บันเทิง

ซิงเกิลใหม่ "เป้ MVL" เล่าผ่านเพลง ครั้งหนึ่งเคยทำผิดพลาด เกือบเสียรักดีดี

ซิงเกิลใหม่ "เป้ MVL" เล่าผ่านเพลง ครั้งหนึ่งเคยทำผิดพลาด เกือบเสียรักดีดี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ในชีวิตของทุกคนล้วนเคยทำผิดพลาดแต่จะมีสักกี่ครั้งที่คุณจะได้รับโอกาสในการแก้ไขในสิ่งที่เคยทำผิดกับคนรัก “สารภาพ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก เป้ MVL ที่ครั้งหนึ่งเขาเองเคยได้ทำผิดพลาดจนเกือบจะสูญเสียความรักดีดีไป

มาถ่ายทอดเป็นเพลงให้ทุกคนได้ฟัง โดย "เป้ MVL" เล่าถึงเรื่องของความสัมพันธ์ในรูปแบบของคู่รักที่เมื่อนานวันไปเราอาจจะละเลยไม่ใส่ใจกันเท่าที่ควรจนบางครั้งพลั้งเผลอทำเธอเสียใจ จนเกือบจะสายเกินไปแต่สิ่งเดียวที่ทำได้คือ สารภาพ ในทุกความผิดและขอโอกาสกลับไปแก้ไข เพราะตอนนี้รู้ตัวแล้วว่าเธอคือคนที่มีความหมายสำหรับเรามาก ผ่านดนตรีสไตล์ ป็อป-โซล ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดของซาวน์ดนตรีที่ทุกคนคุ้นเคย

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเป็นการเล่าเรื่องขยายจากเนื้อเพลงออกมาเป็นภาพของความสัมพันธ์ของคนคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายชายได้ทำความผิดใหญ่หลวงซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าให้อภัย และความผิดในครั้งนั้นกำลังจะทำให้เขาสูญเสียคนรักไปซึ่งในตอนนี้เขารู้ตัวแล้วว่าเขาไม่อาจจะปล่อยเธอไปได้ แต่บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชมได้ที่ YouTube: SPICYDISC

ซิงเกิลใหม่ "เป้ MVL" เล่าผ่านเพลง ครั้งหนึ่งเคยทำผิดพลาด เกือบเสียรักดีดี

โดย เป้ ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า “ สารภาพ เพลงนี้เขียนขึ้นมาจากเรื่องจริงของเป้ก่อนจะแต่งงานกับน้องกร ซึ่งก่อนหน้าที่ผมจะเจอน้องกรทุกคนก็คงได้เห็นข่าวของผมตามสื่อต่างๆ และส่วนใหญ่ก็จะเป็นภาพแบดบอยเจ้าชู้ พอผมตัดสินใจคบกับน้องกรเราก็เปลี่ยนตัวเองพิสูจน์ตัวเองพร้อมสัญญาว่าจะไม่ทำให้เขาต้องเสียใจ แต่กว่าจะผ่านมาได้ก็ทำให้เราเกือบไม่ได้แต่งงานกันนั่นคือจุดเริ่มต้นของเพลงนี้ โดยความตั้งใจของเป้อยากให้เพลง สารภาพ เป็นหนึ่งเพลงที่ช่วยย้ำให้ทุกคนได้ฟังแล้วตระหนักถึงสิ่งที่ตามมาหลังเพราะมันอาจจะทำให้กลายเป็นการจากลาตลอดกาล และหนทางเดียวที่จะแก้ไขปัญหาคือการแก้ไขที่ตัวเองและยอมรับในความผิดที่ตัวเองทำ”

ซิงเกิลใหม่ "เป้ MVL" เล่าผ่านเพลง ครั้งหนึ่งเคยทำผิดพลาด เกือบเสียรักดีดี

ใครที่ตกอยู่ในสภาวะนี้อยู่ก็สามารถส่งเพลง สารภาพ  ไปให้เขาได้ฟังพร้อมคำสัญญาที่จะไม่ทำให้เสียใจแบบ “MVL” ก็ได้ไม่ว่ากัน โดยสามารถฟังได้แล้วที่ APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube channel Spicydisc และเข้าไปทักทายกันได้ที่ www.facebook.com/MildvocalistOfficial  หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด