บันเทิง

"พีพี-บิวกิ้น" เคลื่อนไหวหลังโดนเหยียดเพศ "หนุ่ม กรรชัย" เมนต์ส่งกำลังใจ

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล หลังจากที่สมาชิกวง Gym and swim ได้มีการพาดพิง "พีพี-บิวกิ้น" และเหยียดเพศ เหยียดดดาราอีกหลายคน จนเกิด #แบนgymandswim ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1 และมีการโพสต์ขอโทษแล้ว

จากกรณีดราม่าในโลกโซเชียลจนเกิด#แบนgymandswim  ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1 หลังจากที่ เติร์ก สมาชิกวงดนตรีอินดี้ "Gym and Swim" ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเชิงบูลลี่เหยียดเพศ หลังจากที่เห็นว่า "พีพี - บิวกิ้น" มีชื่อในไลน์อัพงานเทศกาลดนตรีระดับโลก Summer Sonic 2022  ล่าสุดทั้ง "พีพี กฤษฏ์" และ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว \"พีพี-บิวกิ้น\" เคลื่อนไหวหลังโดนเหยียดเพศ \"หนุ่ม กรรชัย\" เมนต์ส่งกำลังใจ

โดย "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพตัวเองขณะที่บินไปพักผ่อนอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย โดยเป็นภาพตัวเองพร้อมกับระบุแคปชั่นเป็นอิโมจิต้นไม้  งานนี้เพื่อนๆพี่ๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาส่งกำลังใจกันเพียบโดยเฉพาะคุณพ่ออย่าง "หนุ่ม กรรชัย"  ก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจผ่านอิโมจิ บอกรัก ชู2นิ้วและ เบ่งกล้าม แสดงถึงกำลังใจที่มีให้กับบิวกิ้นนั่นเอง \"พีพี-บิวกิ้น\" เคลื่อนไหวหลังโดนเหยียดเพศ \"หนุ่ม กรรชัย\" เมนต์ส่งกำลังใจ

ทางด้าน "พีพี กฤษฏ์" ก็อยู่ในขณะพักผ่อนเช่นกัน เขาได้โพสต์ภาพตัวเองผ่านอินสตราแกรมขณะอาบแดดที่หัวหิน พร้อมกับแคปชั่นอิโมจิพระอาทิตย์  งานนี้ก็มีแฟนๆแห่ให้กำลังใจและชื่นชมภาพของพีพีเป็นจำนวนมาก \"พีพี-บิวกิ้น\" เคลื่อนไหวหลังโดนเหยียดเพศ \"หนุ่ม กรรชัย\" เมนต์ส่งกำลังใจ

 

\"พีพี-บิวกิ้น\" เคลื่อนไหวหลังโดนเหยียดเพศ \"หนุ่ม กรรชัย\" เมนต์ส่งกำลังใจ

 

\"พีพี-บิวกิ้น\" เคลื่อนไหวหลังโดนเหยียดเพศ \"หนุ่ม กรรชัย\" เมนต์ส่งกำลังใจ

 

\"พีพี-บิวกิ้น\" เคลื่อนไหวหลังโดนเหยียดเพศ \"หนุ่ม กรรชัย\" เมนต์ส่งกำลังใจ

ข่าวที่น่าสนใจ