บันเทิง

อะไรเนี่ย ? เพจ "แตงโม" ผุดคลิป ชายปริศนา ชาวต่างชาติ อยู่ในอ่างอาบน้ำ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพจ "แตงโม" ผุดคลิป ชายปริศนา ชาวต่างชาติ อยู่ในอ่างอาบน้ำ บอก "ไม่เชื่อใคร เชื่อตัวเอง" หลังปล่อยคลิปเสียง "เบิร์ด" ด่า "กระติก"

ก่อนหน้านี้ เพจ Happy Melon official โพสต์คลิปเสียง เป็นภาพนิ่ง "เบิร์ด" แฟน "แตงโม" กับ "กระติก" โดยในคลิปเป็นบทสนทนา ซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นเสียง "บังแจ็ค" ถามเบิร์ด ถึงเหตุการณ์วันที่ 24 ก.พ. ที่แตงโม พลัดตกเรือ ก่อนจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต พร้อมข้อความระบุว่า "คำพูดกระติกกับเบิร์ดในวันที่แตงโมจมน้ำ"

อะไรเนี่ย ? เพจ \"แตงโม\" ผุดคลิป ชายปริศนา ชาวต่างชาติ อยู่ในอ่างอาบน้ำ

โดยเสียงในคลิปมีความยาว 1.18 นาที ใจความสำคัญเป็นน้ำเสียง เบิร์ด พูดอย่างมีอารมณ์ว่า "มึงไม่ดูแลแฟนกูเท่านั้นแหละ เพราะผมคุยกับกระติกครั้งสุดท้ายคือวันที่เจอร่างน้องโม ผมถามว่าทำไมกระติกไม่ดูแลโม มันบอกว่าฉันจะดูแลมันยังไง มันไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบนะ ฉันก็อยากจะนั่งสวย นั่งตากลมของฉันสิ คำนี้มันทำให้ผมไม่อยากคุยกับมันอีกเลย คือเด็ก 2-3 ขวบไม่เกี่ยวเว้ย มันเกี่ยวว่ามึงดูแลเพื่อนมึงยังไง มึงดูแลเพื่อนมึงดีหรือเปล่า มันไม่เกี่ยวเลยว่าเด็ก 2-3 ขวบจะต้องมานั่งดูมันตลอด 24 ชม. คือมันไม่ใช่ อีกอย่างมึงเป็นผู้จัดการไอเหี้- เออนั่นแหละพี่"

 

จากนั้นมีเสียงที่คาดว่าเป็น "บังแจ็ค" ถามอีกว่า "ใครพูดคำนี้นะ "กระติก" จากนั้นมีเสียงที่คาดว่าเป็น "เบิร์ด" พูดขึ้นมาอีกว่า "กระติกพูดเรา จะไปดูมันตลอด 24 ชม. ได้ยังไงมันไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบ คือคำนี้มันทำให้ผมแบบจี๊ดเหมือนกัน ผมถามว่าแล้วโมตกไปตอนไหน มันตอบว่า ตกไปตอนไหนไม่รู้ เราไม่ได้ไปมองมันตลอดเวลานะเว้ยเบิร์ด" จากนั้นคลิปก็ตัดไป

อะไรเนี่ย ? เพจ \"แตงโม\" ผุดคลิป ชายปริศนา ชาวต่างชาติ อยู่ในอ่างอาบน้ำ

ล่าสุด เพจ Happy Melon official ได้โพสต์คลิป ชายปริศนา ชาวต่างชาติ แช่ตัวอยู่ในอ่างน้ำ พูดว่า "Hey f*ck you man" , "Who put this thing together?" , "Me" , "That's who" , "Who do I trust?" , "Me" พร้อมเขียนแคปชั่นบนคลิปว่า "กูไม่เชื่อใคร กูเชื่อตัวเอง" ซึ่งชายในคลิปนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า เขาเป็นใคร เกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ หรือเป็นเพียงการปั่นกระแสข่าวเท่านั้น

อะไรเนี่ย ? เพจ \"แตงโม\" ผุดคลิป ชายปริศนา ชาวต่างชาติ อยู่ในอ่างอาบน้ำ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ