บันเทิง

สะดุ้งเป็นแถว "จ๊ะ นงผณี" ฟาดดุ เจอถาม ทำไมต้องเมา ? สวนกลับทันที ทำไมต้อง ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สะดุ้งเป็นแถว "จ๊ะ นงผณี" ฟาดดุ เจอถาม ทำไมต้องเมา ? สวนกลับทันที ทำไมต้อง ? หลังมีคลิปเมา ในคอนเสิร์ต ผับท่าช้าง

ก่อนหน้านี้ ในโซเชียลติ๊กต็อก มีการแห่แชร์คลิป นักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ นงผณี" กับเพื่อนดาราอย่าง "โม อมีนา" และ "เอม ตามใจตุ๊ด" ขณะดื่มเหล้าอย่างสนุกสนาน ในงานคอนเสิร์ตผับ ที่ท่าช้าง เชียงใหม่ ซึ่งในโลกโซเชียลมองว่า จ๊ะ นงผณี น่ารัก ดูเป็นกันเอง เห็นภาพบรรยากาศแบบนี้แล้วอยากไปร่วมงานนี้ด้วย แต่ในขณะเดียวกัน มีบางช่วงบางตอนของคลิป "จ๊ะ นงผณี" มีสภาพเมายับ จนเพื่อนๆในวง ต้องอุ้ม ทำให้แฟนคลับต่างเป็นห่วง เพราะมองว่าเมา และต้องร้อง เต้นแรง หวั่นส่งผลให้นักร้องสาวหายใจไม่ทัน และอาจเป็นอันตรายกับชีวิต 

จ๊ะ นงผณี

ก่อนที่ "จ๊ะ นงผณี" ออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ระหว่างทางมาเล่นคอนเสิร์ต จอดปั๊ม!!! เจอคน.. ชวนกินเหล้า จ๊ะตอบไปว่า ไม่กินจ้า ขอบใจหลายเด้อ เขาพูดกลับมาว่า ทำไมหยิ่งล่ะ ไม่เห็นเหมือนในคลิป!!!!! เคลียร์ ก่อนน้าาาา ชีวิตประจำวัน จ๊ะเป็นคนไม่กินเหล้า ถ้าเพื่อนสนิทจริงๆจะรู้ จ๊ะจะกินก็ต่อเมื่องานวันเกิดตัวเอง และงานวันเกิดคนที่สนิท หรือเวลาไปเล่นงานผับที่มีพี่ๆน้องๆ ที่เป็นสาวแรง ผับที่มีแม่ๆสาว2เยอะ แต่ถ้างานปกติ งานวัด อย่างวันนี้งานภายใน ก็ไม่กินจ้าาาาา อ๋อ!!! เดี๋ยวเข้าพรรษา 3 เดือน นี่ก็งดเด็ดขาดเลย ไปเล่นผับไหน ใครยื่นแก้วให้ อิจ๊ะไม่กิน อย่าว่ากันเด้อสาว"

จ๊ะ นงผณี

ล่าสุด ไม่รู้ว่าเกิดดราม่าอะไรขึ้นกับ "จ๊ะ นงผณี" เจ้าตัวออกมาโพสต์อีกครั้งว่า "ทำไมต้องเมา ทำไมต้องโน้น ทำไมต้องนี้ … ถามกลับบ้าง ทำไมต้องเสื-กคะ" พร้อมคอมเมนต์ ใต้โพสต์ตัวเองอีกด้วยว่า "ถามเขาได้ ถามเขาดี พอเขาถามกลับ รับไม่ได้เฉย" 

จ๊ะ นงผณี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ