บันเทิง

เปิดวาร์ปดาวรุ่ง "ปอ พัสกร" หนุ่มหล่อ มาดกวนผู้ยียวนหัวใจสายวาย

เปิดวาร์ปดาวรุ่ง "ปอ พัสกร" หนุ่มหล่อ มาดกวนผู้ยียวนหัวใจสายวาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไหน ๆ ใครที่อยากรู้จักนักแสดงหนุ่มจอมยียวนอย่าง"แบร์"รุ่นพี่ในดวงใจของ "บอมบ์" ในซีรีส์แอบจองรัก วันนี้พี่วันเสาร์เลยมาเปิดวาร์ปดาวรุ่งดวงนี้ให้รู้จักเพิ่มขึ้นที่แรก กับหนุ่ม"ปอ พัสกร เชาวนะ"ที่แฟนซีรีส์ลุ้นถึงความสัมพันธ์กันตัวโก่ง

เปิดวาร์ปดาวรุ่งสัปดาห์นี้ พี่วันเสาร์ ขอพาไปทำความรู้จักกบหนุ่มหล่อมาดกวนนามว่า "ปอ พัสกร เชาวนะ" คนบันเทิงน่าจับตามมองน้องใหม่แบบแกะกล่อง ที่ยังไม่เคยเปิดโปรไฟล์ที่ไหนมาก่อน และยังเป็นหนึ่งในนักแสดงจากซีรีส์ "แอบจองรัก เดอะซีรีส์"  ด้วยความสูงที่โดดเด่น 180 ซม.เลยสะดุดตากับทางค่าย BOY Y ENTERTAINMENT ทำการเรียกมาแคสและได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่อง และได้รับบท "แบร์"รุ่นพี่ในดวงใจของ "บอมบ์" ที่เราเปิดวาร์ปไปแล้วก่อนหน้านี้

เปิดวาร์ปดาวรุ่ง "ปอ พัสกร" หนุ่มหล่อ มาดกวนผู้ยียวนหัวใจสายวาย

"ปอ พัสกร" ปัจจุบันนั้น กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ความสามารถพิเศษ ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นพิเศษงานอดิเรก ส่วนมากหนุ่มคนนี้จะใช้เวลาว่างฟังเพลง ดูหนัง ซึ่งเป็นกิจกรรมโดยทั่วไปของหนุ่ม ๆ ล่าสุดกับผลงานทางการแสดงในวงการบันเทิงเรื่องแรกในชีวิตกับผลงาน ซีรีส์ My Secret Love The Series "แอบจองรัก" 

เปิดวาร์ปดาวรุ่ง "ปอ พัสกร" หนุ่มหล่อ มาดกวนผู้ยียวนหัวใจสายวาย

ซีรีส์ My Secret Love The Series "แอบจองรัก" นั้นหนุ่มปอ รับบท "แบร์" นักศึกษาปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ และเป็นอีกหนึ่งสมาชิกแก๊ง "ฟ้าคะนอง" และเป็นตากล้องของทีม เป็นเพื่อนสายลุยคู่คิดกับเมฆ(นายเอก) ภายดูเกรงขามแต่จริง ๆ เป็นตัวโจ๊กในหมู่เพื่อนและค่อนข้างอ่อนแอเหมือนลูกแกะใส่ชุดหมาป่า เป็นพวกตามเทรนด์รู้ทุกกระแสและรู้ทุกข่าว เป็นเหมือนสํานักข่าวกลอสซิปเคลื่อนที่ในมหาลัย

ติดตาม IG : @porchaow 

เปิดวาร์ปดาวรุ่ง "ปอ พัสกร" หนุ่มหล่อ มาดกวนผู้ยียวนหัวใจสายวาย เปิดวาร์ปดาวรุ่ง "ปอ พัสกร" หนุ่มหล่อ มาดกวนผู้ยียวนหัวใจสายวาย เปิดวาร์ปดาวรุ่ง "ปอ พัสกร" หนุ่มหล่อ มาดกวนผู้ยียวนหัวใจสายวาย

โดยแฟน ๆ สามารถติดตามผลงานของ "หนุ่มปอ" ได้ในซีรีส์ "แอบจองรัก" #MySecretLoveTheSeries ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 ดูทีวี กด33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : BOYYENT

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด