขวี้ยงรีโมท  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ