บันเทิง

ดราม่าอะไรกัน "แจ็คสัน หวัง" เตรียมโชว์เปิดแมตช์ แดงเดือดในไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แจ็คสัน หวัง GOT7 จะขึ้นโชว์ 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนแข่งแมตช์แดงเดือดในไทย 12 ก.ค. 65 ด้านโซเชียลมีดราม่า แฟนบอล กับ แฟนคลับ ที่มองกันคนละมุม 

การแข่งขัน บิ๊กแมตช์ "ศึกแดงเดือด" ครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูล ในศึก "THE MATCH Bangkok Century Cup 2022" จะมีขึ้นที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เปิดขายตั๋วไปตั้งแต่เมษายนที่ผ่านมา

 

ล่าสุด (9 มิถุนายน 2565 ) มีเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่อีกครั้ง หลังฝ่ายจัดการแข่งขันประกาศยืนยันว่า แจ็คสัน หวัง หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 บอยแบนด์ชื่อดังเกาหลี เตรียมขึ้นโชว์เปิดสนามให้กับ ศึกแดงเดือด ในประเทศไทย วันที่ 12 กรกฎาคม นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นการโชว์เต็มรูปแบบ 1 ชั่วโมงเต็ม

 

สำหรับบัตรศึกแดงเดือด มีราคาตั้งแต่ 25,000/22,000/20,000/15,000/12,000/7,000/5,000 สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 

 

ในขณะที่มีอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่อยากเข้าชมแต่ไม่สามารถไปเข้าชมในสนามได้ ก็สามารถซื้อบัตรเข้าชมการถ่ายทอดในโรงภาพยนตร์ได้ ซึ่งทางโรงภาพยนตร์ SF จะเปิดขายบัตรเข้าชม ในราคา 900 บาท ที่ชมได้ทั้ง Special Opening Show จาก แจ็คสัน หวัง และรับชมการแข่งขันฟุตบอล และบัตร 500 บาท สำหรับรับชมการแข่งขันฟุตบอลอย่างเดียว 

 

ดราม่าอะไรกัน "แจ็คสัน หวัง" เตรียมโชว์เปิดแมตช์ แดงเดือดในไทย

 

 

ขณะที่ความคิดเห็นจากโลกออนไลน์ได้คอมเมนต์หลากหลายถึงประเด็นนี้ เช่น แฟนบอลบางส่วนกังวลว่าหลังจากที่บัตรขายหมด ราคาบัตรในตลาดอาจจะพุ่งสูงเนื่องจากมีความต้องการเพิ่มจากแฟนคลับของแจ็คสันด้วย

 

นอกจากนี้ แฟนบอลบางคนมองว่า งานนี้มีผู้ชายมาดูเยอะที่จริงน่าจะเชิญศิลปินหญิงมาโชว์หรือไม่ บางส่วนยังมีการพาดพิงกันไปมา บ้างบอกไม่อยากดูศิลปิน ส่วนแฟนคลับบางคนก็ยินดีซื้อบัตร เมื่อดูโชว์จบก็จะออกทันที ขณะที่บางส่วนมองว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะหารกัน แฟนคลับไปดูโชว์ก่อน จบแล้วให้แฟนบอลค่อยเข้าไปดูบอล เป็นต้น

 

ดราม่าอะไรกัน "แจ็คสัน หวัง" เตรียมโชว์เปิดแมตช์ แดงเดือดในไทย

 

ดราม่าอะไรกัน "แจ็คสัน หวัง" เตรียมโชว์เปิดแมตช์ แดงเดือดในไทย

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด