บันเทิง

เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด

เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้แถลงข่าวเปิดตัวไลน์อัพภาพยนตร์ไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่า ในปีนี้ทางค่ายจะมีภาพยนตร์เข้าฉายทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์, แสงกระสือ 2 และ The One Hundred

โดยตาม LINEUP Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ จะเข้าฉายในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 , แสงกระสือ 2 เข้าฉายวันที่ 1 กันยายน 2565  และ 100 The one hundred เข้าฉายวันที่ 6 ตุลาคม 2565 แต่ล่าสุดทางค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ออกมาแจ้งว่า  ภาพยนตร์เรื่องแสงกระสือ 2 มีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนวันเข้าฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด 

เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด

โดย ค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ออกประกาศว่า ภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ 2 มีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนวันเข้าฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องด้วยสาเหตุที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีการใช้เทคนิค CG ขั้นสูงเกือบทั้งเรื่อง ทำให้ไม่สามารถเข้าฉายตามกำหนดการเดิมได้ ด้วยเหตุนี้ทางเนรมิตรหนัง ฟิล์ม จึงเฟ้นหาภาพยนตร์ที่มีแนวทางที่โดดเด่นมาฉายทดแทน นั่นก็คือ ภาพยนตร์สยองขวัญ The World of Killing People หรือ คืนหมีฆ่า ออกมาฉายทดแทนในตารางเดียวกับ แสงกระสือ 2 

เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The World of Killing People คืนหมีฆ่า ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 5 คนที่ออกไปตั้งแคมป์หลังจากไม่ได้เจอกันเป็นเวลาหลายปี แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเพื่อนคนหนึ่งได้หายตัวไปและพบเป็นศพในภายหลัง การรวมตัวของพวกเขาในครั้งนี้จึงกลายเป็นเรื่องราวอันน่าสยองขวัญ ที่พวกเขาทุกคนจะต้องเอาตัวรอดจากฆาตกรที่อาจแฝงตัวอยู่ภายในกลุ่ม ภาพยนตร์ได้ แชมป์-กานต์พงศ์ บรรจงพินิจ มารับหน้าที่กำกับ พร้อมทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง แพนเค้ก เขมนิจ, เต๋า เศรษฐพงศ์, ฝน ศนันธฉัตร, เฟียต พัทธดนย์, กันสมาย ชนกันต์, แคร์ ปาณิสรา และ ปังปอนด์ อัครวุฒิ มารับหน้าที่พาผู้ชมหลบหนีจากการตามล่าของฆาตกรที่แฝงตัวอยู่ในกลุ่มไปพร้อมๆ กับพวกเขา ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 1 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด เกิดอะไรขึ้น ? ค่ายหนังประกาศเลื่อนฉายหนัง "แสงกระสือ 2" แบบไม่มีกำหนด

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด