บันเทิง

รู้แล้ว YG ต้นสังกัด "ลิซ่า BLACKPINK" ไม่ต่อสัญญา AIS ที่แท้เพราะเหตุนี้

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดของ นักร้องสาวคนดัง "ลิซ่า BLACKPINK" ปฏิเสธต่อสัญญาในฐานะเป็นพรีเซนเตอร์ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ "AIS" ทั้งที่เป็นพรีเซนเตอร์มานานกว่า 3 ปี?!

โดยล่าสุดจากกรณีที่ นักร้องสาวคนดัง "ลิซ่า BLACKPINK" ไม่ต่อสัญญาในฐานะเป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ AIS หลังเป็นพรีเซนเตอร์มานานกว่า 3 ปี สำหรับเรื่องนี้ได้รับคำยืนยันจาก "ปรัธนา ลีลพนัง" หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS ที่ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า "YG ปฏิเสธการต่อสัญญาออกไปอีก 1 ปี เนื่องจากมีดีลใหม่กับรายใหญ่ ซึ่งในทางธุรกิจถือว่ามี Conflict of Interest กับ AIS  จึงไม่สามารถรับเป็นพรีเซนเตอร์ต่อไปได้ แม้จะเป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่ AIS  เคารพการตัดสินใจของ YG"

รู้แล้ว YG ต้นสังกัด \"ลิซ่า BLACKPINK\" ไม่ต่อสัญญา AIS ที่แท้เพราะเหตุนี้

ส่วนสัญญาของ AIS กับ "ลิซ่า BLACKPINK" หมดลงในปีนี้ โดย "AIS พยายามเจรจากับต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ตลอดช่วงเวลา 3-4 เดือนที่ผ่าน AIS ได้ยื่นข้อเสนอใหม่เพื่อขอต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัด คือ ค่าย YG Entertainment  ของเกาหลี แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผลสำเร็จ"

รู้แล้ว YG ต้นสังกัด \"ลิซ่า BLACKPINK\" ไม่ต่อสัญญา AIS ที่แท้เพราะเหตุนี้

ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์ทางฝั่ง AIS ในครั้งนี้ ถ้าหากถอดรหัสคำพูด แบรนด์ที่มี Conflict of Interest หรือ แบรนด์ในเชิงคู่แข่งคงหนีไม่พ้นค่าย "True" อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะ "True" ต้องการผงาดเป็นผู้นำธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่อันดับ 1 ในประเทศไทยนั่นเอง

รู้แล้ว YG ต้นสังกัด \"ลิซ่า BLACKPINK\" ไม่ต่อสัญญา AIS ที่แท้เพราะเหตุนี้
ขอบคุณข้อมูลจาก ฐานเศรษฐกิจ

ข่าวยอดนิยม