บันเทิง

"แพท วงเคลียร์" แจมเปิดหมวกร้องเพลง "ติวเตอร์" ทำเยาวราชแทบแตก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อีกหนึ่งนักร้องสาว ที่หลายคน รวมถึงศิลปินอยากแจมร้องเพลงด้วยอีกคน ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องมี ชื่อของนักร้องสาวคนนี้ อย่าง "แพท วงเคลียร์" ซึ่งล่าสุด บอกเลยว่าสนั่นเยาวราช

เรากำลังพูดถึง คลิปดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี tewter_yaowarat เด็กไทยรักดนตรีที่มักจะไปเปิดหมวกโชว์ความสามารถทางด้านร้องและเล่นกีตาร์อยู่ที่เยาวราชอยู่เสมอ

โดยเขาได้แชร์คลิปสุดเจ๋งที่มีการเข้ามาขอแจมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่ตลอด และสามารถร้องและเล่นดนตรีได้แบบมืออาชีพเลยทีเดียว เป็นคลิปไวรัลที่คนดูทะลุหลักล้านกันเลยทีเดียว ทำให้มีหลายคนสนใจไปร่วมแจมอยู่บ่อยๆ 

\"แพท วงเคลียร์\" แจมเปิดหมวกร้องเพลง \"ติวเตอร์\" ทำเยาวราชแทบแตก

รวมไปถึง ยังมีศิลปิน นักร้องหลายคน มาร่วมแจมด้วยบ่อยครั้ง ล่าสุดก็คือ นักร้องสาว "แพท วงเคลียร์" โดยคลิปดังกล่าวนี้เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัล ที่ถูกเข้าชมและแชร์ต่อๆ กันบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

ซึ่ง แพทโพสต์ ความรู้สึกหลังจากทีไ่ด้ไปร่วมแจมเปิดหมวกผ่านอินสตราแกรมว่า...วันนี้เสร็จงานจากที่ตึกแกรมมี่ ชวนที่วงไปหาข้าวกินที่เยาวราช🏮แล้วก็เลยแวะไปหาน้อง @tewter_mnsw จากคำชวนของน้อง ดีใจมากเลยที่ไป วันนี้แฮปปี้มาก สามเพลงด้วยกันสั้นๆแต่รอยยิ้มเยอะมาก ♥️ ขอบคุณทุกคนที่แวะมาหา และทุกคนใน live ทุกช่องทางค่า

บอกเลยว่างานนี้เป็นการร้องร่วมกันไม่กี่เพลง แต่ก็ทำเอาคนมายืนรุมฟังเสียงเพราะๆของทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม 

 

\"แพท วงเคลียร์\" แจมเปิดหมวกร้องเพลง \"ติวเตอร์\" ทำเยาวราชแทบแตก

\"แพท วงเคลียร์\" แจมเปิดหมวกร้องเพลง \"ติวเตอร์\" ทำเยาวราชแทบแตก

logoline