บันเทิง

รู้จัก "นุ๊ก ธนดล" (อีกครั้ง) เตรียมบวช 7 วัน หลังฝ่ามรสุมดราม่า "คู่จิ้น"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 คู่จิ้นดัง "นุ๊ก ปาย" แถลงข่าว ประกาศลดสถานะคู่จิ้น กรณีภาพหลุดกล้องวงจรปิด มีผู้หญิงมาหา "นุ๊ก ธนดล" ที่บ้าน โดยเจ้าตัวยอมรับ มีผู้หญิงมาที่บ้านจริง พร้อมขอโทษที่ทำแฟนคลับผิดหวัง

จากเรื่องที่เกิดขึ้น ทำเอากระแสดราม่าแรงแบบฉุดไม่อยู่ แฟนคลับเสียใจ พากันถล่มด่าสนั่น 2 วัน 3 คืน ลามไปขุดว่าผู้หญิงคนที่ "นุ๊ก ธนดล" พาเข้าบ้านคือใคร ด้านแฟนเก่า อย่าง "แอนนา" ก็ออกมาแฉแบบสนั่นไม่พัก เท่านั้นยังไม่พอดราม่าลามไปถึงแม่ฝ่ายชาย และในขณะเดียวกัน "ป๊ายปาย โอริโอ้" ก็ออกมายืดอก รับเองว่า เป็นทอม ชอบผู้หญิง มีแฟนแล้ว ขอโทษแฟนคลับทุกคน

 

และล่าสุด "นุ๊ก ธนดล" เปิดใจกับคมชัดลึกบันเทิงว่า เตรียมบวชปีนี้ และยันว่าที่บวชไม่เกี่ยวกับข่าวดราม่าที่ผ่านมา "การที่ลดสถานะ จะทำให้พวกเราสองคน ใช้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น ไม่ต้องกดดัน และมีสติมากกว่าเดิม แต่ดราม่าที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลให้ตนบวช แต่ตนจะบวชตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยหน้าที่การงาน จึงต้องเลื่อนมาเป็นปีนี้ แล้วก็เพิ่งได้ฤกษ์บวช จึงตัดสินใจบวชเลย บวช 7 วัน ที่วัดแถวบ้านนุ๊ก"

รู้จัก \"นุ๊ก ธนดล\" (อีกครั้ง) เตรียมบวช 7 วัน หลังฝ่ามรสุมดราม่า \"คู่จิ้น\"

สำหรับประวัติของ "นุ๊ก ธนดล" เขาคือนักร้องหน้าหล่อ ที่มาพร้อมกับความสามารถ ด้านการร้องเพลง จากจังหวัดสระบุรี ที่มีความฝัน อยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เป็นเด็ก จนสามารถทำตามความฝันจนกลายเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงได้ในทุกวันนี้

 

ส่วนการศึกษา นุ๊ก ธนดล  จบการศึกษาระดับประถมที่โรงเรียนบ้านไผ่ จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนโนนศิลาวิทยาคม จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รู้จัก \"นุ๊ก ธนดล\" (อีกครั้ง) เตรียมบวช 7 วัน หลังฝ่ามรสุมดราม่า \"คู่จิ้น\"

และ นุ๊ก ธนดล เป็นลูกคนโตของครอบครัว มีน้องชายที่อายุห่างกันถึง 9 ปี เกิดที่จังหวัดสระบุรี และได้ได้ย้ายตามคุณพ่อมาเรียนที่จังหวัดขอนแก่น มีความใฝ่ฝันและรักในการร้องเพลงมาตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เขาจึงเริ่มทำตามความฝันด้วยการเดินสายเป็นนักร้องประกวดมากมายหลากหลายเวที จนกระทั่งไปเข้าตาผู้บริหารค่ายเพลง สิงห์มิวสิค ค่ายเพลงอินดี้ในจังหวัดขอนแก่น และชวนมาเป็นศิลปินในสังกัด ทำให้มีโอกาสออกซิงเกิลเป็นของตัวเอง หลังจากนั้นเขาก็ถูกทางค่ายเล็งเห็นถึงความสามารถและจับคู่ทำงานร่วมกันกับอีกศิลปินในค่าย ซึ่งนั่นก็คือ ปาย ฉัตรนภา โดยทั้งคู่ได้เริ่มจากการโพสต์คลิปร่วมกันในแอปฯ TikTok ก่อน

รู้จัก \"นุ๊ก ธนดล\" (อีกครั้ง) เตรียมบวช 7 วัน หลังฝ่ามรสุมดราม่า \"คู่จิ้น\"

หลังจากที่คลิปได้ถูกเผยแพร่ออกไป เหล่าแฟนคลับก็จับมาเป็นคู่จิ้นจนสร้างชื่อเสียงให้กับทั้งคู่ มีผู้ที่สนใจและติดตามมากมาย จนทั้งคู่มีผลงานเพลงร่วมกันโดยผลงานร่วมกันชิ้นแรกของทั้งคู่นั่นคือเพลง รักนะต้าววาฬ โดยเพลงนี้มียอดเข้าชมใน Youtube มากกว่า 64 ล้านครั้งแล้วด้วย โดยทั้งสองคนได้ระบุสถานะของทั้งคู่ ว่าเป็น "เฟื่อนกัน" เป็นศัพท์ใหม่ที่ได้มาจากการให้สัมภาษณ์ของ นุ๊ก ปาย คู่จิ้นนักร้องชื่อดังที่ให้คำตอบจากการสัมภาษณ์สื่อ ว่าทั้งคู่ที่จริงแล้วเป็นอะไรกัน โดยนุ๊กได้ตอบว่าทั้งคู่เป็น "เฟื่อน" กัน โดยเขาให้ความหมายเพิ่มว่า "เฟื่อน" เป็นคำตรงกลางระหว่าง เพื่อน กับ แฟน คือเป็นทุกอย่างให้กันและกัน

รู้จัก \"นุ๊ก ธนดล\" (อีกครั้ง) เตรียมบวช 7 วัน หลังฝ่ามรสุมดราม่า \"คู่จิ้น\"

logoline