บันเทิง

"แก๊ปเปอร์" ยกมือไหว้ อโหสิกรรม "เต๋า ทีวีพูล" ด้าน "หมิว" ซัด สร้างข่าวปลอม

"แก๊ปเปอร์" ยกมือไหว้ อโหสิกรรม "เต๋า ทีวีพูล" ด้าน "หมิว-ชาฮับ" ซัดแหลก ยุคไหนแล้ว เอาเรื่องใต้สะดือมาเล่น สร้างข่าว ดูไม่ฉลาด รอบหน้ามีอีก เดี๋ยวได้รู้จักกัน

จากข่าว "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรม "@tao_tvpool" ชี้มูลให้สายเผือก นักสืบออนไลน์ได้ทำการบ้านกัน เกี่ยวกับ "ดาราสาว อักษรย่อ ม. ได้ล้วงงู พระเอกหนุ่มกลางกองถ่าย แถมบอกว่าสู้มือ (ใหญ่มาก)" ในขณะที่โพสต์ถัดมาก็เป็นภาพชายปริศนาถอดเสื้อ พร้อมแคปชั่น "ต่อยอดจากข่าว พระเอกถูกล้วง"

\"แก๊ปเปอร์\" ยกมือไหว้ อโหสิกรรม \"เต๋า ทีวีพูล\" ด้าน \"หมิว\" ซัด สร้างข่าวปลอม

ร้อนจน "ชาฮับ มารุจน์ ประเสริฐศิลป์ กูมมุดดิน" และ "หมิว สิริลภัส กองตระการ" ขึ้นโรงพักแจ้งความ "เต๋า ทีวีพูล" เพราะข่าวนี้ ทำให้เจ้าตัวโดนผลกระทบกับภาพลักษณ์พอสมควร ล่าสุด ที่แถลงข่าวเปิดตัว "ซีรีส์ Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ" ณ กันตนา ซินีเพล็กซ์ (กันตนาเหม่งจ๋าย) "หมิว-ชาฮับ" ให้สัมภาษณ์ว่า "ตอนนี้ให้ทางผู้ใหญ่ดู เพราะเราไม่อยากเครียด อยากโฟกัสที่งาน ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และให้กำลังใจ ขอบคุณพี่หมิว ที่ออกโรงป้อง เพราะมันคือเรื่องที่ไม่ควรมี ไม่ควรเกิดขึ้น รับว่าข่าวนี้เกิดผลกระทบกับภาพลักษณ์งานประจำ (สายการบิน) โชคดีที่ผู้ใหญ่ไม่เรียกคุย แค่ให้กำลังใจ รับแรกๆเครียด กลัวว่าจะมีฟีดแบก เพราะเพิ่งถ่ายทำ แล้วแม่ก็อ่านข่าวตลอด"

\"แก๊ปเปอร์\" ยกมือไหว้ อโหสิกรรม \"เต๋า ทีวีพูล\" ด้าน \"หมิว\" ซัด สร้างข่าวปลอม

"หมิวไม่เดือดร้อน อยู่ในวงการ 10 กว่าปี เจอข่าวทุกรูปแบบ มันก็เป็นข่าวๆหนึ่ง เราบริสุทธิ์ใจ เราไม่ได้ทำ เราถึงกล้าเปิดหน้าถาม รู้สึกว่าไม่แฟร์ ทั้งที่เราตั้งใจทำงาน อยากให้ออกมาดี แต่กลายเป็นว่า มีคนที่หยิบกระแสอะไรมาไม่รู้ขึ้นมา ทั้งที่ยุคสมัยไหนแล้ว ยังมีคนเอาเรื่องใต้สะดือมาเล่นอีก ดูไม่ฉลาดเลย" 

\"แก๊ปเปอร์\" ยกมือไหว้ อโหสิกรรม \"เต๋า ทีวีพูล\" ด้าน \"หมิว\" ซัด สร้างข่าวปลอม

"และตอนที่มีข่าว เรา 2 คน ยังไม่ได้เจอกันเลย จนผู้ใหญ่มาถาม ว่าใครแตะตัวใคร จนต้องถามกันว่า แตะตัวแล้วเหรอ ทั้งที่ยังไม่เคย เพิ่งถ่ายทำด้วยกันแท้ๆ ไม่มีทางเป็นไปได้ กับอีกฝ่ายยังไม่คุย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ผู้ใหญ่ เพราะไม่ได้กระทบการทำงาน ที่ "แก๊ปเปอร์" ผู้บริหาร บอกให้หยุด อโหสิกรรม หมิวขอเดินผ่านเฉยๆ ที่แก๊ปเปอร์ยกมือไหว้ กลัวคนเข้าใจผิดไหม มองว่าในสังคมไทย ผู้น้อยไหว้ก็ทำถูกแล้ว แม้ว่าหมิวไม่ได้วัดตรงนั้น เพราะวัดที่ความจริง จะให้ไหว้หมิวไม่ยก หมิวเฉยๆ อย่าให้เราเสียเสื่อมอีก เรามีเส้นของเรา" 

 

"ไม่มีอะไรฝากบอก แต่ถ้าครั้งหน้ามีอีก เดี๋ยวคงต้องรู้จักกัน เจตนาคืออะไรไม่รู้ ขอบคุณ (ไหว้ย่อ) ถือเป็นการโปรโมท ขอให้พูดถึงเรื่องเราดีๆ ดีกว่า โตแล้วพูดอะไรใช้หัวหน่อย พูดแล้วกระทบคนอื่นเปล่า พูดผ่านสมอง ผ่านความคิดหรือเปล่า พูดได้ แต่ขออยู่ในครอบเขต ไม่ใช่เต้าข่าวเป็นเรื่องเป็นราว"

\"แก๊ปเปอร์\" ยกมือไหว้ อโหสิกรรม \"เต๋า ทีวีพูล\" ด้าน \"หมิว\" ซัด สร้างข่าวปลอม

ข่าวยอดนิยม