บันเทิง

"โม อมีนา" โพสต์อีก ข้อความนี้ชวนสงสัย ย้ำข่าวลือ "โฟร์-ธามไท" เลิกกันแล้ว?

หลังจากมีข่าวลือสนั่น ว่าคู่ของนักร้องสาว “โฟร์ ศกลรัตน์” และนักร้องหนุ่ม อย่าง “ธามไท” เลิกกันแล้วหรอ? หลังโพสต์แคปชั่นย้ำชวนสงสัย ของโฟร์เองเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด เพื่อนสาว อย่าง "โม อมีนา" ก็ขึ้นสเตตัสตอกย้ำความสงสัยไปอีกรอบ

ชาวเน็ตรุมถาม ไอจีแทบแตก “โฟร์ ศกลรัตน์” เลิก “ธามไท” แล้วหรอ หลังโพสต์แคปชั่นตอกย้ำข่าวลือเข้าไปอีก 

เพราะภาพล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว “โฟร์ ศกลรัตน์” นอกจากความสวยที่แอบเซ็กซี่ จนทำเอาเหล่าคนบันเทิงยังต้องเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าลุคนี้โหดมาก แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตต้องอึ้งในความสวยแล้วของเธอแล้ว ยังทำเอาหลายคนหลุดโฟกัสไปให้ความสนใจเป็นพิเศษ

ซึ่งเป็นแคปชั่นที่ระบุไว้ในภาพดังกล่าว ว่า “รีบจีบตอนนี้ สวยกว่านี้จีบยากละนะ”  และจากข้อความดังกล่าว ทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตที่ติดตาม

ถึงกับแห่คอมเมนต์ ถามสาวโฟร์ไปในทิศทางเดียวกัน และถามถึงหนุ่ม “ธามไท” ในทำนองที่ว่า พี่โสดแล้วเหรอ , อุ้ยย สวยหรือโสดดด , เลิกกับธามไท ผิดหวังอีกคู่แล้วอ่าาา ร้องไห้แปปปปปปปปแปปป , โสดแล้วอ่อออ เลิกกันแล้วแน่เลย ที่เจ้มอยเคยโพสต์ , โสดใช่ไหม ช่วงนี้ดูไม่กดไลก์ timethai เลย

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตและแฟนๆ ต่างหลุดโฟกัส นอกจากส่องความสวยของสาวโฟร์แล้ว แคปชั่นของเธอ ก็เป็นอีกหนึ่งความสนใจที่ทำเอาแฟนๆ แห่ถามกันเข้ามาเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

\"โม อมีนา\" โพสต์อีก ข้อความนี้ชวนสงสัย ย้ำข่าวลือ \"โฟร์-ธามไท\" เลิกกันแล้ว?

ยังไม่จบเท่านั้น ล่าสุดของล่าสุด เพื่อนสาว อย่าง "โม อมีนา" ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวโฟรืด้วย พร้อมแคปชั่น "หมดช่วงติดผู้ มาติดเพื่อนแทนนะ อยู่ตรงนี้เสมอ" ก่อนที่สาวโฟร์จะมาตอบกลับด้วยว่า "ได้เลยยย อย่ารำคาญหล่ะ"

งานนี้คอมเมนต์รัวหนักกว่าเดิม ถามกันกระจาย ไม่ว่าจะ สู้ๆน๊าพี่โฟร์เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป ,เลิกกันแล้วของจริง สู้ๆนะพี่โฟร์❤️ พี่โมคือเบสเฟรนส์มากกก

ซึ่งจริงๆ ก็ยังไม่มีใครรู้จากปากของทั้งคู่ ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นเช่นไร เป็นไปตามข่าวลือไหม 

อย่างไรก็ตาม ใครอยากรู้ความจริง คงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงแถลงไขกันดีกว่านะจ๊ะ อย่าเพิ่งคิดกันไปเนาะ 

\"โม อมีนา\" โพสต์อีก ข้อความนี้ชวนสงสัย ย้ำข่าวลือ \"โฟร์-ธามไท\" เลิกกันแล้ว?

ข่าวยอดนิยม