บันเทิง

"เบิร์ด" แฟน "แตงโม" โพสต์ภาพโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ ? ขอให้คนบนฟ้าได้รับรู้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เบิร์ด" แฟน "แตงโม" โพสต์ภาพ "เปิ้ล นาคร" และภรรยา "จูน กษมา" ทำบุญบริจาค ช่วยเหลือสุนัข-แมว ที่ถูกทอดทิ้ง จากเงินขายเสื้อ momeaw "แตงโม" ขอให้คนบนฟ้าได้รับรู้

ก่อนหน้านี้ "เบิร์ด" แฟน "แตงโม" และพี่ชายคนสนิท "เปิ้ล นาคร" ได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความว่า "เพื่อน้องแมวจรจัดที่รักของพี่โม…..เสาร์นี้เตรียมร้องเหมียวพร้อมกันกับโปรเจกต์… "Mo meaw" …พบกับพวกเราและพี่เบิร์ด เตรียม cf เสื้อยืดลายน่ารัก รายได้เพื่อน้องเหมียวจรจัดทั่วประเทศ…. เวลาบ่ายโมงตรงที่เพจแม่จูนขายส่ง…นะจ๊ะพี่จ๋า….เหมี๊ยว!!!!….#momeaw#stonerbkk @stonerbkk"

\"เบิร์ด\" แฟน \"แตงโม\" โพสต์ภาพโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ ? ขอให้คนบนฟ้าได้รับรู้

สำหรับ เสื้อ mo meaw มี 2 แบบ 2 สี คือสีขาวและสีดำ คือ 1.แบบธรรมดา ราคา 450 บาท เป็นแบบพรีออเดอร์  2.แบบลิมิเต็ด 300 ตัว จะมีนัมเบอร์ทุกตัว ราคา 1,200 บาท โดยในเวลาไม่ถึง 3 นาที เสื้อรุ่นลิมิเต็ดก็ขายหมดในพริบตา พร้อมเปิดเพิ่มอีก 200 ตัวเพื่อแฟน ๆ ของ "แตงโม" และนัมเบอร์ 13 ซึ่งแตงโมเกิดวันที่ 13 และใช้เลข 13 ทั้งชีวิต ส่วนอีกตัวหนึ่งเปิดให้มีการประมูล เท่ากับจะมีเพียงแค่ 2 ตัวในโลกเท่านั้น โดยแฟนคลับของแตงโม ที่ได้ประมูลเสื้อไป ให้ราคาอยู่ที่ 30,000 บาท เป็นโครงการที่ทุกคนอิ่มใจที่ได้ทำเพื่อแตงโม 

\"เบิร์ด\" แฟน \"แตงโม\" โพสต์ภาพโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ ? ขอให้คนบนฟ้าได้รับรู้

ล่าสุด "เบิร์ด" แฟน "แตงโม" ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ "เปิ้ล นาคร" และภรรยา "จูน กษมา" ขณะเดินทางไปทำบุญบริจาค ช่วยเหลือสุนัข-แมว ที่ถูกทอดทิ้ง ณ บ้านกัญญาภัทร พร้อมเขียนข้อความว่า "เมื่อวันที่ 15/6/65 บ้านกัญญาภัทร-เพื่อหมาแมวที่ถูกทอดทิ้ง มาบริจาคของให้น้องๆหมาน้องแมว ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะครับ ขอบคุณพี่เปิ้ลพี่จูน ขอบคุณทุกๆคนที่อุดหนุนเสื้อmomeaw ที่ร่วมกันทำบุญ ขอบคุณมากครับ @melonp.official ขอให้คนบนฟ้าได้รับรู้ #stonerbkk #greenmanmelon #momeaw"

\"เบิร์ด\" แฟน \"แตงโม\" โพสต์ภาพโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ ? ขอให้คนบนฟ้าได้รับรู้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ