บันเทิง

เรื่องเดียว ที่เข้าฉายเทศกาลหนังระดับโลกบูชอน "SLR กล้อง ติด ตาย"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี "SLR กล้อง ติด ตาย"เรียกว่าสร้างความสนใจให้กับเทศกาลหนังนานาชาติอย่าง"บูชอน" ได้อย่างมาก เพราว่าทางทีมจัดงานได้ประกาศรายชื่อมาแล้ว ว่าหนังไทยเรื่องนี้ ได้ถูกรับเลือกให้เข้าฉายใน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติบูชอน

หนังไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก "เอ็ม พิคเจอร์ส" ยังคงเดินหน้าสร้างความหลอนระทึกที่ทุกคนกล่าวขานให้แก่ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง กับภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี "SLR กล้อง ติด ตาย" ของสองผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง "มาร์ค เลิศศิริ บุญมี" และ "เอ็ด วุฒิชัย วงศ์นภดล" ที่ล่าสุดเตรียมบินลัดฟ้าไปสร้างความสยองคลั่งกันถึงเมืองบูชอน ประเทศเกาหลีใต้

เรื่องเดียว ที่เข้าฉายเทศกาลหนังระดับโลกบูชอน "SLR กล้อง ติด ตาย"

เพราะงานนี้ "SLR กล้อง ติด ตาย" ได้ถูกรับเลือกให้เข้าฉายในสายประกวดหลัก Bucheon Choice จากงาน Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) หรือ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติบูชอน ซึ่งเป็นเทศกาลภาพยนตร์แฟนตาสติก (หมายถึงภาพยนตร์ประเภทสยองขวัญ, ทริลเลอร์ และแฟนตาซี ) ที่มีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปเอเชียและของโลก

โดยภาพยนตร์ "SLR กล้องติดตาย" ก็สามารถเอาชนะภาพยนตร์จากประเทศต่างๆ ทั่วโลกอีกกว่า 9 เรื่อง และทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ไทยเพียงเรื่องเดียวในปีนี้ที่ได้รับเลือกให้เข้าฉายที่ Bifan ครั้งที่ 26 อีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์"จากซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน , "เฌอปราง อารีย์กุล" ไอดอลสาวชื่อดังจาก "BNK 48"  , "นน ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์" นักแสดงนำจากภาพยนตร์ "ดิวไปด้วยกันนะ" ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากเวทีสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 29 

เรื่องเดียว ที่เข้าฉายเทศกาลหนังระดับโลกบูชอน "SLR กล้อง ติด ตาย"

และการถูกรับเลือกในครั้งนี้ของ "SLR กล้อง ติด ตาย" ยังเป็นการสานต่อความแรงของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย โดยเฉพาะภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ (T-Horror) หลังจากที่เคยไปสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่บนเวทีแห่งนี้มาแล้ว สำหรับเทศกาล Bifan หรือ Bucheon International Fantastic Film Festival จะมีการจัดงานขึ้นในระหว่างวันที่ 7-17 กรกฎาคมนี้

เรื่องเดียว ที่เข้าฉายเทศกาลหนังระดับโลกบูชอน "SLR กล้อง ติด ตาย" เรื่องเดียว ที่เข้าฉายเทศกาลหนังระดับโลกบูชอน "SLR กล้อง ติด ตาย"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด