บันเทิง

งานเข้าวง "BTS" โดนแบน 2 เพลงรวดในอัลบั้มใหม่ด้วยเหตุผลนี้ ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งวงบอยแบนด์ของประเทศเกาหลีที่โด่งดังระดับโลก สำหรับ 7 หนุ่มจากวง "BTS" ซึ่งในวันพรุ่งนี้หนุ่มๆก็กำลังจะปล่อยผลงานใหม่ แต่ก็ไม่วายเกิดเรื่องขึ้น

ต้องบอกเลยว่าวินาทีนี้แฟนคลับศิลปินเกาหลีหรือคนที่ตามฝั่ง K-POP มานานตั้งแต่ช่วงปี 2013 เป็นต้นมา คงไม่มีใครไม่รู้จักหรือไม่เคยไม่ได้ยินชื่อของ "BTS" หรือ บังทัน อย่างแน่นอน วงนี้เป็นบอยแบนด์จากค่ายเล็กๆ BigHit Entertainment (ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อค่ายเป็น Hybe Entertainmnt) ที่ดังเป็นพลุแตก และล้างชาร์ตทุกครั้งที่คัมแบค 

งานเข้าวง "BTS" โดนแบน 2 เพลงรวดในอัลบั้มใหม่ด้วยเหตุผลนี้ ?

และล่าสุด 7 หนุ่ม ก็ได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า Proof ซึ่งเป็นการรวมเพลงเก่า ๆ ตั้งแต่เดบิวต์ผสมกับเพลงใหม่ โดยจะวางแผงในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ แต่ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ของเกาหลีใต้ก็ประกาศแบนเพลงของหนุ่ม ๆ BTS ในอัลบั้มนี้ถึง 2 เพลงรวด คือ Run BTS และ Born Singer ด้วยเหตุผลว่ามีทั้งคำสบถและคำหยาบ จึงไม่ผ่านมาตรฐานการออกอากาศทางโทรทัศน์ ส่วนเพลง For Youth ก็หวิดไปเช่นกัน แต่ท้ายสุดคณะกรรมการตรวจพิจารณาคุณภาพเนื้อหาก็อนุโลมให้ออกอากาศได้ ขณะที่เพลง Yet to Come ผ่านฉลุยแต่โดยดี

งานเข้าวง "BTS" โดนแบน 2 เพลงรวดในอัลบั้มใหม่ด้วยเหตุผลนี้ ?

ทั้งนี้ เพลง Born Singer เป็นเพลงเก่าของ 7 หนุ่มที่เคยปล่อยออกมาให้ฟังกันฟรี ๆ ทางออนไลน์ตั้งแต่ปี 2013 นั่นเอง ส่วนคอสตูมโปรโมทอัลบั้มชุดนี้ 7 หนุ่ม BTS มาใน 2 ลุค คือสีดำเคร่งขรึมแทนความหมายของอดีต และสูทสีสว่างให้ความรู้สึกสงบ สื่อถึง “ประตู” ซึ่งค่าย BigHit Music ขยายความว่า BTS ต้องการส่งสารให้เหล่าอาร์มีข้ามผ่านอดีตและก้าวไปข้างหน้าสู่โลกแห่งความหวังด้วยลำแข็งของตัวเอง เรียกว่ายังคงไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ส่งพลังบวกให้แฟนเพลงก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจในทางที่เลือกเดินนั่นเอง

งานเข้าวง "BTS" โดนแบน 2 เพลงรวดในอัลบั้มใหม่ด้วยเหตุผลนี้ ? งานเข้าวง "BTS" โดนแบน 2 เพลงรวดในอัลบั้มใหม่ด้วยเหตุผลนี้ ? งานเข้าวง "BTS" โดนแบน 2 เพลงรวดในอัลบั้มใหม่ด้วยเหตุผลนี้ ? งานเข้าวง "BTS" โดนแบน 2 เพลงรวดในอัลบั้มใหม่ด้วยเหตุผลนี้ ?

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด