บันเทิง

OMG? "ลิซ่า Blackpink" ทำเงิน 2 พันล้านในเวลาไม่กี่วัน ทำสร้อยเกลี้ยงแผง

ใครแผ่ว แต่"ลิซ่า Blackpink หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล"ไม่แผ่วจากกระแสความนิยม เพราะว่าอะไรนั่นเหรอ ก็วัดจากงานล่าสุดกับแบรนด์ระดับโลก Bvlgari ที่เปิดตัวสร้อยคอราคากว่า 2 ล้านบาท ที่มีเพียง 600 เส้น ก็เกลี้ยงแผงแถมข้อมูลชี้ แบรนด์ดังกว่าเงินไปกว่า 2 พันล้านบาทอีก OMG

สร้างความฮือฮาไม่หยุดจริง ๆ สำหรับ "ลิซ่า Blackpink หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล"ศิลปินเลือดไทยที่ไปโด่งดังในแดนกิมจิ และระดับโลกอีกคน ที่บอกเลยว่างานนี้เธอทำหลายคนอ้าปากค้างอีกแล้ว กับข้อมูลล่าสุดที่มีการตีแผ่ออกมา เพราะกระแสความนิยมของ "ลิซ่า" ที่บอกเลยว่าป๊อปปูลาร์สุด ๆ และเป็นไอดอลของใครหลายคน และเป็นลูกรักของแบรนด์ต่าง ๆ ที่ชวยเธอไปร่วมงาน เพราะว่าของแทบทุกชิ้นที่เธอสวมใส่นั้น ถูกสั่งซื้อ จับจองกันเกลี้ยงแผงมีข่าวให้เห็นกันเรื่อย ๆ 

OMG? \"ลิซ่า Blackpink\" ทำเงิน 2 พันล้านในเวลาไม่กี่วัน ทำสร้อยเกลี้ยงแผง

และล่าสุด "ลิซ่า Blackpink" ก็มาร่วมงานกับ Bvlgari หลังขึ้นเเท่นเป็น "โกลบอล เเบรนด์เเอมบาสเดอร์" เรียกว่าทำยอดขายถล่มทลายอีกแล้ว แบบนี้ตำแหน่งลูกรัก CEO จะหายไปไหนนะ เพราะว่า เมื่อไม่นานมานี้ "ลิซ่า" ได้ไปร่วมงานเปิดตัวเเคมเปญใหม่ของทางแบรนด์ และภาพของ"ลิซ่า" ในอินสตาแกรม กับสร้อยที่เธอสวมใส่ซึ่ง พอทราบราคาแล้วถึงกับอึ้งเลยที่เดียว เพราะสร้อยเส้นเดียวมูลค่าสูงถึง 2,170,000 ล้านบาท แถมทั่วโลกนั้นมีเพียง 600 เส้นเท่านั้น 

และแน่นอนนอกจากจะเพราะจำนวนที่มีไม่มาก และมาอยู่บนเรือนร่างของ "ลิซ่า" ส่งผลให้ตอนนี้ใครที่ควานหาสร้อยดังกล่าวอยู่คงต้องซื้อในราคาที่สูงขึ้น เพราะขายหมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ทั้งยอดการสั่งซื้อล่วงหน้ายอดจอง

OMG? \"ลิซ่า Blackpink\" ทำเงิน 2 พันล้านในเวลาไม่กี่วัน ทำสร้อยเกลี้ยงแผง

ตามข้อมูลที่เปิดเผยเพิ่มเติมนั้น ยังบอกอีกว่างานครั้งนี้นั้น เป็นการตอกย้ำความนิยม แฟชั่น และกระแสตอบรับของ "ลิซ่า" เป็นอย่างมาก การที่คนตัดสินใจซื้อสร้อยเส้นนี้หมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาไม่ถึง 7 วันนั้น ทำงานได้มากกว่า 1,300 ล้านบาทคิดเป็นเงินไทย และหากรวมเครื่องประดับอื่น ๆ อาทิ "เเหวนเเละกำไรข้อมือ" ก็จะสามารถทำเงินได้มากกว่า 2,000 ล้านบาท ในเวลาเพียง 5 วันเท่านั้น 

OMG? \"ลิซ่า Blackpink\" ทำเงิน 2 พันล้านในเวลาไม่กี่วัน ทำสร้อยเกลี้ยงแผง

ขอบคุณภาพ  : ลิซ่า Blackpink