บันเทิง

"พิ้งกี้" เคลื่อนไหว หลัง "แม่แตงโม" ถอนใบมอบอำนาจ "อัจฉริยะ" ฟ้องคดี "แตงโม"

"พิ้งกี้" เคลื่อนไหว ถึง "อัจฉริยะ" หลัง "แม่แตงโม" ถอนใบมอบอำนาจ ฟ้องคดี "แตงโม" ด้านแฟนคลับแห่คอมเมนต์สนั่น

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (15 มิถุนายน 65) "แม่แตงโม" พร้อมรองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เดินทางมาที่ศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อยื่นต่อผู้พิพากษาหัวหน้าคณะ ในศาลจังหวัดนนทบุรี ยกเลิกหนังสือมอบอำนาจในการฟ้องคดี "แตงโม" ของ "อัจฉริยะ" ที่ยื่นฟ้องตาม ป.อาญา ม. 288 , 289 , 290 ไปแล้วเมื่อวันก่อน 

\"พิ้งกี้\" เคลื่อนไหว หลัง \"แม่แตงโม\" ถอนใบมอบอำนาจ \"อัจฉริยะ\" ฟ้องคดี \"แตงโม\"

โดย "แม่แตงโม" บอกว่า "ส่วนตัวของแม่เองไม่เครียด เพียงแค่อดนอน จึงทำให้ดูเพลีย ส่วนที่อัจฉริยะฟ้องไป ตอนนี้ไม่สามารถใช้คำว่าเชื่อใจได้ แต่ไม่โกรธ ยังพูดคุยกันปกติ แค่ไม่ได้เห็นเอกสารหลักฐานจากอัจฉริยะ ความรู้สึกส่วนตัวตอนนี้ ไม่ได้อยากฟ้องฆาตกรรม เพราะไม่อยากจองเวรใคร และมองว่าคงไม่ใช่เจตนาฆ่าตั้งแต่ต้น แต่เชื่อว่าลูกถูกทำร้าย ส่วนเรื่องการฟ้องแพ่ง ขณะนี้มีการคืนเงิน 250,000 บาท ให้ สส.เต้ แล้ว แต่ที่ผ่านมาตนเองไม่ทราบ ว่าจะมีฟ้องแพ่งเรียกค่าเสียหาย 200 ล้านบาท เพราะในใจไม่มีเรื่องเงินเลย เพราะแม่ไม่ประสงค์เงินสักบาทเดียว"

 

นอกจากนี้ "แม่แตงโม" ยังพูดถึง 1 ใน 5 คนเรือ "แตงโม" อีกว่า "ทุกวันนี้ยอมรับว่า มีการคุยกับคนบนเรือ โดย "ปอ" เป็นคนโทรมาหาแม่เอง ซึ่งคุยล่าสุดเมื่อ 4 วันที่ผ่านมา โดยรายละเอียดไม่ได้คุยเรื่องเงิน เป็นเพียงการถามถึงสารทุกข์สุขดิบธรรมดา เช่น ทำอะไรที่ไหนวันนี้ แต่ยอมรับว่าเคยจะนัดคุยเรื่องเงิน แต่ไม่ได้พบกันเลย" 

\"พิ้งกี้\" เคลื่อนไหว หลัง \"แม่แตงโม\" ถอนใบมอบอำนาจ \"อัจฉริยะ\" ฟ้องคดี \"แตงโม\"

จากข่าวที่เกิดขึ้น ส่งผลให้นางเอกสาว "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ข้อความลงเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึง "อัจฉริยะ" ว่า "ผมทำเพื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เขาพูดไม่ได้แล้ว Cr. "ลุงอัจอัจฉริยะ" ให้กำลังใจนะคะลุงอัจ" ท่ามกลางแฟนคลับ ที่เข้ามาให้กำลังใจด้วยเช่นกัน 

\"พิ้งกี้\" เคลื่อนไหว หลัง \"แม่แตงโม\" ถอนใบมอบอำนาจ \"อัจฉริยะ\" ฟ้องคดี \"แตงโม\"

ข่าวยอดนิยม