บันเทิง

เพจ "แตงโม" โพสต์คลิปสถานที่ มีเรือจอดอยู่ คืนเกิดเหตุ วันที่ 24 เวลา 22.19 น.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เชื่อได้หรือไม่ ? เพจ "แตงโม" โพสต์คลิปสถานที่ คล้ายสวนหย่อม มีเรือจอดอยู่ ในคลิปมีการระบุ ถ่ายวันที่ 24 กุมภาพันธ์ (คืนเกิดเหตุ) เวลา 22.19 น.

ก่อนหน้านี้ "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกร รายการโหนกระแส พูดถึงประเด็น "อั๋น ภูวนาท" ที่บอกว่า เห็นคลิปบางอย่าง ในโทรศัพท์ "แตงโม" ด้วยตาตัวเอง คลิปนั้นมีการถ่ายไว้ 3 ทุ่มกว่าๆ ซึ่งจริงๆ ตอนนั้น แตงโม ควรที่จะอยู่บนเรือ แต่ในคลิปนั้น แตงโม อยู่ที่โรงแรมกับใครก็ไม่รู้ ไม่ได้อยู่คนเดียวนะ คลิปนั้นมีคนถ่าย แตงโม ด้วยมือถือของ แตงโม

เพจ \"แตงโม\" โพสต์คลิปสถานที่ มีเรือจอดอยู่ คืนเกิดเหตุ วันที่ 24 เวลา 22.19 น.

โดยบอกว่า ประเด็นนี้ได้คุยกับ "เบิร์ด" แล้ว เขาบอกว่า "ผมโคตรพลาดเลย เนื่องจากเขาไม่เคยตามข่าวแตงโม จึงไม่รู้ว่าตอนนี้โทรศัพท์มือถือไปอยู่ในมือ "บังแจ็ค" แล้ว และวันนั้นบังแจ็คได้ใช้ไลน์แตงโมโทรมา ก็เลยรับ พอถามว่าเป็นใคร ก็ไม่ยอมตอบ ตอนคุยโทรศัพท์กัน เขาบอกเดี๋ยวจะคืนให้ แต่พอไลน์ไปขอคืน กลับบอกว่าไม่คืน ส่วนภาพที่อยู่ในโรงแรม บังแจ็คเปิดให้ดูเหมือนกัน แต่ไม่ได้ตกใจ เนื่องจากเป็นคนถ่ายเอง เป็นการถ่ายกันเล่นๆ เพราะฉะนั้นหากมีภาพอะไร เกี่ยวกับโรงแรม หลุดออกมาอีก ก็คาดว่าไม่ได้เกี่ยวกับคดีนี้ เนื่องจากเป็นคนละวัน ซึ่งเบิร์ดก็ไม่พอใจที่เอาเสียงไปตัดต่อ แล้วนำไปเผยแพร่แบบนั้น"

เพจ \"แตงโม\" โพสต์คลิปสถานที่ มีเรือจอดอยู่ คืนเกิดเหตุ วันที่ 24 เวลา 22.19 น.

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอ สถานที่แห่งหนึ่ง ที่ไม่ได้เห็นชัดว่าคือที่ไหน ลักษณะคล้ายสวนหย่อม และมีเรือจอดอยู่ ความยาวคลิป 7 วินาที ซึ่งในคลิปนั้น มีการระบุว่า ถ่ายวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 22.19 น. พร้อมเขียนข้อความว่า "ช่วยกันหาสถานที่นี้ให้หน่อยครับ ไหนหลักฐานคุณอัจฉริยะละ มีไหม เราจะเปิดหลักฐานในมือถือทุกวัน" ซึ่งคลิปนี้ยังไม่ได้รับการยืนยัน ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

เพจ \"แตงโม\" โพสต์คลิปสถานที่ มีเรือจอดอยู่ คืนเกิดเหตุ วันที่ 24 เวลา 22.19 น.

logoline