บันเทิง

"จ๊ะ นงผณี" โพสต์แล้ว เป็นคนแบบไหน ? หลังมีคลิปเมา ในคอนเสิร์ต ผับท่าช้าง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จ๊ะ นงผณี" โพสต์แล้ว เป็นคนแบบไหน ? หลังมีคลิปเมา ในคอนเสิร์ต ผับท่าช้าง พร้อมบอก เข้าพรรษา 3 เดือน งดเด็ดขาด ใครยื่นแก้วให้ไม่กิน

ก่อนหน้านี้ ในโซเชียลติ๊กต็อก มีการแห่แชร์คลิป นักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ นงผณี" กับเพื่อนดาราอย่าง "โม อมีนา" และ "เอม ตามใจตุ๊ด" ขณะดื่มเหล้าอย่างสนุกสนาน ในงานคอนเสิร์ตผับ ที่ท่าช้าง เชียงใหม่ ซึ่งในโลกโซเชียลมองว่า จ๊ะ นงผณี น่ารัก ดูเป็นกันเอง เห็นภาพบรรยากาศแบบนี้แล้วอยากไปร่วมงานนี้ด้วย แต่ในขณะเดียวกัน มีบางช่วงบางตอนของคลิป "จ๊ะ นงผณี" มีสภาพเมายับ จนเพื่อนๆในวง ต้องอุ้ม ทำให้แฟนคลับต่างเป็นห่วง เพราะมองว่าเมา และต้องร้อง เต้นแรง หวั่นส่งผลให้นักร้องสาวหายใจไม่ทัน และอาจเป็นอันตรายกับชีวิต 

\"จ๊ะ นงผณี\" โพสต์แล้ว เป็นคนแบบไหน ? หลังมีคลิปเมา ในคอนเสิร์ต ผับท่าช้าง

ล่าสุด "จ๊ะ นงผณี" ได้ออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ระหว่างทางมาเล่นคอนเสิร์ต จอดปั๊ม!!! เจอคน.. ชวนกินเหล้า จ๊ะตอบไปว่า ไม่กินจ้า ขอบใจหลายเด้อ เขาพูดกลับมาว่า ทำไมหยิ่งล่ะ ไม่เห็นเหมือนในคลิป!!!!! 

\"จ๊ะ นงผณี\" โพสต์แล้ว เป็นคนแบบไหน ? หลังมีคลิปเมา ในคอนเสิร์ต ผับท่าช้าง

เคลียร์ ก่อนน้าาาา ชีวิตประจำวัน จ๊ะเป็นคนไม่กินเหล้า ถ้าเพื่อนสนิทจริงๆจะรู้ จ๊ะจะกินก็ต่อเมื่องานวันเกิดตัวเอง และงานวันเกิดคนที่สนิท หรือเวลาไปเล่นงานผับที่มีพี่ๆน้องๆ ที่เป็นสาวแรง ผับที่มีแม่ๆสาว2เยอะ แต่ถ้างานปกติ งานวัด อย่างวันนี้งานภายใน ก็ไม่กินจ้าาาาา อ๋อ!!! เดี๋ยวเข้าพรรษา 3 เดือน นี่ก็งดเด็ดขาดเลย ไปเล่นผับไหน ใครยื่นแก้วให้ อีจ๊ะไม่กิน อย่าว่ากันเด้อสาว"

\"จ๊ะ นงผณี\" โพสต์แล้ว เป็นคนแบบไหน ? หลังมีคลิปเมา ในคอนเสิร์ต ผับท่าช้าง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ