บันเทิง

เขินหนัก "เฟย์ พรปวีณ์" เล่านาที "บอย ปกรณ์"ขอเป็นแฟนเรียบง่ายแต่โมเมนต์ฟิน

เขินหนัก "เฟย์ พรปวีณ์" เล่านาที "บอย ปกรณ์"ขอเป็นแฟนเรียบง่ายแต่โมเมนต์ฟิน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์"เปิดใจด้วยอาการเขินหลังถูกถามให้เล่า วินาทีฝ่ายชาย "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์"ขอเป็นแฟน พร้อมชี้โมเมนต์ อ่านแล้วเขินเข้าไปอีก

หลังจากเปิดตัว เปิดใจประกาศคบหาดูใจกันก็เรียกว่าถูกจับตามมองอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่กวานคนบันเทิงอย่าง "เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ และ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่ล่าสุดนั้นฝ่ายหญิงออกงาน และแน่นว่านอกจากเรื่องานแล้วนั้น "เรื่องหัวใจก็ถูกถามแบบจัดเต็ม หนึ่งในนั้นคือ วินาทีที่หนุ่มบอย ปกรณ์ ขอเป็นแฟน ในโมเมนต์ที่เจ้าตัวตอบไปเขินไป พร้อมกับบรรยากาศขณะนั้น" เรียกว่าทำเอาสื่อมวลชนแซวกันต่อหน้าเลยทีเดียว

เขินหนัก "เฟย์ พรปวีณ์" เล่านาที "บอย ปกรณ์"ขอเป็นแฟนเรียบง่ายแต่โมเมนต์ฟิน

โดยเหล่าสื่อมวลชนเริ่มเข้าคำถามส่งให้สาวเฟย์ พรปวีณ์ เรื่องของความรักที่กำลังผลิบานโลกเป็นสีชมพูว่า มิถุนาแล้วเขาเป็นแฟนกันแล้วเนาะ?

 • ใช่ค่ะ ตามนั้น

ตอนขอก็คือเรียบง่ายมาก?

 • ก็เรียบง่ายมาก อย่างที่บอกเลยว่าตอนที่ขอคือสั่งข้าวและข้าวมานานก็มีโมเมนต์เดดแอร์นิดนึง พี่เขาเลยก็เลยโอเคพูดมา คิดว่าเป็นช่วงที่มันอารมณ์ดีอยู่ ก็เลยพูดตอนนั้น อย่างที่เราทราบดีว่าพี่บอยเป็นคนไม่ชอบมีพิธีรีตรองอะไรมากมาย ชอบความง่ายๆ ชอบความเป็นธรรมชาติ ก็เลยได้จังหวะการขอมาเป็นแบบนั้น

ณ. ตอนนั้นเฟย์จำได้มั้ยว่าเขาพูดประมานไหน?

 • จำได้ แต่หนูต้องบอกรึเปล่า (หัวเราะ) ก็ของ่ายๆ เลย ก็แบบว่า.. "เป็นแฟนกันนะ" (เขิน)

จริงๆ เรามีรู้อยู่แล้วมั้ย ว่าจะเกิดขึ้นตอนไหน?

 • ถ้ารู้ว่าวันนี้มั้ย คือ.. ไม่รู้ว่าเขาจะต้องเจาะจงว่าต้องเป็นวันนั้น แค่คุยกันในระยะเวลาที่นานพอสมควร ก็คิดว่าเขาก็มองไปถึงเรื่องนั้นเหมือนกัน เพราะว่าที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีใครซีเรียสในเรื่องของสเตตัสเท่าไหร่ เราก็ดูแลกันเหมือนคนที่สนิทกันที่สุดอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้คิดว่าจะมีการขอแบบจริงๆ จังๆ มั้ย

จุดนั้นเราก็โอเคใช่มั้ย ที่ไม่ได้จัดให้มันโรแมนติกอะไร?

 • ไม่ได้เป็นคนชอบพิธีการอะไรเท่าไหร่เหมือนกัน เพราะรู้สึกว่าถ้ามันมีพิธีการในครั้งแรกแล้ว ครั้งต่อไปเขาก็จะต้องมีพิธีการเหมือนกัน ก็จะเหมือนเป็นการตั้งความหวังเกินไป เพราะฉะนั้นดีแล้วที่เริ่มแบบนี้ ต่อไปจะได้เสมอต้นเสมอปลาย ต่อไปคือจะได้ไม่มีอะไรเลย (หัวเราะ) อันนี้ก็คือโอเค

  เขินหนัก "เฟย์ พรปวีณ์" เล่านาที "บอย ปกรณ์"ขอเป็นแฟนเรียบง่ายแต่โมเมนต์ฟิน

เขาเปลี่ยนไปมั้ยก่อนเป็นแฟนกับหลังเป็นแฟนกัน หวานขึ้นมั้ย?

 • จริงๆ ก็ไม่นะคะ เขาก็ดูแลเราดีอยู่แล้ว มีความสนิทกันมากขึ้นอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของความสบายใจมากกว่า และก็เป็นเรื่องของห่วงเพิ่มขึ้นนิดหนึ่ง แต่ว่าเรื่องอื่นๆ ก็ปกติดีค่ะ ย้ำว่ายังน่ารักเหมือนเดิม เขามีความรู้สึกแบบห่วงแหน รู้สึกเป็นห่วงมากขึ้นเวลาที่เราจะทำอะไร เหมือนกับคอยแนะนำ มีอะไรที่เขาช่วยเหลือได้เขาก็อยากจะช่วย

อย่างที่ผ่านมาตั้งแต่คบกับพี่บอย ก็ดูเขาจะคลั่งรักสุด?

 • คือเฟย์ก็เห็นพี่บอยเป็นแบบนี้ครั้งแรก พร้อมกับทุกคนเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเห็นพี่บอยในมุมนี้ ก็ไม่เคยเห็นเขาคบกับใคร ก็เลยไม่เห็นเขาในเวอร์ชั่นนี้ ก็รู้สึกเซอร์ไพรส์ แต่ตอนนี้ก็เริ่มแบบชินแล้วกับเวอร์ชั่นนี้ของพี่บอยค่ะ

อย่างตอนนี้มีสถานะชัดเจน เรารู้สึกมั่นใจมากขึ้นมั้ย? 

 • ที่จริงก็รู้สึกมั่นใจอยู่แล้วตั้งแต่แรกที่คุยกัน เพราะความมั่นใจมันมีตั้งแต่ก่อนจะเริ่มคุยกันแล้วแหละ เพราะเรารู้เวลาจะเริ่มคุยกับใครมันต้องมีความจริงใจเป็นอัดดับแรกเลยที่ทำให้คนอีกคนอยากสานต่อ เพราะฉะนั้นไม่ได้เป็นห่วงเท่าไหร่พูดตามตรง แต่มันก็เหมือนกับว่าทำอะไรให้ถูกหลักตามขั้นตามตอนต่อไป ก็ดีเหมือนกัน

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง เพราะพี่บอยก็ค่อนข้างเกร็งกับคุณแม่เรา?

 • คุณแม่ก็จะเป็นแนวที่ไม่ค่อยได้พูดตรงๆ แต่จะออกแนวแซวมากกว่า อย่างเช่นวันนี้พี่บอยลงรูป คุณพ่อก็จะมีแบบว่า.. ใครหยิกแก้ม หยิกแก้มได้ไงบังอาจ เจ็บมั้ย เป็นแนวแซวแบบผู้ใหญ่ อย่างคุณแม่ก็จะเป็นแนวแบบเพื่อนๆ ส่งข่าวมาเต็มเลยแต่จะไม่ได้มีการถามแบบตรงๆ ค่ะ

เขินหนัก "เฟย์ พรปวีณ์" เล่านาที "บอย ปกรณ์"ขอเป็นแฟนเรียบง่ายแต่โมเมนต์ฟิน

แต่ก็ไม่ได้ห้าม?

 • ก็ไม่ได้ห้ามเพราะคิดว่าไม่น่าจะทันแล้ว เพราะพี่บอยลงไปแล้ว

ล่าสุดไปเที่ยวกันมาที่สิงคโปร์ เป็นทริปฉลองขอเป็นแฟนรึเปล่า?

 • ที่จริงก็ไม่ได้ฉลองอะไร แค่ประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่ใกล้แล้วใช้เวลาไปแบบสั้นๆ เฟย์ก็ไปกับเพื่อน พี่บอยมีเวลาว่างตรงกันก็เลยไปแจมด้วยแค่นั้น 

ไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ?

 • จริงๆ เคยเจอกันอยู่แล้ว ที่ประเทศไทย แต่เป็นการใช้เวลากับเพื่อนๆ นานที่สุดก็ในทริปนี้แหละค่ะ 

เพื่อนๆ ก็ไฟเขียนกันทุกคนเลยใช่มั้ย?

 • เพื่อนๆ ก็ไม่มีอะไรห้ามอยู่แล้ว สนับสนุน ต่างสนับสนุนกันไม่มีใครห้ามใคร 

ทริปนี้มีอะไรเป็นพิเศษมั้ย?

 • ก็ไม่มี ถ้ามีก็คือมีโอกาสไปเที่ยวสวนสนุกด้วยกัน เพราะปกติอยู่ประเทศไทยกิจกรรมก็จะวนๆ แบบนี้ก็ถือว่าได้ไปที่ใหม่ๆ ด้วยกัน ได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ด้วยกัน เหมือนได้เรียนรู้กันก็แฮปปี้

เขินหนัก "เฟย์ พรปวีณ์" เล่านาที "บอย ปกรณ์"ขอเป็นแฟนเรียบง่ายแต่โมเมนต์ฟิน  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด