บันเทิง

เพื่อส่วนตัว ? "แซน" ถาม "อัจฉริยะ-ส.ส.เต้" ทำไมวงแตก ไหนบอกทำเพื่อ "แตงโม" ?

"แซน" รับทราบข้อหา คดีหมิ่นประมาทฯ "หนิง ปณิตา" และสามี เผยหลัง 23 มิ.ย. เตรียมฟ้องแหลก พวกที่กล่าวหา ไม่หนักใจ "อัจฉริยะ" ฟ้องศาล มาตรา 288 และ 290 พร้อมถามกลับ "อัจฉริยะ-ส.ส.เต้" วงแตก ทำไมไม่สามัคคีกัน ไหนบอกทำเพื่อ "แตงโม"

เมื่อวานนี้ 16 มิถุนายน 2565 "แซน" หรือนายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ พร้อมทนายความ นายพรศักดิ์ วิภาศอาภานนท์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อรับทราบข้อหา คดีหมิ่นประมาทฯ หลัง "หนิง ปณิตา" และสามี "จิน ธรรมวัฒนะ" พร้อมด้วย "ทนายตั้ม" แจ้งความ เพื่อดำเนินคดีกับแซน ในข้อหาดังกล่าว เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

โดย "ทนายแซน" บอกว่า "ทางตำรวจยังไม่มีหมายเรียกแซน ให้มารับทราบข้อกล่าวหาแต่อย่างใด แต่วานนี้ทราบว่ามีการให้ข่าวเรื่องที่แซน ไม่ได้มาพบพนักงานสอบสวนตามที่นัดหมาย จึงได้ทำการตรวจสอบ และทราบว่ามีการแจ้งข้อหาจริง จึงพาตัวแซน มาพบตำรวจ"

เพื่อส่วนตัว ? \"แซน\" ถาม \"อัจฉริยะ-ส.ส.เต้\" ทำไมวงแตก ไหนบอกทำเพื่อ \"แตงโม\" ?

ด้าน "แซน" เผยว่า "หลังจากที่ทราบว่ามีการแจ้งความ ก็อยากทราบว่าเป็นข้อหาอะไร และหากไม่เป็นความจริง ก็จะขอแจ้งความกลับทันที วันนี้ไม่รู้สึกกังวล หรือกดดันอะไร ยืนยันปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีการพูดพาดพิงถึงคู่กรณีแต่อย่างใด สำหรับที่เคยกล่าวไว้ว่า หลังวันที่ 23 มิถุนายน จะมีมหกรรมตามทันนั้น ยืนยันจะดำเนินการอย่างแน่นอน ใครที่พูดหรือทำอะไรไว้ หลังจากนี้ก็จะเตรียมพิจารณายื่นฟ้อง และเตรียมแจ้งความกับพนักงานสอบสวนด้วย ขณะนี้เลยเวลาไกล่เกลี่ยมาแล้ว ส่วนจะฟ้องเรียกค่าเสียหายด้วยหรือไม่นั้น ขอให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการทางกฎหมาย"

เพื่อส่วนตัว ? \"แซน\" ถาม \"อัจฉริยะ-ส.ส.เต้\" ทำไมวงแตก ไหนบอกทำเพื่อ \"แตงโม\" ?

ส่วน "คดีแตงโม" กรณีที่ "อัจฉริยะ" ไปยื่นฟ้องตรงต่อศาล เอาผิดคนบนเรือในมาตรา 288 และ 290 "แซน" บอกว่า "ไม่หนักใจในเรื่องนี้ แต่มองว่าทำไมถึงไม่สามัคคีกัน เรื่องจะได้จบไวขึ้น มีอะไรก็ควรช่วยเหลือกัน เพราะบอกว่าจะทำเพื่อแตงโม แต่เท่าที่ดูตอนนี้ มันแปลกๆ เหมือนทุกคนกำลังทำเพื่อส่วนตัวมากกว่า ส่วนตัวไม่กังวลเลย เพราะคนไม่ได้ทำผิด จะให้ผิดคงไม่ได้"

เพื่อส่วนตัว ? \"แซน\" ถาม \"อัจฉริยะ-ส.ส.เต้\" ทำไมวงแตก ไหนบอกทำเพื่อ \"แตงโม\" ?

ข่าวยอดนิยม