บันเทิง

"แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี

"แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผ่านมา 11 ปีแล้วไวอย่างมาก สำหรับเพลง"มันคงเป็นความรัก" เพลงฮิตติดหูจากภาพยนตร์ "30 กำลังแจ๋ว" ซึ่งล่าสุดเพื่อฉลองครบรอบได้มีการหยิบเพลงดังกล่าวมาทำอีกเวอร์ชั่น โดยได้ฤกษ์เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนีสุดต๊าชน่าจับตามองมาถ่ายทอดให้เห็นกันแล้ว

ได้ฤกษ์เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนีสุดต๊าชน่าจับตามอง "โยเซฟ - สยามพล มะลาพิมพ์มิน - ธนกฤต ยิ่งวัฒนกุลพระนาย - ชงคม ราชวังเมืองพล - พชร สาสนรักกิจตวัน - ต้นตวัน เตชะเรืองสุวรรณ และมอร์แกน - ศักรวัสส์ กิตติชัยการ จาก Kira Trainee Project ที่ผ่านการฝึกฝนทักษะต่าง ๆ อย่างเข้มข้นเป็นเวลาเกือบ 1 ปี ภายใต้สังกัด Kira Entertainment(คิราห์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) พร้อมโอกาสในการทำงานในวงการบันเทิงไทย และเอเชีย 

ประเดิมงานแรกอย่างปัง จับมือศิลปินเบอร์ใหญ่ "แสตมป์ อภิวัชร์" แจมโปรเจกต์ฉลองครบรอบ 11  ปี "มันคงเป็นความรัก"เพลงดังจากภาพยนตร์ "30 กำลังแจ๋ว" ซึ่งจะมีการทำเพลง"มันคงเป็นความรัก"ในหลากหลายเวอร์ชั่น

"แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี

โดยเทรนนีทั้ง 6 คนนี้ เป็นกลุ่มแรกที่จะถ่ายทอดเพลงมันคงเป็นความรัก ออกมาในเวอร์ชั่น  POP-DANCE ในสไตล์ที่ใหม่ สดใส ถือเป็นการเปิดตัวผลงานเทรนนีทั้ง 6 คน เป็นครั้งแรกพร้อมการเพอร์ฟอร์มที่เตรียมตัวมาอย่างดี

6 หนุ่มเทรนนี จากบ้าน "KIRA ENTERTAINMENT" เปิดใจถึงโปรเจกต์ดังกล่าวว่า "พวกเราดีใจมากครับที่ได้รับเลือกให้อยู่ใน "Kira Trainee Project" เป็นประสบการณ์ใหม่ และดีมาก ๆ และนี่ก็เป็นโอกาสที่ดีมากหลังจากที่พวกเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างหนักหน่วง จนได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ฉลองครบรอบ 11 ปี มันคงเป็นความรัก ของพี่"แสตมป์ อภิวัฒน์" 

"แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี

พวกเราเคยฟังและชอบเพลงนี้มาก่อนอยู่แล้ว แต่นำมาทำเวอร์ชั่นใหม่ที่ต่างไปจากเดิม ได้พี่จอร์จ "Sevendogs" มาช่วยโปรดิวซ์เพลงให้ เพลงจะออกมาในแนวสนุกสนาน และเต้นตามได้ด้วยครับ เพลงเวอร์ชั่นนี้ลงในช่องยูทูปของ Kira Entertainment ชื่อช่องว่า "KIRA ENTERTAINMENT" ครับ ฝากติดตาม เป็นกำลังใจ และเฝ้าดูพัฒนาการของพวกเราเทรนนีจาก Kira Entertainment ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

"แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี "แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี "แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี "แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี "แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี "แสตมป์ อภิวัฒน์"ฉลอง 11 ปี "มันคงเป็นความรัก"เปิดตัว 6 หนุ่มเทรนนี

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด