บันเทิง

เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน

เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่หลายคนจับตามองมาสักพักแล้ว สำหรับยูทูบเบอร์ชื่อดัง เนท "My Mate Nate" หรือ นาธาน บาร์ทลิ่ง และนักแสดงสาว "เอวา" ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน

โดยหลังจากที่ เนท "My Mate Nate" เลิกรากับ ลูกหมี ภรรยาสาวชาวไทย เจ้าตัวก็ไปทำคอนเทนท์กับสาว "เอวา" อยู่บ่อยๆ แถมมีการโพสต์รูปภาพคู่กันลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำ อย่างเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาฝ่ายหญิงจบการศึกษาเข้าพิธีรับปริญญา ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ฝ่ายชายก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมยินดี ซึ่งครั้งนี้ถือว่าจัดใหญ่อลังการมาก เพราะฝ่ายชายได้แต่งตัวเป็นเจ้าชายกับเพื่อนๆ และทีมงาน แห่ขบวนมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมช่อดอกไม้ โดย เนท ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความว่า "ยินดีด้วยนะครับ" ด้าน เอวา ก็ได้มาคอมเมนต์ตอบกลับไปว่า "ขอบคุณนะคะ เซอไพรส์ที่ดีที่สุดเลย" 

เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน  

งานนี้หลายคนก็เลยยิ่งจิ้นเข้าไปใหญ่ว่าคู่นี้อาจจะกลายเป็นแฟนกันจริงๆก็ได้ อาทิ คอมเมนต์ที่ว่า คิดว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ, ไม่อยากคิดไปเองนะ แต่หลายรูปๆ หลายคลิปๆ ถ้าไม่ใช่คนที่คุยกันอยู่ พี่เนทคงเว้นระยะห่างมากกว่านี้ แต่ขอคิดไปเองว่าพี่คุยกันอยู่แล้ว กำลังอาจเปิดตัว และล่าสุดก็ยิ่งทวีความชัดเจนมากขึ้นไปอีก เมื่อ เนท คุกเข่ามอบดอกไม้ให้สาวเอวา 

เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน

โดย เนท เขียนแคปชั่นว่า "เราเลิกเชื่อ Google ตั้งแต่ค้นหาคำว่า น่ารัก แล้วไม่เจอรูปเทอ" ซึ่งเอวาก็มาคอมเมนต์ว่า "จีบเก่งเกิน" ทางเนท เลยทำมือเป็นรูปจีบ ตอบกลับว่า "จีบแบบนี้ได้ไหม" งานนี้แฟนคลับพากันกรี๊ดดังลั่น พร้อมทั้งลุ้นให้คู่นี้คบกันจริง ๆ ไม่ใช่แค่คู่จิ้น เพราะมองว่าฝ่ายชายก็เป็นคนรักใครแล้วรักจริง แถมฝ่ายเอวาเองก็น่ารักสดใส เหมาะสมกันมาก ๆ ขณะที่อีกมุมก็มีคนเข้ามาเตือนให้เอวาหนีไป

เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน เรื่องจริงหรือคอนเทนท์ ? "My Mate Nate" เดินหน้าจีบ "เอวา" ทายาทหมื่นล้าน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด