บันเทิง

"ไทด์ เอกพันธ์" จำได้ ตอนยกร่าง "แตงโม" มีเลือดไหลจากปาก โคนขาเลือดออกซึมๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไทด์ เอกพันธ์" บอกตอนยกร่าง "แตงโม" มีเลือดไหล ออกมาจากปาก ส่วนแผลที่โคนขา มีเลือดออกซึมๆ ประเด็นคราบเลือดบนเรือสปีดโบ๊ท เชื่อมีการทำลายหลักฐาน ล้างคราบเลือดแล้ว

ก่อนหน้านี้ "ไทด์ เอกพันธ์" เผยในฐานะเป็นคนรับร่าง "แตงโม" ขึ้นมาจากน้ำ บอกว่าจำแผล ได้ชัดเจน ว่าเป็นแบบไหน ต้นขาขวามีแผลใหญ่ น่องโดนเจาะเป็นรู เห็นไขมันไหลออกมา มีขีดแผลเล็กๆ แบบหนังถลอก บอกสิ่งที่พูดไม่ได้ปรุงแต่ง สามารถพิสูจน์ได้ ไม่ได้ว่าจะเป็นนิติเวช หรือนิติวิทยาศาสตร์ 

\"ไทด์ เอกพันธ์\" จำได้ ตอนยกร่าง \"แตงโม\" มีเลือดไหลจากปาก โคนขาเลือดออกซึมๆ

ล่าสุด "ไทด์ เอกพันธ์" ให้สัมภาษณ์กับช่อง 8 ว่า "ที่ผมยกน้องจากน้ำ เอามาขึ้นบอร์ด จากบอร์ดเอาไปที่ท่าน้ำ ยกขึ้นมาเลือดก็ไหล คือไหลออกมาจากปาก (คราบเลือดที่บอกเจอบนเรือ เราเห็นไหม?) เราไม่ได้ไปตรงท้ายเรือ ผมไม่ได้ขึ้นเรือที่เขาอยู่กัน ผมมาเอาน้องจากน้ำ น้องคว่ำหน้าอยู่ ขึ้นมาบนบอร์ด แล้วก็เอาเจ็ทสกีลากน้องขึ้นไป แต่ระหว่างที่ยกน้องขึ้นมา น้องคว่ำหน้า เลือดก็ไหลออกจากปาก แต่แผลตรงโคนขาก็ยังมีซึมๆอยู่ แต่เลือดที่ออกมาหนักคือในปาก 

\"ไทด์ เอกพันธ์\" จำได้ ตอนยกร่าง \"แตงโม\" มีเลือดไหลจากปาก โคนขาเลือดออกซึมๆ

(คราบเลือดที่บอกเจอบนเรือ ได้ถามเจ้าหน้าที่ไหม?) มันไม่มี มันเอาไปล้างแล้ว ก็คืนนั้นเอาเรือไป ตำรวจเขาไม่ได้เอาเรือไว้ เราสามารถเจอหลักฐานได้เยอะแยะมากมาย แต่ตำรวจแค่เอาเรือกลับ เอากลับไปก็จบ แค่นั้นเอง (แสดงว่าเจ้าหน้าที่ตรงนั้นไม่มีใครเห็นเลย?) ไม่มีใครเห็นครับ เพราะไม่เห็นเรือ แค่มีคนบอกว่า มีคนตกไปในน้ำ รอกู้ภัยนานแล้ว ไม่มาสักที เราจะไปลงเรือเขาที่ไหน (ลักษณะคาดว่าเอาไปล้างแล้วเหรอ?) ใช่ ถูกต้อง เขาทำลายทุกอย่าง มันผิดตั้งแต่ตำรวจ ปล่อยให้เอาเรือกลับไปแล้ว เรือมันของกลาง เรือทำให้คนตกและเสียชีวิต (เชื่อว่ามีคราบเลือดติด?) มีแน่นอน เขาต้องเอาไปล้าง ทำความสะอาด โห เด็กป.1 ก็ตอบได้ (พร้อมเป็นพยานไหม?) พร้อม ผมพร้อมเสมอนะ ผมจะพูดในสิ่งที่ผมเห็น แต่ผมไม่วิพากษ์วิจารณ์ หรือไม่ให้ข้อคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น ผมบอกมี DSI โทร.มาหาผม จะให้ผมเป็นพยาน ให้ผมไปให้ปากคำ เกี่ยวกับที่ผมเจอ น้องแตงโม ครั้งแรก แล้วบาดแผลในร่างกาย เป็นยังไงบ้าง มีส่วนไหนบ้าง อะไรบ้าง ผมจำได้หมดทุกบาดแผล" 

\"ไทด์ เอกพันธ์\" จำได้ ตอนยกร่าง \"แตงโม\" มีเลือดไหลจากปาก โคนขาเลือดออกซึมๆ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ