บันเทิง

ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26

ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จัดใหญ่เป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดให้ตัวเองไปเลย สำหรับ "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" นักร้อง นักดนตรี ชื่อดังที่ ล่าสุดได้เตรียมพื้นที่สวนปรับแต่ง ขนไม้ยืนต้นขนาดยักษ์ มาปลูกที่บ้านเตรียมจัดโซนสังสรรค์วันเกิด 30 มิถุนายน ที่จะครบ 26 ปี บริบูรณ์

ใกล้วันคล้ายวันเกิดแล้ว สำหรับ "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" นักร้อง นักดนตรี หมอลำ นักแต่งเพลง นักแสดง ยูทูบเบอร์ พิธีกรหนุ่มที่ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 นี้ก็อายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ และเพื่อเตรียมพื้นที่เพื่อมอบของขวัญให้ตัวเอง เจ้าตัวจึงทุ่มทุน ควักงบให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ"จัดการปรับพื้นที่สวนบริเวณบ้านให้เก๋ กู๊ด อลังการด้วยการแต่งสวน ลงต้นไม้กันเลยทีเดียว

ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26

โดยที่มาของการที่ "หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช" ได้เดินหน้าเรื่องการปรับปรุงสวนบริเวณบ้านนั้นสืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เป็นแขกรับเชิญในรายการตีท้ายครัว จึงได้มีการพูดคุยและสัญญากันกับ "ดุ๊ก ภาณุเดช"จนเป็นที่มาของการ แต่งสวนครั้งใหญ่ งานนี้นักแสดงรุ่นใหญ่ได้อัปเดตความคืบหน้าให้เห็นผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งมีทั้งคนงานเครื่องจักร เครื่องยนต์ต้นไม้ที่ถูกเลือกสรรไว้แล้ว ที่เรียกว่า หากเสร็จแล้วสวนข้างบ้านต้องออกมาอลังการแน่นอน 

ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26

โดย"ดุ๊ก ภาณุเดช"ได้โพสต์คลิปวีดีโอร่วมกับ เจ้าของบ้านอย่างเบิ้ล ปทุมราช" และเขียนแคปชั่นบอกว่า "หลังจากไปตีท้ายครัวบ้านเบิ้ล @ble_patumrach_smiles มา ผมก็ได้รับปากเอาไว้ว่าจะเข้ามาทำสวนให้น้องชายคนนี้ วันนี้ผมเลือกต้นสเม็ดแดงฟอร์มสวยมา 2 ต้นเป็นต้นไม้ประธานของบ้าน เอามาลงพร้อมกับหลิวออสเตรเลีย และทำจะการปรับพื้นที่ชั่วคราวให้ทันฉลองวันเกิดเจ้าตัวตอนสิ้นเดือนนี้ก่อน

หลังจากนั้นผมจะกลับมาจัดเต็มสวนนี้ให้อีกรอบเพื่อให้เป็นสวนสำหรับรับสายปาร์ตี้หมูกะทะที่สวยสมกับที่ให้รอคอยแน่นอน ติดตามกันนะครับกับ #ดุ๊กปรับให้ #คุยทุกปัญหาเรื่องการปรับบ้าน #สวน #ปรับสวน #บ้าน #ปรับบ้าน #เบิ้ลปทุมราช #เบิ้ลปทุมราชอาร์สยาม #เบิ้ลปทุมราชเป็นคนตลก"

ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26 ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26 ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26 ทุ่มงบ? "เบิ้ล ปทุมราช"หมดไปเท่าไหร่ จัดสวนสุดอลังรับวันเกิดปีที่ 26

ขอบคุณภาพ : ดุ๊ก ภาณุเดช

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด