บันเทิง

"เอม วิทวัส" เล่าเหตุเกิดวันพระ เจอแบบนี้ถามชาวโซเชียล เปลี่ยน ผจก. ดีไหม?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มีเรื่องเล่า ตำนานเกิดขึ้นทุกวันเสมอ เพราะหลังๆ "จ๊ะ นงผณี" และ เพื่อนซี้ อย่าง "เอม วิทวัส" เขาออกงานคู่รัวๆ จนมีนิทานมาเล่ากันแทบทุกวัน

ถือเป็นเรื่องราวที่ "เอม วิทวัส" นำมาเล่าสู่กันฟังผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพราะเกิดเรื่องราวในวันพระ แถมเป็นความตั้งใจเอาไว้แล้ว ว่าจะไม่ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งในวันนี้ แต่แล้ว ก็ดันเผลอทำลงไป เพียงเพราะไม่รู้ จากการที่ผู้จัดการจัดการทำให้กับมือ แต่จะเป็นเรื่องอะไร คงต้องอ่านเผื่ออรรถรส ตามเอมโพสต์ไว้ด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

"เอม วิทวัส" เล่าเหตุเกิดวันพระ เจอแบบนี้ถามชาวโซเชียล เปลี่ยน ผจก. ดีไหม?

เล่าผ่านแคปชั่นว่า "เมื่อคืน ไปคอนเสิร์ตกับคุณนง ที่ระยอง กูก็บอกกับทุกคนว่า ถ้าลูกค้าส่งให้กินขอเป็นหลังเที่ยงคืนนะ เพราะมันตรงกับวันพระ ส่วนตัวอ่ะ ถ้าวันพระอยากจะเลี่ยงไม่กินอยู่แล้ว ทุกคนโอเค รวมถึงกำชับบอกผู้จัดการหนุ่มหมีของเรา ว่ามึง! เอาน้ำเปล่าเทใส่แก้วกูไว้นะ หลังเที่ยงคืนค่อยส่งเหล้าให้ ขอกินน้ำเปล่าก่อน // กูก้ร้องๆๆๆ ข้างล่างก้เย้วๆๆจะให้กินเหล้ากูบอกพี่ แปปนึง เหลือ2 นาที เดี๋ยวหนูกินแน่ หันไปหาอิปล่อย บอกร้อนมากขอแก้วน้ำหน่อย …. อิปล่อยส่งแก้วตัวเองที่ข้างในใส่เบียร์ไว้แล้ว กูดูดซะชื่นใจเลยอิเหี้ยยยย แล้วตอนนั้น 23:58 อ่ะมึง อีก2 นาที อิเวรรรรรรรรรรรรรเอ๊ยยยยยยยยยยยยย มึงนี่มัน  ใครเอามันไปหาหมอทีเถอะนะ กูไหว้ล่ะ วันนาโกะ คนเก๋

เอาเป็นว่า ชาวโซเชียลว่าไง ไปแนะนำ โพสต์แสดงความคิดเห็นกับเอมหน่อยแล้วกันนะ หัวน่าจะปวดน่าดู อิอิ 

อย่างไรก็ตาม คมชัดลึกบันเทิง ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย อย่าท้อนะจ๊ะ อิอิ

"เอม วิทวัส" เล่าเหตุเกิดวันพระ เจอแบบนี้ถามชาวโซเชียล เปลี่ยน ผจก. ดีไหม?

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด