บันเทิง

ตลกสิ้นดี "แม่แตงโม" ประกาศ เป็นศัตรู "อัจฉริยะ" ถูกกล่าวหา มั่วๆ ติดการพนัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตลกสิ้นดี "แม่แตงโม" เดือด ประกาศ เป็นศัตรู "อัจฉริยะ" หลังไลฟ์สด เล่านิทาน กล่าวหา เป็น "ยายแจ๋ม กิ่งเพชร" ติดการพนัน วางแผนเรียกร้อง "ผู้ต้องหา" เพราะอยากได้เงิน

จากกรณี ที่ก่อนหน้านี้ "อัจฉริยะ" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ไลฟ์สด เล่านิทาน "ยายแจ๋ม กิ่งเพชร" ลอยๆขึ้นมา บอกว่า "พี่น้องประชาชนครับ วันนี้อยากเล่านิทานให้ฟังเรื่องหนึ่ง มีผู้หญิงคนหนึ่ง อายุซัก 40-50 ปี มีผัวไม่น้อยกว่า 3 คน มีทั้งลูกติด ลูกไม่ติดหลายคน เป็นนักเล่นการพนันตัวยง อยู่มาวันหนึ่งเขามีคดีความ เขาคิดว่าเขาได้เงินมหาศาล หลาย 10 ล้าน 

ตลกสิ้นดี \"แม่แตงโม\" ประกาศ เป็นศัตรู \"อัจฉริยะ\" ถูกกล่าวหา มั่วๆ ติดการพนัน

เขาเป็นคนฉลาดหลักแหลม และได้วางแผนไว้ทุกรูปแบบ ไม่เคยสนใจคดีความจะเป็นอย่างไร สนใจแต่ว่าจะได้เงินเท่าไหร่ หน้าตาก็ไม่น่าจะเป็นคนที่ร้ายกาจ แต่จริงๆวางแผนหลายชั้นมาก มีพยายามคุยกับผู้ต้องหาที่เป็นโจกท์ เพื่อเรียกร้องค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยอมจ่าย เพราะยายให้เท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะอยากได้เงินไปเล่นการพนัน และไปหลอกคนนอกโลกว่า ถ้าช่วยสำเร็จ จะมีค่าตอบแทนให้อย่างงาม แล้วไอคนนอกโลกก็หลงกล และได้มีการปั่นกระแส เพื่อให้ตัวเองได้เงิน เพราะตอนนี้ตัวเองร้อนเงิน ถ้าใช้เวลาสู้คดีก็ 3-5 ปี ไม่ไหว เพราะว่าตอนนี้ต้องการเงินไปเล่นการพนัน แต่ปั่นไม่ขึ้น เพราะคนเขารู้ทันหมดแล้ว 

 

และยายพยายามหลอกเงินจากผู้ต้องหา เลยยืมมือคนนั้นคนนี้มาอีก ซึ่งมีคนมาช่วยเหลือเยอะมาก แต่ทำยังไง คนก็ไม่ยอมจ่ายเงินให้ซักที ยายก็เลยโทร.ไปทวงเงินทุกวัน เมื่อไหร่จะจ่าย คิดว่าตัวเองฉลาดอยู่ฝ่ายเดียว คนอื่นก็มีความรู้สึกเหมือนกันว่า ทำไมต้องจ่าย ในเมื่อไม่ได้ทำผิด สิ่งที่พูดทุกวัน บันทึกเสียงไว้แล้ว ว่าเข้าข่ายกรรโชกทรัพย์" 

ตลกสิ้นดี \"แม่แตงโม\" ประกาศ เป็นศัตรู \"อัจฉริยะ\" ถูกกล่าวหา มั่วๆ ติดการพนัน

ติดตามกระแสโซเชี่ยลเพิ่มเติม Facebook คมชัดลึก 

ในขณะเดียวกัน "ทนายเดชา" อดีตทนายความ "แม่แตงโม" ที่ปัจจุบันอยู่ในสถานะเพื่อน ออกมาเผยว่า "เรื่องนิทานของอัจฉริยะ แม้จะบอกว่าเล่านิทาน ไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่ฟังแล้วก็รู้ว่ากำลังใส่ความคุณแม่ ซึ่งตนได้รายงานเรื่องนี้ให้คุณแม่ทราบแล้ว คุณแม่ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง เรื่องเล่นการพนัน คุณแม่ก็ยืนยันว่าไม่เคยเล่นการพนัน ไพ่ยังเล่นไม่เป็นเลย การเล่านิทาน ทำให้คุณแม่เสียหาย คุณแม่สามารถไปดำเนินคดีได้ทันที ซึ่งตอนนี้คุณแม่บอกว่ากำลังตัดสินใจ"

 

ล่าสุด "แม่แตงโม" ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง 3 ว่า "เรื่องบ่อน แม่ก็ไม่รู้จัก ว่ามันอยู่ตรงไหน เล่นการพนันก็ไม่เป็น จะบ้าแล้ว เอาแม่ไปว่าเนี่ย ถ้าคุณดีกับแม่ แม่จะไม่โกรธเลย แม่จะให้อภัยด้วยซ้ำไป แต่นี่อยู่ๆมาฟ้องเลย เพราะอะไร เพราะคุณไม่มีหลักฐานใช่ไหม คุณแก้เกี้ยวใช่ไหม มันตลก ตลกทุกเรื่องที่เขาฟ้อง มันตลกสิ้นดี 

 

ถามว่ากังวลไหม ที่เขาร่างฟ้องเป็น 10 คดี (หัวเราะ) อีก 100 คดีเลยก็ได้ เอามาสัก 100-200 เลยก็ได้ ว่ามาเลย ไม่กังวลหรอก แม่ก็มีทีมทนาย แม่ยอมเปิดตัวเป็นศัตรูกับเขาแล้วนะ จริงๆ มีคนห้ามเยอะ แต่แม่ทนไม่ได้ไง เขาประกาศเป็นศัตรูกับแม่ก่อน แล้วจะให้เรานั่งโง่อยู่ทำไม เราก็เป็นนักสู้นะ ลูกทหาร มันไม่ใช่ความจริงไงคะ พอมันหลายครั้ง มันบ่อยๆ เราก็โกรธ เราจะนั่งนิ่งเป็นหินเป็นปูนไม่ได้แล้ว"

ตลกสิ้นดี \"แม่แตงโม\" ประกาศ เป็นศัตรู \"อัจฉริยะ\" ถูกกล่าวหา มั่วๆ ติดการพนัน

 

ติดตามข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม Komchadluek.net

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ